Lương Bằng Quang về nhà sau 4 tháng phải cọ toilet kiếm sống ở Phú Quốc

Thứ Hai, ngày 18/10/2021 10:48 AM (GMT+7)

Lương Bằng Quang và bạn gái được về nhà sau chuyến nghỉ dưỡng dài hạn.

Sự kiện: Lương Bằng Quang

Sáng 18/10, Lương Bằng Quang cùng bạn gái đã được tạo điều kiện để trở về TP.HCM sau khi dịch bệnh dần được kiểm soát. Trên Facebook cá nhân, nam ca sĩ khoe loạt ảnh mặc bảo hộ kỹ lưỡng để bảo vệ bản thân: "Cuối cùng chúng em cũng đã được giải cứu sau 4 tháng".

Lương Bằng Quang về nhà sau 4 tháng phải cọ toilet kiếm sống ở Phú Quốc - 1

Lương Bằng Quang về nhà sau 4 tháng phải cọ toilet kiếm sống ở Phú Quốc - 2

Lương Bằng Quang trở về nhà sau thời gian mắc kẹt tại Phú Quốc 

Trước khi dịch bùng phát, Lương Bằng Quang và bạn gái có chuyến du lịch đến Phú Quốc. Cặp đôi dự định nghỉ dưỡng ở đây 3 ngày rồi trở lại TP.HCM nhưng dịch bệnh khiến anh bị "mắc kẹt" suốt 4 tháng.

Thời gian này, Lương Bằng Quang ở khách sạn 5 sao đắt đỏ, thoải mái tận hưởng không khí trong lành ở Phú Quốc chờ hết giãn cách xã hội. Tuy nhiên sau tháng đầu tiên, anh gặp áp lực kinh tế vì tiêu hết tiền, quần áo không đủ mặc… Lương Bằng Quang tìm cách để vượt qua gian đoạn khó khăn. Anh bàn với quản lý khách sạn và thuê một phòng riêng với mức giá thấp, tính phí theo tháng. Nam ca sĩ cũng quyết định sẽ làm việc cho khách sạn:

“Đúng thời điểm này, khách sạn đang tính phương án cắt giảm nhân viên nên rất thiếu người, cộng thêm dịch bệnh nên cũng ít khách thuê phòng, thế là tôi được nhận vào làm ngay. Tôi làm rất nhiều công việc như bảo vệ, lễ tân, làm hình ảnh cho khách sạn, thậm chí khi thiếu người tôi dọn phòng luôn. Đây là lần đầu tiên tôi tự mình cọ toilet, ban đầu tôi cảm thấy rất ghê, nhưng làm dần cũng quen. Dù tôi không có nghiệp vụ dọn vệ sinh mà họ vẫn cho tôi cơ hội, đó là một may mắn, thời điểm này, có việc làm là may mắn hơn rất nhiều với bạn bè và gia đình tôi ở Sài Gòn. Cám ơn con người Phú Quốc", Lương Bằng Quang chia sẻ.

Lương Bằng Quang về nhà sau 4 tháng phải cọ toilet kiếm sống ở Phú Quốc - 4

Lương Bằng Quang về nhà sau 4 tháng phải cọ toilet kiếm sống ở Phú Quốc - 5

Lương Bằng Quang làm việc ở khách sạn trong thời gian bị kẹt tại Phú Quốc 

Sau 4 tháng ở Phú Quốc, Lương Bằng Quang bắt đầu yêu nơi này: “Sáng sáng, sắp được về lại không muốn về, tui yêu Phú Quốc rồi, giờ sao ta. Không chạy theo những điều tốt nhất mà bám theo những gì gần nhất. Trai chung thuỷ” – nam ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân.

Dù vậy, anh cùng bạn gái cũng cố gắng tìm cách trở lại TP.HCM để tiếp tục công việc. Ngay khi mở lại đường bay, Lương Bằng Quang đã đăng ký để được về nhà sớm. Nam ca sĩ cũng nhờ bạn bè, người hâm mộ nếu biết thông tin chuyến bay thì gửi để anh đăng ký sớm. Sau nhiều tháng chờ đợi, cuối cùng Lương Bằng Quang và bạn gái cũng đã được trở về TP.HCM. 

Lương Bằng Quang về nhà sau 4 tháng phải cọ toilet kiếm sống ở Phú Quốc - 6

Lương Bằng Quang là ca, nhạc sĩ được nhiều người biết đến 

Lương Bằng Quang sinh năm 1982, là con trai nhạc sĩ Lương Bằng Vinh với giáo viên nhạc cụ Lâm Thị Mai. Anh từng gây sốt trên các diễn đàn âm nhạc nhờ ca khúc "Chính em" được soạn riêng cho video game Audition Online, sau đó anh lại được nhắc tới khi kết hợp song ca với Thu Thủy.

Không chỉ là ca sĩ, Lương Bằng Quang còn sáng tác loạt ca khúc như "Đừng làm nỗi đau thêm dài", "Đến khi cạn lời", "Đôi chân thiên thần", "Với anh em vẫn là cô bé"... Kể từ năm 2007, Lương Bằng Quang lui vào hậu trường phụ trách hòa âm phối khí, sáng tác và dạy nhạc.

Năm 2019, Lương Bằng Quang quyết định phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ gương mặt. Sau mối tình với Yaya Trương Nhi, nam nhạc sĩ công khai yêu một hot girl kém nhiều tuổi.

Nguồn: http://danviet.vn/luong-bang-quang-ve-nha-sau-4-thang-phai-co-toilet-kiem-song-o-phu-quoc-502021...

Sao phim ”Cảnh sát hình sự” kiếm sống chật vật, phải nhờ vợ gửi tiền tiếp tế

Ngôi sao đình đám một thời thừa nhận cát-xê phim quá thấp nên anh và vợ phải làm đủ mọi nghề để lo kinh tế gia đình.

Theo Thủy Tiên (Dân Việt)
sự kiện Lương Bằng Quang
Báo lỗi nội dung