Hương Tràm úp mở kế hoạch về Việt Nam sau 2 năm sang Mỹ du học?

Thứ Năm, ngày 24/12/2020 20:26 PM (GMT+7)

Hương Tràm cho biết, hành trình trở về của cô đang là một thử thách lớn, khi đặt trong bối cảnh dịch bệnh toàn cầu.

Sự kiện: Hương Tràm

Sau 2 năm vắng bóng tại showbiz để dành thời gian tập trung cho việc học tại Mỹ, Hương Tràm chính thức đánh dấu việc sẽ trở lại với âm nhạc với sản phẩm mới “Tết chỉ cần được Trở Về” vào tối 25/12 – từ Việt Nam.

Hai câu hát ngắn cùng giai điệu bắt tai và highnote đặc trưng của Tràm khiến fan không khỏi mong ngóng sự trở lại của nữ ca sĩ.

Hương Tràm úp mở kế hoạch về Việt Nam sau 2 năm sang Mỹ du học? - 1

Hương Tràm nhá hàng sản phẩm trở lại sau 2 năm vắng bóng

Trailer là những thước phim đan xen giữa cảnh đôi nam nữ ở những địa điểm khác nhau, một nơi phủ đầy tuyết trắng, một nơi đồi cát mênh mông cùng những bước chân vội vã trên nhiều ngã đường. Nhiều hành động cùng những cảnh đẹp vừa gần gũi vừa hoành tráng được cắt ghép liên tục khiến trailer càng thêm khó đoán. Dân tình được phen thắc mắc, liệu MV này có phải vừa quay ở Mỹ, vừa quay ở Việt Nam như trong poster Hương Tràm đã lên trước đó?

Cất giọng với câu hát “Ra đi là để trở về” – Hương Tràm cũng khiến nhiều người “nổi da gà” bởi những nốt cao vút cùng sự xúc động và da diết trong cách thể hiện. Được nhắc đến là một giọng hát hiếm hoi của một ca sĩ trẻ vừa có nội lực, kỹ thuật nhưng vẫn giữ được sự tình cảm, Hương Tràm luôn biết cách thể hiện dấu ấn riêng của mình qua từng ca khúc.

Hương Tràm úp mở kế hoạch về Việt Nam sau 2 năm sang Mỹ du học? - 3

"Tết chỉ cần được trở về" là sản phẩm được Hương Tràm kết hợp cùng Tiên Cookie

Hương Tràm cho biết, là người quý trọng tình cảm gia đình, cô thấu hiểu được ý nghĩa của những chuyến trở về, sum họp gia đình mỗi khi Tết về. Nhưng có lẽ năm nay là một năm khá đặc biệt với cô, hành trình trở về của Hương Tràm đang là một thử thách lớn, khi đặt trong bối cảnh dịch bệnh toàn cầu.

Ngay sau khi giới thiệu ca khúc chủ đề và đặc biệt là đoạn trailer của MV “Tết chỉ cần được Trở Về”, Hương Tràm nhận được sự hưởng ứng và ngóng đợi rất lớn từ đông đảo khán giả. Dường như sau 2 năm vắng bóng, sức hút của Hương Tràm trong lòng khán giả vẫn vẹn nguyên như vậy. Hiện, Hương Tràm vẫn khiến khán giả trông đợi về 2 cột mốc ra mắt: Từ Việt Nam (25/12) và từ Mỹ (31/12).

Nguồn: http://danviet.vn/huong-tram-up-mo-ke-hoach-ve-viet-nam-sau-2-nam-sang-my-du-hoc-502020241220264...

Bà xã Trường Giang xác nhận lên chức Phó Chủ tịch công ty có doanh thu 1,5 tỷ/tháng

Nhã Phương lấn sân kinh doanh, lên chức Phó Chủ tịch của một công ty có doanh thu "khủng".

Theo Hoài Thu (Dân Việt)
sự kiện Hương Tràm