DANH MỤC

Hồng Nhung trải lòng sau 16 năm scandal “ảnh nóng”

Sau 16 năm kể từ ngày vấp phải scandal bị bạn trai tung “ảnh nóng”, ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung vẫn không thể quên những ngày đau khổ nhất. Phải mất một thời gian khi sang Mỹ để tránh thị phi, Hồng Nhung mới có thể trở lại sân khấu. Cuộc hôn nhân đầu tiên cũng không xuôi chèo mát mái khi hai người ly hôn. Trong lần yêu thứ hai, Hồng Nhung và bạn trai có với nhau một người con nhưng rồi cả hai cũng chia tay. Lận đận trong tình duyên nhưng nữ ca sĩ vẫn luôn mạnh mẽ trong đời thường. Với niềm đam mê, cô tiếp tục “cháy” hết mình trên sân khấu ca nhạc. Lần này, Hồng Nhung quyết định ở lại Việt Nam lâu dài để hoạt động nghệ thuật.

Hồng Nhung trải lòng sau 16 năm scandal bị bạn trai tung “ảnh nóng” - 4Hồng Nhung trải lòng sau 16 năm scandal bị bạn trai tung “ảnh nóng” - 5

Lý do gì khiến chị quyết định trở về Việt Nam hoạt động lâu dài?

Thực sự mà nói sau thời gian dịch Covid, tôi cảm nhận được rõ rệt hơn việc nên trở về Việt Nam để hoạt động nghệ thuật lâu dài, thấy mọi việc xung quanh mình ý nghĩa hơn. Có lẽ nếu không vì dịch bệnh, tôi vẫn sẽ bay đi bay về mà không có động lực nào để mình phải thúc đẩy bản thân cần làm điều gì đó để có bước tiến trong đam mê ca hát của mình. Trong thời điểm dịch bệnh, tôi có nhiều thời gian dành cho con cái hơn. Tôi nhận ra giá trị của mọi việc xung quanh đều quý giá hơn. Bản thân mình là một người phụ nữ đơn thân nên bên cạnh các con, mình phải có sự nghiệp vững vàng để lo được các con.

Hồng Nhung trải lòng sau 16 năm scandal bị bạn trai tung “ảnh nóng” - 6

Trong 8 năm một mình chị nuôi con, chồng cũ hỗ trợ chị ra sao?

Thực ra tôi không đặt nặng vấn đề đó vì tôi cũng là một người phụ nữ độc lập. Đối với tôi, chuyện trách nhiệm là điều thuộc về tự thân. Anh ấy cảm thấy bản thân có thể hỗ trợ được gì thì mình đón nhận, còn nếu anh ấy thấy khó khăn, mình cũng có thể nuôi con một mình.

Sau những vấp ngã trong chuyện tình cảm, chị có còn tin vào tình yêu?

Tôi nghĩ bản thân mình sẽ dè dặt hơn, không dễ tin vào những lời ngọt ngào, hứa hẹn. Mình sẽ cẩn trọng hơn. Nhưng tôi cũng nghĩ tình yêu là một điều thăng hoa trong cuộc sống. Chẳng dại gì để nói mình sẽ không bao giờ đến với tình yêu nữa. Nếu như cánh cửa trái tim của mình rung động với một ai đó và người ấy thực sự xứng đáng, tôi cũng vẫn mở lòng.

Hồng Nhung trải lòng sau 16 năm scandal bị bạn trai tung “ảnh nóng” - 7

Hồng Nhung trải lòng sau 16 năm scandal bị bạn trai tung “ảnh nóng” - 8

Hồng Nhung trải lòng sau 16 năm scandal bị bạn trai tung “ảnh nóng” - 9

Chị đã vững tâm để bắt đầu một tình yêu mới hay chưa?

Đôi khi tôi thấy chạnh lòng và nghĩ bản thân cần phải hy sinh thêm chút nữa để gạt bỏ hạnh phúc riêng tư của mình, đặt sự nghiệp và con cái lên hàng đầu. Nhưng mọi chuyện cũng tùy duyên. Nếu người đó xứng đáng, tôi nghĩ thời điểm không phải là vấn đề, mà ở nhịp đập trái tim mình cũng như cảm nhận của mình về người đó thế nào.

Vậy hiện tại chị đang có một mối quan hệ mới?

Người đàn ông thứ hai trong đời tôi không phải là chồng hợp pháp, đó chỉ là bạn trai. Khi tôi đến với người bạn trai thứ hai, anh ấy làm mình cảm động. Nhưng có một chút phũ phàng, đấy là khi tôi cảm nhận thấy có một sự thất vọng. Đó không phải là một thứ tình cảm mình trông đợi nên tôi quyết định dừng lại. Không phải tôi không có khả năng chăm sóc con của mình.

Có nhiều người đến với mình và để chọn lựa một mối quan hệ mới, tôi cũng đang mở lòng để tìm hiểu họ. Mình không dám nói trước điều gì. Tôi nghĩ cuộc sống bây giờ mình cứ yêu đi, mở lòng mình đi để đón nhận vì phụ nữ có bao nhiêu xuân sắc đâu. Tuy nhiên với tôi, chuyện đó không phải là tất cả.

Hồng Nhung trải lòng sau 16 năm scandal bị bạn trai tung “ảnh nóng” - 10Hồng Nhung trải lòng sau 16 năm scandal bị bạn trai tung “ảnh nóng” - 11

Vậy mẫu hình người đàn ông chị mong muốn gắn bó như thế nào?

Tôi nghĩ đó là một người đàn ông quân tử, một người không cần phải nói nhiều mà chỉ cần làm được. Suy cho cùng không có người phụ nữ nào muốn giơ vai mình ra gánh vác trong cuộc sống. Trách nhiệm của một người đàn ông là gánh vác gia đình và người phụ nữ phải là người giữ lửa, là hậu phương. Bây giờ nếu phải sống với một người mà mình phải là “đàn ông” trong nhà thì dĩ nhiên mối quan hệ đó sẽ không tồn tại lâu dài. Chính vì vậy điều tôi mong muốn ở người đàn ông sau này trong cuộc đời mình phải là người đủ trách nhiệm, đủ bao dung, đủ thấu hiểu và san sẻ với mình. Bởi vì cuộc sống mình đâu biết trước được điều gì thăng trầm lên xuống, như dịch bệnh trong năm nay, mình đang kiếm được nhiều tiền bỗng một ngày kia không có thu nhập vì không được đi biểu diễn. Liệu rằng lúc đó ai sẽ là người san sẻ với mình.

Có nhiều người sẽ nói mình tìm một đại gia, một người nhiều tiền nhưng tôi nghĩ không hẳn vậy. Một người đàn ông giỏi, họ mới trở thành đại gia được. Khi mình sống với họ, mình sẽ học hỏi được những điều hay. Tuy nhiên, việc tiền bạc không phải là yếu tố quyết định hạnh phúc. Chính sự chia sẻ, trách nhiệm, thấu hiểu và bao dung mới là điều phụ nữ cần.

Hồng Nhung trải lòng sau 16 năm scandal bị bạn trai tung “ảnh nóng” - 13

Khi nói về biến cố "ảnh nóng" cách đây 16 năm, chị từng bật khóc trước mặt nhiều người. Hiện tại suy nghĩ của chị thế nào về chuyện đã qua?

Tôi nghĩ không ai khác ngoài mình có thể cảm nhận được vấn đề này sâu đến thế nào. Đôi khi trong cuộc sống, vì không phải câu chuyện của họ nên họ đã quên đi từ lâu rồi. Bản thân tôi cũng muốn quên nó. Nhưng điều đó có tồn tại trong tâm trí của mình hay không thì chỉ bản thân mình mới biết được. Tất cả những cảm xúc đó khi được gợi lại đều khiến tôi xúc động. Cho đến khi mình nằm xuống, tôi cũng sẽ không bao giờ quên được.

Cám ơn chị về những chia sẻ!

Hồng Nhung trải lòng sau 16 năm scandal bị bạn trai tung “ảnh nóng” - 14

Content & Media: Thu Vũ

Nguồn: http://danviet.vn/hong-nhung-trai-long-sau-16-nam-scandal-bi-ban-trai-tung-anh-nong-50202015121853350.htm

Theo Chi An (Dân Việt)