Hoàng Thuỳ Linh công khai làm điều không ngờ trong ngày đặc biệt của "người yêu tin đồn"

Thứ Tư, ngày 08/07/2020 09:47 AM (GMT+7)

Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê cùng hội bạn thân trong showbiz đi du lịch biển để ăn mừng sinh nhật.

Nhất cử nhất động của cặp đôi Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê trên mạng xã hội đều nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Dù chưa chính thức xác nhận hay công khai chuyện tình cảm, nhưng thời gian gần đây, cả hai liên tục xuất hiện tình tứ cùng nhau trong một khung hình mà không cần phải tránh né như trước.

Mới đây, trong bữa tiệc sinh nhật của Gil Lê cũng không thể vắng mặt Hoàng Thuỳ Linh. Nữ ca sĩ cùng với Gil Lê và hội bạn thân gồm vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Khả Ngân, Noo Phước Thịnh,... đã có chuyến du lịch biển để ăn mừng sinh nhật.

Hoàng Thuỳ Linh công khai làm điều không ngờ trong ngày đặc biệt của "người yêu tin đồn" - 1

Hoàng Thuỳ Linh và hội bạn thân trong showbiz có mặt trong chuyến du lịch biển ăn mừng sinh nhật của "người yêu tin đồn".

Để tạo điểm nhấn cho bữa tiệc, cả hội bạn đều thống nhất cùng mặc trang phục pyjama. Đáng chú ý, nếu vợ chồng Ông Cao Thắng - Đông Nhi mặc đồ đôi đồng điệu, những người bạn khác đều diện trang phục khác biệt về màu sắc thì hoạ tiết trên trang phục của Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê được cho là có sự tương đồng.

Hoàng Thuỳ Linh công khai làm điều không ngờ trong ngày đặc biệt của "người yêu tin đồn" - 2

Hoàng Thuỳ Linh còn đích thân ghi lại hình ảnh Gil Lê vào bếp nấu nướng, chuẩn bị cho tiệc sinh nhật.

Trước đó, trong tiệc sinh nhật của Minh Hằng, cặp đôi cũng thoải mái công khai lộ diện, thậm chí còn ngồi cạnh nhau và vô cùng tình tứ khi chụp ảnh cùng chủ nhân buổi tiệc. Thời gian qua, Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê đã trở nên thoải mái hơn trong việc chia sẻ hình ảnh xuất hiện cùng nhau, và không còn giữ khoảng cách như trước. Không chụp ảnh riêng nhưng hầu như tất cả những buổi tụ tập, gặp gỡ cùng bạn bè, cặp đôi cũng đều có mặt và không ngại dành cho nhau những cử chỉ tình tứ.

Bức ảnh với sự xuất hiện thân mật và công khai của Hoàng Thuỳ Linh - Gil Lê nhận được nhiều sự quan tâm sau đó. Người hâm mộ bày tỏ sự háo hức, mong đợi cặp đôi sớm công khai chuyện tình cảm.

Hoàng Thuỳ Linh công khai làm điều không ngờ trong ngày đặc biệt của "người yêu tin đồn" - 3

Hoàng Thuỳ Linh vướng tin đồn hẹn hò đồng giới với Gil Lê kể từ tháng 9/2019 sau loạt bằng chứng cả hai liên tục xuất hiện cùng nhau trong những chuyến du lịch, đi ăn, đi chơi... Thậm chí, người hâm mộ còn phát hiện cả hai đeo nhẫn đôi và thường xuyên sử dụng món trang sức này.

Giữa tin đồn tình cảm, mọi động thái của Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê luôn nhận được sự quan tâm. Đồng hành cùng nhau trong nhiều hoạt động, người hâm mộ tin chắc cặp đôi đang trong mối quan hệ tình cảm ngọt ngào. Dù không công khai chuyện hẹn hò nhưng người hâm mộ vẫn nhiệt tình ủng hộ, mong muốn cả hai sớm thừa nhận chuyện tình cảm với công chúng. Tuy nhiên đến nay, người trong cuộc vẫn không lên tiếng, song lại đang dần thoải mái với mối quan hệ thân thiết, mặc kệ những thông tin đồn đoán trong dư luận.

Nguồn: http://danviet.vn/hoang-thuy-linh-cong-khai-lam-dieu-khong-ngo-trong-ngay-dac-biet-cua-nguoi-yeu...

Khoe ảnh bikini táo bạo, Hoàng Thùy Linh và dàn mỹ nữ bất ngờ lộ dấu vết ”lạ”

Cư dân mạng luôn là các "thánh soi" khi phát hiện ra những sự thật về ảnh tự đăng của mỹ nhân Việt.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Hoàng Thùy Linh: Ngày ấy, bây giờ