Lý Nhã Kỳ ngồi mô tô thể thao gây chú ý đường đua

Thứ Tư, ngày 09/03/2016 17:34 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ diễn viên "Mùa hè lạnh" xuất hiện xinh đẹp và khỏe khoắn thu hút sự quan tâm của đông đảo người có mặt.

Lý Nhã Kỳ ngồi mô tô thể thao gây chú ý đường đua - 1

Diện áo thun màu xanh, quần jeans trắng, đi giày thể thao, Lý Nhã Kỳ xuất hiện xinh đẹp và khỏe khoắn thu hút sự quan tâm của đông đảo đại biểu, vận động viên, và người dân trong buổi khai mạc Giải đua xe đạp nữ quôc tế Bình Dương mở rộng tranh cúp Biwase lần thứ VI- năm 2016.

Lý Nhã Kỳ ngồi mô tô thể thao gây chú ý đường đua - 2

Đây là lần “ra quân” đầu tiên của Lý Nhã Kỳ với vai trò Phó Chủ tịch Liên đoàn xe đạp mô tô thể thao Việt Nam sau hơn 10 ngày chính thức nhậm chức. Điều này cũng là một sự trùng hợp bất ngờ khi Lý Nhã Kỳ là Phó chủ tịch nữ đầu tiên trong lịch sử của Liên đoàn, lần “ra quân” của cô cũng là Giải thi đấu nữ quốc tế lớn nhất tại Việt Nam từ trước tới nay.

Lý Nhã Kỳ ngồi mô tô thể thao gây chú ý đường đua - 3

Để cổ vũ vận động viên ngay từ chặng đầu tiên, Lý Nhã Kỳ hào hứng ngồi sau một chiếc mô tô thể thao đi cùng toàn bộ ba vòng đua dài gần 70 km để cổ động các nữ vận động viên.

Lý Nhã Kỳ ngồi mô tô thể thao gây chú ý đường đua - 4

Hành động này của nữ diễn viên Mùa hè lạnh khiến nhiều vận động viên cảm kích cô không quản ngại trời nắng gắt mà “sát cánh” bên họ.

Lý Nhã Kỳ ngồi mô tô thể thao gây chú ý đường đua - 5

Sau chặng đua, Lý Nhã Kỳ chia sẻ, được đi cùng các nữ vận động viên vượt gần trăm km, cô mới cảm nhận được những khó khăn, vất vả của người phụ nữ đã trót đam mê thể thao, cống hiến cho bộ môn này.

Lý Nhã Kỳ ngồi mô tô thể thao gây chú ý đường đua - 6

Những nắng gió, những giọt mồ hôi và cả sự hy sinh của làn da vốn trắng trẻo của người con gái… đã khiến Lý Nhã Kỳ vô cùng khâm phục.

Lý Nhã Kỳ ngồi mô tô thể thao gây chú ý đường đua - 7

Lý Nhã Kỳ cho biết, cô thấy mình như được tiếp thêm một nguồn năng lượng mới về ý chí và sự kiên cường từ các nữ vận động viên trên đấu trường chinh phục đường đua của mình.

Lý Nhã Kỳ ngồi mô tô thể thao gây chú ý đường đua - 8

Người đẹp họ Lý nhận được nhiều tình cảm yêu mến của các vận động viên nữ.

Lý Nhã Kỳ ngồi mô tô thể thao gây chú ý đường đua - 9

Lý Nhã Kỳ cho biết, cô sẽ tích cực hơn, cố gắng hơn để có thể cùng Ban lãnh đạo liên đoàn quan tâm nhiều hơn đến các cua rơ nữ, động viên họ nhiều hơn để có thể sống trọn vẹn với đam mê và giành nhiều giải cao trong các cuộc thi đấu trong nước và quốc tế.

Chia sẻ
Theo Ali Bùi (danviet.vn)
Báo lỗi nội dung