Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Minh Nhí: “Hồng Vân với tôi như người nhà”

Thứ Tư, ngày 02/11/2016 17:34 PM (GMT+7)

Trong thời điểm Minh Nhí gặp sóng gió, Hồng Vân kéo anh trở lại với nghề.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Minh Nhí: “Hồng Vân với tôi như người nhà” - 1

Minh Nhí và Hồng Vân làm giám khảo chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ.

Mới đây, chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ ghi hình tập 1. Giám khảo là 5 cây hài Minh Nhí – Hồng Vân – Thanh Thủy – Đức Hải.

Trong đó, nhiều người chú ý đến mối quan hệ của 4 vị danh hài này, nhất là “cặp đôi” Hồng Vân – Minh Nhí.

Không chỉ khiến mọi người nể phục về tài năng làm nghề, Hồng Vân – Minh Nhí còn được ngưỡng mộ bởi tình bạn 33 năm bền chặt. Trong thời điểm Minh Nhí gặp sóng gió, Hồng Vân kéo anh trở lại với nghề. Chị đã tìm cách xin phép cho Minh Nhí trở lại sân khấu.

Cuối cùng sau nhiều nỗ lực từ hai phía, Minh Nhí bám trụ lại sân khấu Hồng Vân. Nói về Hồng Vân, nghệ sĩ Minh Nhí bày tỏ: “Nhờ đi qua hoàn cảnh khó khăn mà tôi biết được ai thực sự yêu thương mình. Hồng Vân là một người bạn mà tôi trân quý và biết ơn. Chị đã động viên tôi rất nhiều để tôi đủ tự tin làm lại hành trình nghệ thuật tưởng chừng dang dở. Tôi hay gọi Hồng Vân là "bà Hồng Vân". Hồng Vân với tôi giờ như người nhà, người nào có chuyện là người kia bay vào giải quyết giùm, không đắn đo gì hết”.

Minh Nhí: “Hồng Vân với tôi như người nhà” - 2

Cả hai có tình bạn gắn bó hơn 33 năm qua.

Nói về tình cảm giữa Thanh Thủy và Hồng Vân thì không chỉ đơn thuần là tình đồng nghiệp mà còn hơn như thế, đó là tình cảm chị em thân thiết trong suốt nhiều năm qua. Cả hai chị em luôn yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống.

Thanh Thủy từng là một trong những ngôi sao của sân khấu miền Nam cùng với NSƯT Thành Lộc, Hữu Châu, NSND Hồng Vân. Đa số các diễn viên đều trụ ở một sân khấu nhất định nhưng Thanh Thủy có lẽ là người hiếm hoi diễn ở hầu hết các sân khấu tại TP HCM như: Idecaf, Hoàng Thái Thanh, Hồng Vân, Nụ cười mới… 

Thanh Thủy chia sẻ: “Tôi diễn nhiều sân khấu vì mỗi thời điểm lại có thời gian phù hợp với sân khấu khác nhau. Khi tôi rời khỏi sân khấu Hồng Vân, cô ấy vẫn bảo: "Khi nào thích hợp thì chị về diễn”.

Hơn 33 năm trôi qua nhưng tình bạn giữa Thanh Thủy và Minh Nhí vẫn tri kỉ như ngày nào. Những lúc bế tắc trong cuộc sống, nhất là trước những tin đồn thị phi, họ luôn bênh vực lẫn nhau.

Minh Nhí chia sẻ: “Thanh Thủy với tôi chơi với nhau từ khi tôi mới lên TP.HCM học đến giờ. Ngày xưa tôi hay bênh khi Thanh Thủy có chuyện nên giờ hễ có ai nói gì Minh Nhí là Thanh Thủy lên tiếng bênh lại”. 

Minh Nhí: “Hồng Vân với tôi như người nhà” - 3

4 giám khảo đều là những người thân thiết ở ngoài đời,

Ngoài đời các giám khảo thân thiết nhau vậy nhưng khi đối đầu tại Tiếu Lâm Tứ Trụ, họ lại sẵn sàng “bêu riếu” nhau vì giành thí sinh.

Để thuyết phục môn đồ về đội của mình, nghệ sĩ Minh Nhí không hề ngại ngần tiết lộ tật xấu của các “bạn thân” khi liên tục trêu chọc Thanh Thủy là “nữ hoàng hốt hoảng” do tính cách hay lo lắng của chị.

Còn NSND Hồng Vân vì mê ăn tinh bột nên liên tục bị bộ ba Minh Nhí, Đức Hải và Thanh Thủy công kích, trêu chọc chị “ăn cho lắm rồi mập thây ra”. Khả năng ghi nhớ không được tốt cũng trở thành nhược điểm của Đức Hải tại Tiếu Lâm Tứ Trụ. Hay Minh Nhí cũng liên tục bị các đồng nghiệp than thở, mấy năm nay thấy anh hiền bớt nhưng nhờ chương trình bệnh “dữ” của Minh Nhí đã trở lại.

Tại Tiếu Lâm Tứ Trụ, các vị sư phụ đã thống nhất đặt ra chung tiêu chí phải làm cho hài có chiều sâu, cộng hưởng cả nghệ thuật và giải trí. Với bốn trường phái hài gồm: hoạt họa, tỉnh queo, trào phúng và tạp kỹ, các vị Thánh hài sẽ có những tiêu chí chiêu mộ riêng biệt nhằm tìm được "truyền nhân" cho hài phái của mình.

NSND Hồng Vân cho biết, đây cũng là tâm nguyện có thật của chị. Nhiều năm qua, không chỉ riêng NSND Hồng Vân mà nhiều nghệ sĩ hài khác cũng đóng vai trò dìu dắt, nâng đỡ thế hệ nghệ sĩ trẻ để phục vụ khán giả. Chính vì thế, khi xuất hiện sân chơi Tiếu Lâm Tứ Trụ, các nghệ sĩ rất hào hứng tham gia trong vai trò huấn luyện viên.

Tập 1 – Vòng Chọn đội được phát sóng vào lúc 21h thứ tư 2/11/2016 trên kênh THVL1. 

Theo Thúy An (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang