Mặt mộc của Lệ Quyên, tuyên bố rũ bỏ gánh nặng ngôi sao hậu ồn ào bị chê xấu tính

Lệ Quyên mừng sinh nhật bằng bộ ảnh mặt mộc, tuyên bố rũ bỏ hết gánh nặng ngôi sao.

Lệ Quyên thời gian qua được nhắc đến nhiều bởi ồn ào qua lại khi bị chê xấu tính. Nhân dịp mừng tuổi mới, Lệ Quyên gây chú ý khi chia sẻ loạt ảnh mặt mộc, diện bodysuit khoe đường cong quyến rũ ở tuổi 42.

Bước sang tuổi mới, Lệ Quyên trải lòng: "Hôm nay ngày của em mà, hãy rủ bỏ hết gánh nặng của một ngôi sao đi. Cứ là em như em xưa nay vẫn vậy. Là em, chỉ là chính em, cốt lõi dung dị trong sự mộc mạc này đi. Không make up! Dám không? Dám chứ! Tự hào không? Tự hào chứ! Phụ nữ Châu Á, mắt hí, mặt xương, đen huyền... Em đón tuổi mới nhẹ tênh như thế, em nhỉ?".

Mặt mộc của Lệ Quyên, tuyên bố rũ bỏ gánh nặng ngôi sao hậu ồn ào bị chê xấu tính - 1

Lệ Quyên khoe nhan sắc mặt mộc trong dịp đón tuổi mới. Thời gian qua, nữ ca sĩ là cái tên được nhắc đến nhiều bởi drama bị chê xấu tính.

Mặt mộc của Lệ Quyên, tuyên bố rũ bỏ gánh nặng ngôi sao hậu ồn ào bị chê xấu tính - 2

Tuổi mới, Lệ Quyên tuyên bố rũ bỏ gánh nặng của một ngôi sao, sống như người bình thường.

Lệ Quyên chia sẻ buổi chụp hình mặt mộc đón tuổi mới

Loạt ảnh của Lệ Quyên nhanh chóng gây bão mạng xã hội. Nhiều đồng nghiệp, bạn bè, khán giả dành lời khen và gửi lời chúc tới "Nữ hoàng phòng trà". Tình trẻ của Lệ Quyên là Lâm Bảo Châu cũng đăng tải bộ ảnh cặp đôi chọn trang phục tông đen tương đồng, dành cho nhau những cử chỉ thân mật cùng lời nhắn dịu dàng: "Chúc mừng sinh nhật cô gái của tôi".

Nam ca sĩ Quang Hà bình luận: "Chúc mừng sinh nhật bạn thân yêu nhé. Chúc 1 tuổi mới thật nhiều sức khoẻ để chạy show thật thật nhiều và làm những điều phi thường ít ai làm được. Ví dụ như chụp bộ hình mộc 100% Lệ Quyên mà cá luôn là không có người phụ nữ nào dám chụp và công khai… Bản thân mình khoẻ đẹp thì mình nhìn đâu cũng thấy màu hồng và hạnh phúc thì phải… hãy luôn giữ vững tâm thế như bây giờ nhé… viên mãn nào".

Mặt mộc của Lệ Quyên, tuyên bố rũ bỏ gánh nặng ngôi sao hậu ồn ào bị chê xấu tính - 3

Tình trẻ của Lệ Quyên là Lâm Bảo Châu cũng đăng tải bộ ảnh ngọt ngào cùng lời nhắn: "Chúc mừng sinh nhật cô gái của tôi".

Mặt mộc của Lệ Quyên, tuyên bố rũ bỏ gánh nặng ngôi sao hậu ồn ào bị chê xấu tính - 4

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu công khai trước công chúng vào đầu 2021. Nữ ca sĩ chia sẻ, bạn trai là người đàn ông kiệm lời, chỉ âm thầm làm mọi thứ tốt nhất cho người mình yêu.

Vừa qua, trên Facebook của một Makeup Artists đã up hình khoe ảnh make up mới của Lệ Quyên. Ngay dưới bình luận, Hùng Vanngo để lại bình luận không ngại nhắc thẳng tên Lệ Quyên. Anh viết: "Con người tính xấu như vậy, không có make up nào che nổi đâu em ơi". Ngay sau đó, Lệ Quyên liên tục có những bài chia sẻ đáp trả ẩn ý đầy thâm thúy.

Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/mat-moc-cua-le-quyen-tuyen-bo-ru-bo-ganh-nang-ngoi-sao-hau-on-...

Bạn trai kém 12 tuổi điển trai ngời ngời khiến Lệ Quyên ”mê như điếu đổ”

Lệ Quyên cùng tình trẻ được nhận xét đẹp đôi dù cách nhau 12 tuổi.

Chia sẻ
Theo An Khánh (Gia đình & Xã hội)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung