Hoà Minzy ngầm thừa nhận đã sinh con cho giám đốc công ty phân bón lớn nhất nhì miền Tây?

Thứ Hai, ngày 30/03/2020 09:01 AM (GMT+7)

Hoà Minzy tiếp tục gây xôn xao với động thái được cho là ngầm xác nhận thông tin đã sinh con cho bạn trai thiếu gia.

Trên trang cá nhân mới đây, đoạn trò chuyện của Hoà Minzy và cầu thủ Bùi Tiến Dũng nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, tiếp tục được cho là bằng chứng ngầm thừa nhận chuyện đã kết hôn và sinh con cho bạn trai thiếu gia. Cụ thể, Bùi Tiến Dũng để lại bình luận: "Shi (tên ở nhà của con gái Bùi Tiến Dũng) chờ bác Hòa về chơi với Shi". Sau đó, Hoà Minzy cũng hài hước trả lời: "Đang mùa dịch cũng không dám qua thăm Shi. Đợi qua dịch chúng ta gặp nhau nhé. Mai sau có khi làm thông gia".

Bình luận của Hoà Minzy khiến nhiều người hâm mộ tin rằng, thông tin nữ ca sĩ đã có con gây xôn xao trước đó là sự thật. Trong khi đó, con đầu lòng của Bùi Tiến Dũng là một bé gái tên Shi và theo lời đùa cợt "làm thông gia" của Hoà Minzy, nhiều người đồn đoán giới tính nhóc tỳ của nữ ca sĩ là bé trai.

Hoà Minzy ngầm thừa nhận đã sinh con cho giám đốc công ty phân bón lớn nhất nhì miền Tây? - 1

Hoà Minzy có động thái ngầm thừa nhận chuyện đã có con với bạn trai thiếu gia.

Hoà Minzy ngầm thừa nhận đã sinh con cho giám đốc công ty phân bón lớn nhất nhì miền Tây? - 2

Liên tục bị soi bằng chứng, người hâm mộ tin rằng thông tin nữ ca sĩ đã có con là sự thật.

Trước đó, Hoà Minzy cũng đã gây xôn xao với động thái được cho là ngầm thừa nhận việc đã bí mật kết hôn. Đăng tải một chia sẻ lên trang cá nhân, nữ ca sĩ thoải mái xưng hô "vợ chồng" với bạn trai và gọi nhau là "gia đình". Cụ thể, giọng ca sinh năm 1995 viết: "Tình hình dịch bệnh kiếm không ra tiền mà bao nhiêu thứ phải lo, bất động sản thì chưa bán được căn nào. Nhà ở dưới Long An còn thừa nhiều đất, vợ chồng tớ đang làm vườn rau sạch vừa cung cho gia đình, nhưng mà cũng muốn thử kinh doanh nữa".

Hoà Minzy ngầm thừa nhận đã sinh con cho giám đốc công ty phân bón lớn nhất nhì miền Tây? - 3

Hoà Minzy thoải mái xưng hô vợ chồng với bạn trai thiếu gia.

Hòa Minzy công khai tình cảm vào tháng 3/2018 sau 1 năm hẹn hò bí mật. Bạn trai của Hoà Minzy là một doanh nhân đang điều hành doanh nghiệp chuyên về phân bón. Sau khi công khai, Hòa Minzy trở nên cởi mở, thoải mái chia sẻ ảnh tình tứ, ngọt ngào bên cạnh bạn trai thiếu gia trên mạng xã hội. 

Vào giữa năm 2019, Hoà Minzy bất ngờ thông báo tạm ngừng ca hát một thời gian để nghỉ ngơi và ở bên cạnh gia đình. Tuy nhiên trong thời gian này, Hoà Minzy vướng tin đồn "ở ẩn" để bí mật sinh con cho bạn trai thiếu gia. Cụ thể, một nguồn tin cho rằng đã nhìn thấy nữ ca sĩ xuất hiện ở một bệnh viện phụ sản. Trước những thông tin đồn đoán, Hoà Minzy liên tục chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ, diện trang phục đơn giản, gọn gàng khoe vóc dáng thon gọn. Đây được cho là động thái phản hồi của Hòa Minzy về tin đồn mới sinh con đầu lòng.

Dịp Tết Nguyên đán 2020 vừa qua, Hòa Minzy lại đón năm mới tại miền Tây cùng gia đình bạn trai. Hình ảnh này càng khiến người hâm mộ thêm tò mò về loạt tin đồn vừa qua. Chia sẻ về việc kết hôn, Hoà Minzy cho biết: "Em luôn luôn có mong muốn nuôi em trai ăn học, công việc xong xuôi mới nghĩ đến việc kết hôn. Kết hôn với em cũng không quan trọng bằng việc mình sống cùng người mình yêu và hạnh phúc thế nào. Với cả, em cũng phải có hai đứa em mới kết hôn".

Nguồn: http://danviet.vn/sao/hoa-minzy-ngam-thua-nhan-da-sinh-con-cho-giam-doc-cong-ty-phan-bon-lon-nha...

Hòa Minzy bí mật kết hôn giám đốc công ty phân bón lớn nhất nhì miền Tây?

Hòa Minzy làm rộ nghi vấn đã kết hôn qua chia sẻ mới gây xôn xao mạng xã hội.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao