Hoài Linh, Như Quỳnh, Hương Tràm… sử dụng thuốc ngủ thường xuyên và lý do bất ngờ

Thứ Bảy, ngày 20/03/2021 00:05 AM (GMT+7)

Hoài Linh tâm sự mình từng phải uống 20 viên thuốc ngủ mà không ngủ được.

Nhiều năm qua, ca sĩ Như Quỳnh luôn dính phải ý kiến chê bai giọng hát chẳng được như xưa nhưng cô đều chọn cách im lặng. Mới đây, trong buổi họp báo liveshow “Chuyện Ba Người”, nữ danh ca đã có những chia sẻ hết sức thẳng thắn về tình trạng sức khỏe của bản thân.

Hoài Linh, Như Quỳnh, Hương Tràm… sử dụng thuốc ngủ thường xuyên và lý do bất ngờ - 1

Nhiều năm liên tiếp Như Quỳnh bị chê bai về giọng hát không ổn định. Cô chia sẻ đã phải dùng thuốc ngủ để giữ sức khỏe và phong độ mỗi lần trình diễn. Như Quỳnh nói: "Người ta nói sức khỏe của tôi không tốt, có nhiều vấn đề phải sử dụng nhiều thuốc ngủ.

Hoài Linh, Như Quỳnh, Hương Tràm… sử dụng thuốc ngủ thường xuyên và lý do bất ngờ - 2

Cô cho biết ca sĩ thường phải ngủ đủ mới giữ được giọng, mất ngủ sẽ làm mất giọng rất nhanh. Với riêng Như Quỳnh, có lẽ do áp lực làm việc quá nhiều nên cô buộc phải dùng thuốc ngủ. Hơn nữa, cô phải lưu diễn nhiều nơi cách xa nhau, lệch múi giờ như Âu châu, Úc châu, Mỹ châu, Việt Nam… nên ngày và đêm không còn phân biệt được nữa.

Hoài Linh, Như Quỳnh, Hương Tràm… sử dụng thuốc ngủ thường xuyên và lý do bất ngờ - 3

Với giọng ca “Người Tình Mùa Đông”, để bảo ngừng thuốc ngủ ngay lập tức là điều khó khăn nhưng cô hiện đang cố gắng điều chỉnh điều này. Cô hiểu rõ việc sử dụng thuốc ngủ có tác dụng phụ khủng khiếp thế nào khi liên tục mất trí nhớ, thậm chí đang nói chuyện cũng quên luôn chuyện vừa nói.

Hoài Linh, Như Quỳnh, Hương Tràm… sử dụng thuốc ngủ thường xuyên và lý do bất ngờ - 4

Giây phút trải lòng của Như Quỳnh khiến nhiều khán giả vô cùng xót xa nhưng đây không phải trường hợp duy nhất trong showbiz nhờ cậy vào liều thuốc an thần để chìm vào giấc ngủ. Tiêu biểu phải kể đến học trò của Thu Minh - ca sĩ Hương Tràm. Trước khi quyết định tạm ngừng ca hát, Hương Tràm từng có khoảng thời gian dài trầm cảm nhẹ, mất ngủ, luôn tự bóc da tay.

Hoài Linh, Như Quỳnh, Hương Tràm… sử dụng thuốc ngủ thường xuyên và lý do bất ngờ - 5

Ca sĩ Hương Tràm từng chia sẻ: "Showbiz Việt cũng có nhiều nghệ sĩ phải dùng thuốc ngủ. Một lần, tôi tâm sự sau hậu trường có chị Lệ Quyên và chú Hoài Linh. Tôi có nói về việc không ngủ được, chú Hoài Linh tâm sự chú cũng từng phải uống 20 viên thuốc ngủ mà không ngủ được. Lúc đó, tôi đang uống 5 viên một lần."

Hoài Linh, Như Quỳnh, Hương Tràm… sử dụng thuốc ngủ thường xuyên và lý do bất ngờ - 6

Chia sẻ với báo chí, Hương Tràm cho biết cô đối diện với những cơn mất ngủ từ sáu năm trước, khi chỉ mới 17 - 18 tuổi. Vừa đăng quang một cuộc thi hát, lại ngơ ngác vào showbiz và gặp scandal lớn, không có gia đình bên cạnh, khiến cô lo lắng không ngủ được nhiều đêm liền, phải tìm đến thuốc an thần. Vài năm gần đây, cô đột nhiên mất ngủ triền miên, đa phần thức trắng đêm, chỉ ngủ được sau hai, ba ngày thức trắng. 

