MC Lại Văn Sâm sống ra sao sau 3 năm nghỉ hưu, kiếm tiền nhiều hơn cả khi làm trưởng ban VTV3?

Thứ Hai, ngày 05/10/2020 17:27 PM (GMT+7)

Cuộc sống của MC Lại Văn Sâm sau 3 năm nghỉ hưu ở VTV ra sao?

Sự kiện: Lại Văn Sâm

MC Lại Văn Sâm sống ra sao sau 3 năm nghỉ hưu, kiếm tiền nhiều hơn cả khi làm trưởng ban VTV3? - 1

Cách đây ít giờ trên trang cá nhân, MC Lại Văn Sâm chia sẻ bức ảnh giương cung tên bắn. Hình ảnh hài hước giản dị nhanh chóng thu hút hàng ngàn lượt thích và bình luận của người hâm mộ.

MC Lại Văn Sâm sống ra sao sau 3 năm nghỉ hưu, kiếm tiền nhiều hơn cả khi làm trưởng ban VTV3? - 2

Theo suy đoán của các "fan cứng", nhà báo nổi tiếng đang vô cùng hưng phấn với kết quả mà đội bóng thần tượng của ông - Liverpool đạt được tại giải ngoại hạng Anh đang diễn ra.

MC Lại Văn Sâm sống ra sao sau 3 năm nghỉ hưu, kiếm tiền nhiều hơn cả khi làm trưởng ban VTV3? - 3

Bên cạnh đó, việc chia sẻ hình ảnh đời tư thoải mái trên trang cá nhân chính chủ, duy nhất được đăng ký dấu tích xanh cũng được xem là bước đột phá, sự thay đổi lớn của MC Lại Văn Sâm từ sau khi nghỉ hưu 3 năm trước (từ tháng 9/2017).

MC Lại Văn Sâm sống ra sao sau 3 năm nghỉ hưu, kiếm tiền nhiều hơn cả khi làm trưởng ban VTV3? - 4

"Tôi vốn nói không với Facebook, nhưng lại thấy rất nhiều tài khoản lấy tên tôi, rồi có cả thông tin bịa đặt là tôi quảng cáo cho thuốc ngáy ngủ. Chuyện đó khiến tôi không chịu nổi. Với tôi, đó là những người hèn vì không dám dùng tên thật và lừa đảo đê tiện”, MC kỳ cựu cho hay.

MC Lại Văn Sâm sống ra sao sau 3 năm nghỉ hưu, kiếm tiền nhiều hơn cả khi làm trưởng ban VTV3? - 6

Không còn áp lực quá nhiều từ trách nhiệm công việc, MC Lại Văn Sâm dành nhiều thời gian cho gia đình hơn. Anh tâm sự: "Bây giờ, có đi làm các chương trình bên ngoài thì tôi đều đưa vợ đi cùng. Đi đâu hai vợ chồng cũng đi cùng nhau. Ngày xưa thì không được như thế, vì mình làm việc cùng cả ê-kíp đông người. Tôi cũng không bỏ các thú vui. Nếu không phải ghi hình, tham gia các chương trình, mình sẽ làm những gì mình thích".

MC Lại Văn Sâm sống ra sao sau 3 năm nghỉ hưu, kiếm tiền nhiều hơn cả khi làm trưởng ban VTV3? - 7

MC Lại Văn Sâm sống ra sao sau 3 năm nghỉ hưu, kiếm tiền nhiều hơn cả khi làm trưởng ban VTV3? - 8

Trong những hình ảnh đời thường được MC Lại Văn Sâm chia sẻ trên Facebook, khán giả có thể thấy tình yêu mãnh liệt của ông dành cho môn thể thao vua. Đa phần hình ảnh của MC Lại Văn Sâm đều gắn với trái bóng tròn. Đó là khoảnh khắc đi công tác hay lúc ở nhà, ngồi quán cà phê... đều xem và đọc thông tin về bóng đá

MC Lại Văn Sâm sống ra sao sau 3 năm nghỉ hưu, kiếm tiền nhiều hơn cả khi làm trưởng ban VTV3? - 9

Tháng 9/2019, MC Lại Văn Sâm đi du lịch tại Anh, tới thăm thú SVĐ gắn liền với tên tuổi đội bóng mà ông thần tượng.

MC Lại Văn Sâm sống ra sao sau 3 năm nghỉ hưu, kiếm tiền nhiều hơn cả khi làm trưởng ban VTV3? - 10

Bên cạnh đó, nam MC cũng cập nhật những khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống của mình. Ông tỏ ra rất vui khi được hội ngộ những người bạn học cũ tại Nga.

MC Lại Văn Sâm sống ra sao sau 3 năm nghỉ hưu, kiếm tiền nhiều hơn cả khi làm trưởng ban VTV3? - 11

Trong dịp sinh nhật lần thứ 63 của MC Lại Văn Sâm, đông đảo anh em làm việc tại VTV đã tới nhà thăm hỏi, chúc mừng ông. 

MC Lại Văn Sâm sống ra sao sau 3 năm nghỉ hưu, kiếm tiền nhiều hơn cả khi làm trưởng ban VTV3? - 12

Mới đây, MC Lại Văn Sâm đã chia sẻ  ảnh chụp cùng rapper Wowy và còn hài hước nhận đây là "người anh em thất lạc" của mình, khiến khán giả rất thích thú. 

