Lynk Lee thông báo: “Em chính thức thành nữ 100%”

Sự kiện: Chuyện của sao

Chia sẻ của giọng ca 8X thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Từ lúc công khai chuyển giới, Lynk Lee luôn nhận được sự quan tâm từ công chúng. Mới đây, trên trang cá nhân, giọng ca “Buồn thì cứ khóc đi” thông báo vừa hoàn thành ca can thiệp thanh quản tại Hàn Quốc vào sáng 27/7. Theo lời Lynk Lee, đây là ca phẫu thuật phức tạp kéo dài 1 giờ đồng hồ, với chi phí lên tới hàng trăm triệu. Cô phải nghỉ dưỡng ít nhất hai tháng, không được mở miệng nói chuyện.

Lynk Lee thông báo: “Em chính thức thành nữ 100%” - 1

Lynk Lee vui mừng khi bản thân đã hoàn thành ước mơ có giọng nói nữ tính

“Chi phí cho ca phẫu thuật bình thường khoảng 200 triệu đồng, sau một tháng có thể tập nói trở lại. Nhưng tôi có thêm các vấn đề về dây thanh nên viện phí tăng lên thành 300 triệu đồng, đồng thời nghỉ dưỡng ít nhất hai tháng”, Lynk Lee chia sẻ.

Khi tỉnh dậy sau phẫu thuật, ca sĩ đã báo tin vui với người hâm mộ, bạn bè, đồng nghiệp trên mạng xã hội. Lynk Lee cho hay, hiện tại cô cảm thấy rất hạnh phúc vì ước mơ thành hiện thực. “Ước mơ hoàn thành 100% rồi, hồi phục nữa thôi ạ. Hẹn gặp lại cả nhà với giọng nói trong veo nha”, giọng ca gốc Bắc Giang bày tỏ. 

Lynk Lee thông báo: “Em chính thức thành nữ 100%” - 2

Lynk Lee nhận được nhiều lời khen về nhan sắc thăng hạng

Trước đó, trong talkshow “Chuyện làm gái”, Lynk Lee cho biết từ ngày còn bé, cô đã cảm nhận mình khác với mọi người khi có tình cảm với những bạn nam thay vì bạn nữ. Cô đã trải qua 5 cuộc phẫu thuật từ đầu năm 2020 và đến giờ hầu như đều hoàn thiện, chỉ còn lại giọng nói. Dù được mọi người khen giọng không giống đàn ông mà như tone nữ trầm, nhưng nữ ca sĩ quyết tâm phẫu thuật để có giọng nữ thật sự.

Cách đây 2 năm, giọng ca sinh năm 1988 chia sẻ công khai hành trình chuyển giới tại Hàn Quốc và hình ảnh phẫu thuật lên mạng xã hội. Hành trình tìm về bản thân của Lynk Lee không chỉ tốn nhiều chi phí mà còn là nghị lực dũng cảm đối mặt với dư luận trái chiều. Dù vậy, Lynk Lee luôn giữ thái độ vui vẻ, lạc quan, phấn đấu vì ước mơ của mình.

“30 năm qua, tôi đã gồng mình sống cuộc đời của một người khác, vậy nên hiện tại sau khi được là chính mình thì cảm thấy mỗi ngày trôi qua đều vô cùng ý nghĩa. Tôi cũng thấy hạnh phúc như đang trong một giấc mơ mà không bao giờ muốn tỉnh lại nữa", Lynk Lee nói về quyết định chuyển giới.

Nguồn: [Link nguồn]

Hậu Hoàng lên tiếng về hình ảnh vừa ”đi đẻ” trong bệnh viện

Nữ YouTuber giải thích về loạt ảnh ôm em bé được dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy Vi ([Tên nguồn])
Chuyện của sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN