Lâm Chấn Huy bị vợ kém 13 tuổi "tố" lạnh nhạt trên sóng truyền hình

Tại chương trình "Mảnh ghép hoàn hảo" nam ca sĩ cũng tiết lộ lý do ít nói lời ngọt ngào với vợ.

"Mảnh ghép hoàn hảo" với chủ đề “Khi chồng ít nói lời yêu thương” tiếp tục gây chú ý với câu chuyện hôn nhân giữa chị Thu Hương và ca sĩ Lâm Chấn Huy.

Lâm Chấn Huy bị vợ kém 13 tuổi "tố" lạnh nhạt trên sóng truyền hình - 1

Lâm Chấn Huy và Thu Hương chia sẻ trên sóng chương trình "Mảnh ghép hoàn hảo"

Lâm Chấn Huy và vợ về sống chung một nhà từ cuối năm 2018. Thời gian đầu, nam ca sĩ thường xuyên công khai những khoảnh khắc ngọt ngào bên bà xã kém 13 tuổi. Thế nhưng, theo thời gian những khoảnh khắc yêu thương ít dần đi, chồng cũng kiệm lời khiến Thu Hương cảm thấy buồn lòng. “Nếu như tôi cố tình mặc một bộ đồ đẹp để được anh chú ý nhưng anh chỉ nhìn nhanh rồi nói 'Được đó' rồi quay đi chỗ khác. Ngày qua ngày cứ như thế khiến tôi cảm giác hình ảnh của tôi trong mắt anh ngày càng nhạt nhòa đi”, cô tâm sự.

Phụ nữ đa phần là những người sống tình cảm, thường hay suy nghĩ với những vấn đề khiến họ cảm thấy bất an, việc bày tỏ tình cảm trong cuộc sống hôn nhân là điều tối quan trọng để giữ lửa cho hạnh phúc vợ chồng. Nhưng Lâm Chấn Huy lại xem đó như một vấn đề nhỏ. “Đôi khi khen quá tôi lo vợ tôi lại tự cao, vợ chồng sống với nhau tôi nghĩ phải hiểu suy nghĩ của nhau, không nhất thiết phải nói ra mọi thứ, nó giống như xã giao, tôi vẫn có thể nói được nhưng nghe nó không thật, mỗi người có một cách thể hiện yêu thương”, Lâm Chấn Huy giải thích.

Lâm Chấn Huy bị vợ kém 13 tuổi "tố" lạnh nhạt trên sóng truyền hình - 2

Lâm Chấn Huy thừa nhận ít khen vợ vì sợ vợ tự cao

Nhưng Lâm Chấn Huy là người thích làm hơn nói, nam ca sĩ thường nấu ăn và phụ giúp vợ sau mỗi lần vợ chồng tranh cãi. Nam ca sĩ từng có thời gian đắt show, với giá cát-xê lên đến 25-30 triệu đồng. Anh đưa hết tiền cho vợ. Chị Thu Hương khẳng định “Anh không giữ lại dù chỉ 1 ngàn đồng”.

“Bản thân tôi cũng là một người phụ nữ thích nghe những lời khen từ chồng, ngày hôm đó như có thêm một nguồn năng lượng nữa giúp tôi làm việc sảng khoái hơn, cảm thấy như mọi việc hanh thông thuận lợi”, Hồng Vân bức xúc, kêu gọi chị em phụ nữ nên đấu tranh cho những cảm xúc mà họ được thụ hưởng trong cuộc sống vợ chồng.

Lâm Chấn Huy bị vợ kém 13 tuổi "tố" lạnh nhạt trên sóng truyền hình - 3

Hồng Vân chia sẻ tại chương trình

Thạc sĩ tâm lý Vũ Kim Ngọc khuyên nam ca sĩ nên dành thời gian tìm hiểu những thứ vợ thích và âm thầm tạo sự bất ngờ cho bà xã: “Đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai, điều này như một quy luật của cuộc sống hôn nhân”. Đồng thời, nữ thạc sĩ cũng khuyên Thu Hương nên thông cảm cho chồng vì đôi khi có những thứ thuộc về bản chất, điều này cần thời gian để thay đổi dần dần.

"Mảnh ghép hoàn hảo" với cặp đôi Lâm Chấn Huy và Thu Hương sẽ phát sóng lúc 19h35 thứ Sáu ngày 27/1/2023 (Mùng 6 Tết).

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/lam-chan-huy-bi-vo-kem-13-tuoi-34to34-lanh-nhat-tren-song-truyen-hi...

Chàng trai quê Thái Bình 22 tuổi làm Chủ tịch 3 công ty, nằm trong top 1% giàu nhất Việt Nam

Đây là nam ca sĩ sở hữu lượng fan "khủng" nhất nhì thị trường âm nhạc Việt Nam.

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Arttimes)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung