Mai Thỏ bị "gạ" qua đêm, Linh Miu lên tiếng: "Tôi cũng từng bị "mời gọi" 10.000 USD như chị ấy"

Thứ Hai, ngày 08/07/2019 09:55 AM (GMT+7)

Mới đây, diễn viên Mai Thỏ chia sẻ thông tin, dù đã 2 con nhưng cô vẫn được mời đi "vui vẻ" với doanh nhân bất động sản với giá 10.000 USD. Linh Miu cũng bất ngờ lên tiếng về vụ này.

- Chào Linh Miu, mới đây, diễn viên Mai Thỏ bất ngờ chia sẻ việc mình "bị" người lạ mời đi "vui vẻ" với giá lên đến 10.000 USD. Là một diễn viên có phong cách gợi cảm, lại thường xuyên diễn ở quán bar, hội chợ... Làm việc ở môi trường phức tạp như vậy, chị có hay gặp những người khiếm nhã thế không?

Có đấy, tôi cũng từng rơi vào tình huống như chị Mai Thỏ. Trong một lần đi diễn, có kẻ còn ra giá với chủ bar, sẵn sàng trả 10.000 USD để “vui vẻ” với tôi một đêm. Tất nhiên chẳng bao giờ có chuyện tôi đồng ý nhưng cũng phải bản lĩnh và khéo léo trong cách từ chối.

Diễn ở bar thì cũng có người say hoặc giả vờ say, họ lên sân khấu để tặng hoa, nhưng mục đích là để sàm sỡ mình, có lúc tôi phải vừa diễn vừa đẩy người ta ra. Thường thì lúc đó bộ phận an ninh của nơi diễn sẽ lên giải quyết vụ này.

Mai Thỏ bị "gạ" qua đêm, Linh Miu lên tiếng: "Tôi cũng từng bị "mời gọi" 10.000 USD như chị ấy" - 1

Linh Miu cho biết, chị cũng từng bị "gạ gẫm" với giá 10.000 USD như Mai Thỏ.

- Gặp những trường hợp bị nhắn tin, gạ gẫm khiếm nhã, chị đã xử lý thế nào?

Lần tôi công tác ở Sài Gòn, có người gọi điện đến để mời quay quảng cáo, anh ta bảo quay có cảnh sexy, tôi cứ nghĩ là việc quay như bình thường hay đóng phim, có cả ê - kíp làm phim nữa. Nhưng đến nơi chỉ có anh ta, tôi biết ngay là sẽ "có chuyện" nên đã từ chối ngay. Anh ta nói cát - xê của em bao nhiêu không biết, anh sẽ trả em 10.000 USD, nhưng tôi đã từ chối thẳng thừng, chặn số điện thoại không liên lạc nữa.

Một số bầu show cũng có liên hệ với tôi, nó bóng gió nọ kia nhưng tôi không đồng ý. Tính tôi thẳng lắm, nói sỗ sàng vào mặt người ta luôn, mình phải tỏ thái độ thế không lại bị hiểu lầm.

- Trong showbiz Việt, có nhiều người bị "gạ gẫm" như chị và Mai Thỏ không?

- Tôi nghĩ là nhiều đấy. Bởi vì, chỉ cần có một chút danh tiếng là sẽ bị để ý, nhất là những diễn viên, nghệ sĩ có phong cách gợi cảm, sexy. Tuy nhiên, tùy từng người thì sẽ xử lý thế nào, có người giải quyết trong êm đẹp, có người công khai để phía bên kia thấy xấu hổ mà từ bỏ ý định xấu đi.

Nói chung, môi trường showbiz phức tạp lắm. Cần phải có bản lĩnh thì mới vượt qua được những cám dỗ ấy.

Mai Thỏ bị "gạ" qua đêm, Linh Miu lên tiếng: "Tôi cũng từng bị "mời gọi" 10.000 USD như chị ấy" - 2

Linh Miu cho rằng, ở showbiz Việt nhiều người bị "gạ gẫm" lắm.

- Người ta nói, Linh Miu khó gần và chảnh lắm?

Tôi là người dễ gần mà, nhìn bề ngoài ai cũng nghĩ là chảnh nhưng tiếp xúc thì thấy khác ngay. Thật ra nhiều khi tôi còn tự cảm thấy mình giống... con điên. Nói chung, tính tôi trẻ trung, dễ thương chứ không như người ta đồn thổi.

Đặc biệt, tôi là người rất độc lập, tôi không muốn phụ thuộc vào ai.

- Nhiều người cho rằng, Linh Miu thích nổi tiếng nên hay phát ngôn sốc?

Nhiều người nghĩ, tôi hư hỏng và nổi loạn lắm. Đúng là, tôi không phải là cô gái ngoan như truyền thống mà tôi hay nói thật. Vì tôi không tránh né khi được hỏi bất cứ điều gì. Chỉ phát ngôn sốc mà được nổi tiếng thì đó không phải là tính cách của tôi.

Gần 10 năm làm nghề, tên tuổi tôi cũng có. Tôi "sống ảo" bằng cách gây sốc làm gì. Tôi sống thế nào thì gia đình, bạn bè hiểu tôi.

Xin cảm ơn những chia sẻ của chị!

Mai Thỏ lên tiếng về vụ bị ”gạ gẫm” với giá 5.000 USD/giờ

Người đẹp siêu vòng 1 vừa tiết lộ thông tin bị gạ gẫm đi tiếp khách cho đại gia gây xôn xao.

Theo Lạc Thành (Người đưa tin)
sự kiện Hot girl Linh Miu