Lấy vợ tiếp viên hàng không, nam MC khoe căn hộ sang trọng như khách sạn

Thứ Năm, ngày 14/05/2020 10:00 AM (GMT+7)

MC của "Quý ông đại chiến" tự hứa sẽ cố gắng để vợ và hai con trai có cuộc sống tốt nhất.

Sự kiện: MC Thành Trung

Mới đây, trên trang cá nhân, MC Thành Trung vừa chia sẻ hình ảnh thiết kế 3D của căn hộ mới tậu khiến nhiều người xuýt xoa. Theo bản thiết kế có thể thấy căn nhà mới của Thành Trung khá sang trọng với tone màu xám. Bên cạnh đó, nội thất toàn đồ gỗ cũng tạo nên sự ấm cúng cho không gian sống.

Lấy vợ tiếp viên hàng không, nam MC khoe căn hộ sang trọng như khách sạn - 1

MC Thành Trung hạnh phúc bên hai con trai song sinh

Đi cùng đó, MC của "Quý ông đại chiến" viết: “Vì 2 ông em và mẹ của 2 em, ông anh lại lên đường, lại phấn đấu cho mục tiêu mới. Sắp rồi!".

Bên dưới bài đăng của Thành Trung, nhiều bạn bè đều dành lời khen ngợi căn nhà mới của gia đình anh. Được biết, nhà mới đang trong giai đoạn hoàn thiện nên gia đình của Thành Trung đang ở nhà thuê.

Lấy vợ tiếp viên hàng không, nam MC khoe căn hộ sang trọng như khách sạn - 2Lấy vợ tiếp viên hàng không, nam MC khoe căn hộ sang trọng như khách sạn - 3

Căn nhà mới của gia đình MC Thành Trung được khen ngợi sang trọng, hiện đại và thông minh

Lấy vợ tiếp viên hàng không, nam MC khoe căn hộ sang trọng như khách sạn - 4Nội thất của căn nhà chủ yếu được làm từ gỗ tạo không gian sống ấm cúng

Thành Trung là gương mặt quen thuộc trong các chương trình giải trí, bản tin thể thao. Sau cuộc hôn nhân đầu dang dở, đến tháng 3/2017, Thành Trung đi thêm bước nữa cùng Ngọc Hương - nữ tiếp viên hàng không. Sau khi kết hôn, bà xã Thành Trung quyết định nghỉ việc, lùi về sau chăm sóc gia đình để chồng yên tâm phát triển sự nghiệp.

Lấy vợ tiếp viên hàng không, nam MC khoe căn hộ sang trọng như khách sạn - 5

Bà xã Thành Trung là cô gái xinh đẹp, sành điệu

Sau 3 năm về chung một nhà, Thành Trung và bà xã Ngọc Hương đã có 2 bé trai sinh đôi kháu khỉnh. Ngoài thời gian làm việc, Thành Trung cũng cố gắng giúp vợ chăm con, dọn dẹp nhà cửa. Ngọc Hương cho biết sau khi hoàn thành công việc, Thành Trung chỉ là một người đàn ông của gia đình. Đó chính là điều khiến cô cảm thấy yê‌u và yên tâm ở chồng.

Lấy vợ tiếp viên hàng không, nam MC khoe căn hộ sang trọng như khách sạn - 6

Sau khi kết hôn, cô lui về hậu trường chăm sóc gia đình và hỗ trợ sự nghiệp cho chồng

“Nếu để chọn ra một người khô khan hơn trong 2 người thì đó chắc chắn là tôi. Anh Trung hay viết những lời ngọt ngà‌o còn tôi thì hiếm khi nói lời tình cảm với anh”, bà xã Thành Trung kể về chồng.

Nguồn: http://danviet.vn/lay-vo-tiep-vien-hang-khong-nam-mc-khoe-can-ho-sang-trong-nhu-khach-san-502020...

Phản ứng của MC Thành Trung khi vợ bầu hơn 7 tháng vẫn khoe ảnh nude táo bạo

Ở tháng thứ 8 thai kỳ, bà xã nam MC khiến công chúng bất ngờ với bộ ảnh nude khoe trọn bụng bầu.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện MC Thành Trung