Hoài Linh, Như Quỳnh, Hương Tràm… sử dụng thuốc ngủ thường xuyên và lý do bất ngờ - 7

“Tôi như người sống dở chết dở, không muốn gặp ai cả nhưng vẫn phải tiếp tục công việc, phải nở nụ cười dù trong lòng chỉ muốn khóc...”, Hương Tràm giãi bày.

Hoài Linh, Như Quỳnh, Hương Tràm… sử dụng thuốc ngủ thường xuyên và lý do bất ngờ - 8

Tuyên bố ngừng hát để sang Mỹ du học của Hương Tràm đã khiến nhiều khán giả bất ngờ, bởi cô đang nổi tiếng, sở hữu nhiều ca khúc đạt kỷ lục người xem trên YouTube: Em gái mưa, Duyên mình lỡ... Thế nhưng với người thân Hương Tràm, quyết định đó lại là sự lựa chọn đúng đắn để kịp thời vực dậy cô ca sĩ khỏi vũng lầy thuốc ngủ. 

Hoài Linh, Như Quỳnh, Hương Tràm… sử dụng thuốc ngủ thường xuyên và lý do bất ngờ - 9

Trước đây, vì thường xuyên phải đi lưu diễn, di chuyển nhiều, bay đi bay về giữa Mỹ và Việt Nam nên Hoài Linh bị ảnh hưởng của sự chênh lệch múi giờ. Thêm vào đó, anh lại hay suy nghĩ, nên từ lâu, chứng mất ngủ đã "đeo bám" người nghệ sĩ này.

Hoài Linh, Như Quỳnh, Hương Tràm… sử dụng thuốc ngủ thường xuyên và lý do bất ngờ - 10

Hoài Linh khiến nhiều khán giả xót xa khi tâm sự, anh luôn phải uống thuốc để dễ ngủ hơn. Việc "làm bạn" với thuốc men của Hoài Linh khiến người thân rất lo lắng vì họ sợ thuốc ngủ sẽ ảnh hưởng tới thần kinh của danh hài. 

Hoài Linh, Như Quỳnh, Hương Tràm… sử dụng thuốc ngủ thường xuyên và lý do bất ngờ - 11

Sau khi rời xa truyền hình, Hoài Linh về sống một mình tại đền thờ trăm tỷ. Nam danh hài cho biết mình vẫn mất ngủ, nhiều lần phải uống thuốc nhưng không đáng lo ngại. Nói về chuyện này, “Sáu Bảnh” cho biết chứng mất ngủ của anh không quá nghiêm trọng.

Hoài Linh, Như Quỳnh, Hương Tràm… sử dụng thuốc ngủ thường xuyên và lý do bất ngờ - 12

Trong một buổi phỏng vấn, NS Minh Nhí cũng từng kể về việc cố NS Anh Vũ thường xuyên sử dụng thuốc ngủ như cơm bữa. Là một người bạn thân thiết, anh rất lo lắng mỗi khi thấy cố NS uống nhưng chẳng thể giúp được gì. 

Hoài Linh, Như Quỳnh, Hương Tràm… sử dụng thuốc ngủ thường xuyên và lý do bất ngờ - 13

"Tôi nhớ có lần đi lưu diễn, tôi không ngủ được, Vũ cho 1 viên, nhưng tôi uống nửa viên là ngủ tới Mỹ mới thức dậy. Thế mà Vũ uống 5 viên. Loại thuốc ngủ đó rất mạnh, lại có tác dụng phụ là mất trí nhớ nên tôi rất hạn chế dùng. Vũ nói, không uống thuốc ngủ là Vũ không ngủ được. Vũ uống riết bị lờn thuốc nên tự tăng số lượng lên. Vũ nói là mới uống 5 viên thuốc ngủ vì không ngủ được. Không biết tối đó, Vũ có uống thuốc ngủ nữa không mà Vũ ngủ luôn không dậy nữa", Minh Nhí nghẹn ngào khi nhắc về người bạn cũ.

Nguồn: http://danviet.vn/hoai-linh-nhu-quynh-huong-tram-su-dung-thuoc-ngu-thuong-xuyen-va-ly-do-bat-ngo...

Hương Tràm úp mở kế hoạch về Việt Nam sau 2 năm sang Mỹ du học?

Hương Tràm cho biết, hành trình trở về của cô đang là một thử thách lớn, khi đặt trong bối cảnh dịch bệnh toàn cầu.

Theo Ngà Lê (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung