"Bé Xuân Nghi" tốt nghiệp đại học danh tiếng ở Mỹ

Thứ Bảy, ngày 12/05/2018 14:28 PM (GMT+7)

Xuân Nghi đã chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc vào ngày tốt nghiệp đại học của mình trên đất Mỹ.

Từng là một ca sĩ nhí nổi tiếng một thời của làng nhạc Việt, thế nhưng Xuân Nghi lại lựa chọn tạm ra showbiz và trở lại làm một nữ sinh bình thường. Cô đã tham dự lễ tốt nghiệp của trường University of Southern California vào hôm 11.5 vừa qua.

Trên trang cá nhân, "bé" Xuân Nghi đã chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ bên bạn bè trong ngày tốt nghiệp của trường University of Southern California (Đại học Nam California) cùng dòng trạng thái: "Đại học, hoàn thành. Hôm nay là một ngày tuyệt vời".

"Bé Xuân Nghi" tốt nghiệp đại học danh tiếng ở Mỹ - 1

"Bé Xuân Nghi" tốt nghiệp đại học danh tiếng ở Mỹ - 2

Xuân Nghi rạng rỡ bên bạn bè trong ngày tốt nghiệp đại học

Trước khi chính thức tốt nghiệp, không ít lần "bé" Xuân Nghi đăng tải lên trang cá nhân những dòng trạng thái diễn tả sự tiếc nuối khi phải rời xa mái trường đại học. "Hôm nay là ngày cuối cùng mình đi học ở trường. Mình không biết nên vui hay buồn nữa. Mình thật sự muốn được đi học mãi cơ" - cô nàng chia sẻ.

Xuân Nghi sinh năm 1994, là một trong những ca sĩ nhí được yêu thích nhất Việt Nam bên cạnh “bé” Xuân Mai. Có thể nói tuổi thơ những "đứa trẻ" cùng lứa với Xuân Nghi, Xuân Mai đều được gắn liền với những ca khúc vui tươi mà 2 cô nàng thể hiện. Tuy nhiên, vào khoảng thời gian nổi tiếng, Xuân Nghi lại đưa ra quyết định tạm ngừng sự nghiệp và đến Mỹ du học.

Năm 2015, cô hạnh phúc chia sẻ đã đỗ Khoa Công nghiệp âm nhạc của trường Đại học Nam California. Đây là một trong những ngôi trường thuộc Top đầu của Mỹ. Theo khảo sát của Us News vào năm 2011, trường xếp thứ 22 trong danh sách các trường đại học uy tín của Mỹ.

"Bé Xuân Nghi" tốt nghiệp đại học danh tiếng ở Mỹ - 3

"Bé Xuân Nghi" tốt nghiệp đại học danh tiếng ở Mỹ - 4

Ảnh tốt nghiệp và kỷ yếu của Xuân Nghi tại trường Đại học Nam California.

Trong ngày đầu đỗ đại học, Xuân Nghi chia sẻ: "Cầm giấy mời nhập học trong tay, tôi cảm thấy lâng lâng như đang mơ vậy. Tôi đã tâm sự với chị gái rất lâu vì chị ấy chính là người đã động viên và dành cho tôi rất nhiều niềm tin khi quyết định theo con đường này".

"Ai cũng phải lớn lên, khi mọi người gặp và nói tôi khác nhiều, tôi thấy bình thường" - Xuân Nghi đáp lại khi mọi người nhận xét về vóc dáng của cô khi trưởng thành khác nhiều so với ngày bé.

Xuân Nghi thẳng thắn Nói về lý do rút khỏi showbiz để sang Mỹ khi đang nổi tiếng: "Tôi thích cái tên bé Xuân Nghi. Nhưng nếu ở Việt Nam, cái tên này sẽ theo tôi mãi và không có cơ hội cho tôi phát triển. Tôi muốn tới Mỹ để thoát khỏi cái bóng bé Xuân Nghi đó".

Hiện tại, Xuân Nghi cho biết sau khi tốt nghiệp sẽ theo đuổi sự nghiệp âm nhạc chuyên nghiệp và nghiêm túc bên cạnh việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập tại Mỹ.

"Bé Xuân Nghi" tốt nghiệp đại học danh tiếng ở Mỹ - 6

Không còn là một "bé Xuân Nghi" đáng yêu trong mắt mọi người, Xuân Nghi bây giờ đã là một thiếu nữ trưởng thành xinh đẹp, quyến rũ

2 ”thần đồng ca nhạc” Xuân Mai, Xuân Nghi gây ngỡ ngàng khi đóng phim

Hai giọng ca nhí nổi tiếng một thời chuyển sang đóng phim với hình ảnh mới làm nhiều người bất ngờ.

Theo Hoài Thảo (Dân Việt)

sự kiện Xuân Nghi