MC Lại Văn Sâm sống ra sao sau 3 năm nghỉ hưu, kiếm tiền nhiều hơn cả khi làm trưởng ban VTV3? - 13

Về cuộc sống sau khi nghỉ hưu, cựu MC, nhà báo cho biết: "Tôi chưa bao giờ nghĩ nghỉ hưu là vui thú điền viên. Kể cả nếu không làm gì tôi cũng không thích hợp với việc trồng cây cảnh hay ngắm cá vàng. Với tôi, nghỉ hưu tức được làm một con người tự do, muốn làm gì thì làm. Thời điểm này, tôi sướng ở chỗ là không còn chịu trách nhiệm như mấy chục năm qua". MC Lại Văn Sâm thừa nhận tự tin ở chuyên môn nhưng không thích và cũng không có nhiều kiến thức về kinh doanh.

MC Lại Văn Sâm sống ra sao sau 3 năm nghỉ hưu, kiếm tiền nhiều hơn cả khi làm trưởng ban VTV3? - 14

"Tôi không bao giờ làm kinh doanh được. Tôi không bao giờ có thể trở thành một doanh nhân. 12 năm ở nước Nga về, người ta làm được rất nhiều tiền bạc. Chị Tạ Bích Loan và chồng mang được 7-8 cây vàng về. Còn tôi chỉ mang về được hơn 1,4 cây vàng", anh nói.

MC Lại Văn Sâm sống ra sao sau 3 năm nghỉ hưu, kiếm tiền nhiều hơn cả khi làm trưởng ban VTV3? - 15

Trong thời gian nghỉ hưu, từ tháng 9/2017, nhà báo Lại Văn Sâm đã xác nhận thông tin dẫn dắt chương trình Mặt trời bé con - phiên bản Việt Little Big Shots. Sau chương trình này, MC Lại Văn Sâm nhận lời nhiều game show truyền hình và trở thành một trong những gương mặt xuất hiện thường xuyên trên sóng giờ vàng. Nổi bật phải kể đến là Quý ông đại chiến, tiếp đó là Ký ức vui vẻ. Ngoài ra, MC Lại Văn Sâm còn là một trong 3 giám khảo cố định của chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam, dẫn dắt Whose chance (Cơ hội cho ai)...

MC Lại Văn Sâm sống ra sao sau 3 năm nghỉ hưu, kiếm tiền nhiều hơn cả khi làm trưởng ban VTV3? - 16

Khi tham dự buổi giới thiệu game show Cơ hội cho ai ở TP.HCM vào đầu tháng 9.2019, MC kỳ cựu thú nhận khi nghỉ hưu ông nhận được nhiều lời mời dẫn chương trình, do đó thu nhập cao hơn trước đây.

MC Lại Văn Sâm sống ra sao sau 3 năm nghỉ hưu, kiếm tiền nhiều hơn cả khi làm trưởng ban VTV3? - 17

MC Lại Văn Sâm từng chia sẻ trên Zing: "Về tiền bạc, nhiều người nghĩ tôi giàu, nhưng tôi không giàu như mọi người nghĩ đâu. Tôi không bao giờ nghèo nhưng không giàu như các bạn bây giờ. Các bạn làm tôi quá kinh ngạc vì nghe bảo chạy một show là có trong tay chục triệu đồng, thậm chí trăm triệu đồng. Tôi chưa bao giờ được như thế. Nhưng tôi vẫn hay nói với các bạn trẻ rằng người Việt có câu, “gái có công thì chồng không phụ”, cứ làm đi rồi mọi thứ sẽ đến, kể cả tiền. Như tôi lúc đầu, cả đội VKT làm miệt mài, đắm đuối xong cuối tháng, chúng tôi dồn hết nhuận bút để ăn một bữa ăn khá bình thường nhưng vẫn phải góp thêm.

Đến khi làm SV 96, tôi được đài truyền hình Hong Kong của Nhật hỏi thu nhập sau mỗi chương trình là bao nhiêu. Tôi không dám nói vì sợ họ khinh mình. Như bạn thấy đó, cuối cùng tôi dù không làm việc với mục đích kiếm tiền nhưng vẫn có tiền, vẫn sống tốt với nghề.

MC Lại Văn Sâm sống ra sao sau 3 năm nghỉ hưu, kiếm tiền nhiều hơn cả khi làm trưởng ban VTV3? - 18

Người ta vẫn nói làm giàu không khó, nhưng với tôi, làm giàu là cực-kỳ-khó. Tôi ngưỡng mộ những doanh nghiệp giàu có, vì tôi không biết làm cách nào để giàu cả. Nhưng ngược lại, điều mà các đại gia không có nhưng tôi lại có chính là tình cảm từ những người không phải ruột thịt. Sau tất cả, tôi vẫn có thể kiêu hãnh tuyên bố mình vẫn có điểm hơn được người khác".

Nguồn: http://danviet.vn/mc-lai-van-sam-song-ra-sao-sau-3-nam-nghi-huu-kiem-tien-nhieu-hon-ca-khi-lam-t...

Chương trình MC Lại Văn Sâm làm giám khảo bị tẩy chay, người trong cuộc nói gì?

Lần đầu tiên “Siêu trí tuệ Việt Nam“ gây tranh cãi dữ dội, lượt “dislike“ áp đảo dù là chương trình hot nhất hiện nay.

Theo Ngà Lê (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Lại Văn Sâm