Lâm Vỹ Dạ tiết lộ kế hoạch nghỉ hưu sau 13 năm vào showbiz

Thứ Hai, ngày 26/07/2021 08:42 AM (GMT+7)

Chia sẻ này của nữ diễn viên khiến "Giáo sư Cù Trọng Xoay", siêu mẫu Minh Triệu cùng người hâm mộ bất ngờ.

Mới đây, chương trình "Nhập gia tùy tục" với sự dẫn dắt của nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ vừa lên sóng tập mới nhất. Trong tập này, các khách mời có phần chia sẻ về chủ đề nghỉ hưu sớm. Lâm Vỹ Dạ cũng hé lộ quan điểm của mình: “Nếu tôi muốn nghỉ hưu chắc cũng phải làm đến 60 tuổi tôi mới có đủ tiền để nghỉ hưu. Vì tôi có 2 đứa con trai, tôi phải lo cho con học xong đại học, cho mỗi đứa một căn nhà, mỗi đứa một số vốn làm ăn và có tiền dưỡng già cho 2 vợ chồng nữa. Tôi phải làm đến năm 60 tuổi mới đủ số tiền tích cóp đó".

Lâm Vỹ Dạ tiết lộ kế hoạch nghỉ hưu sau 13 năm vào showbiz - 1

Lâm Vỹ Dạ tiết lộ kế hoạch nghỉ hưu trên sóng truyền hình 

Cũng trong chương trình, Lâm Vỹ Dạ cho biết cô là người luôn cống hiến, sống nặng về trách nhiệm nên không vì thú vui, cảm xúc riêng của mình. Chỉ đến khi kiếm tiền lo được cho gia đình, con cái thì Lâm Vỹ Dạ mới thoải mái sống cho sở thích của cá nhân mình.

Chia sẻ này của Lâm Vỹ Dạ khiến "Giáo sư Cù Trọng Xoay", siêu mẫu Minh Triệu cùng người hâm mộ bất ngờ bởi sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, vợ chồng cô sở hữu khối tài sản không hề nhỏ. Thế nhưng cả hai người vẫn miệt mài hoạt động nghệ thuật, liên tục xuất hiện trong các chương trình truyền hình.

Lâm Vỹ Dạ tiết lộ kế hoạch nghỉ hưu sau 13 năm vào showbiz - 3

Lâm Vỹ Dạ và ông xã Hứa Minh Đạt

Lâm Vỹ Dạ là diễn viên hài nổi tiếng của làng giải trí Việt. Sau nhiều năm chăm chỉ làm việc, cô đã có chỗ đứng vững chắc trong làng giải trí. Vài năm trở lại đây, cô xuất hiện dày đặc trên các chương trình truyền hình và đắt show quảng cáo. Vào tháng 8/2019, cô đã được chồng tặng chiếc xế hộp khoảng 2 tỷ đồng và tậu thêm một chiếc xế hộp hơn 1 tỷ đồng vào đầu năm 2021, khiến ai nấy ngưỡng mộ, cho thấy cuộc sống dư giả của gia đình anh.

Lâm Vỹ Dạ tiết lộ kế hoạch nghỉ hưu sau 13 năm vào showbiz - 4

Lâm Vỹ Dạ thân thiết với đàn anh Trường Giang 

Lâm Vỹ Dạ có mối quan hệ thân thiết với nhiều đàn anh trong nghề như nghệ sĩ Hoài Linh, Trường Giang, Trấn Thành... Trong chương trình "Kỳ Tài Thách Đấu", Lâm Vỹ Dạ đã có những chia sẻ hết sức thú vị về quãng thời gian sinh viên, khi cô còn nghèo khó sống chung với Trường Giang, Nam Thư trong một nhà.

Đặc biệt, Trường Giang vô cùng chiều chuộng, chăm sóc người em: "Ngày xưa học ở trường Sân khấu, tôi thân nhất với anh Trường Giang, Nam Thư. Có một thời gian, tôi và Trường Giang, Nam Thư ở chung nhà với nhau. Tôi và Nam Thư hồi đó không biết nấu ăn nên chỉ biết đứng nhìn anh Trường Giang nấu. Tôi nhớ mãi hình ảnh anh Trường Giang đứng dưới bếp nấu ăn, vừa nấu vừa hát. Nấu xong, anh Trường Giang ra cầu thang gọi: "Con mời hai bà xuống ăn cơm". Hồi tôi quen anh Hứa Minh Đạt, mỗi lần chúng tôi cãi nhau, gây lộn, tôi đều khóc rồi gọi điện cho anh Trường Giang. Lúc đó, tôi chỉ cần khóc rồi hỏi anh Trường Giang đang ở đâu là anh ấy sẽ chạy tới chỗ tôi liền".

Nguồn: http://danviet.vn/lam-vy-da-tiet-lo-ke-hoach-nghi-huu-sau-13-nam-vao-showbiz-5020212678422844.ht...

“Nữ hoàng đồ ngủ” nóng bỏng chơi thân với Ngọc Trinh bất ngờ từ bỏ showbiz giờ ra sao?

Bạn thân của Ngọc Trinh vừa tái xuất showbiz ở một sự kiện thời trang.

Theo Thùy Chi (Dân Việt)
sự kiện Trường Giang
Báo lỗi nội dung