Hồ Văn Cường “lột xác” ra sao qua bàn tay của “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn

Nam danh ca nói, Hồ Văn Cường đã trưởng thành vượt bậc, lớn nhanh như một gã khổng lồ.

Ca sĩ Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường vừa tham gia đêm diễn mang tên “Tình phụ tử”, diễn ra tại Hà Nội.

Trong đêm nhạc, Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường song ca 2 ca khúc là “Đêm cuối” và “Thương người nông dân”.

Thầy trò Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường hội ngộ khán giả thủ đô

Thầy trò Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường hội ngộ khán giả thủ đô

Theo Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường sau một thời gian được anh hướng dẫn, chỉ bảo tỉ mỉ về cách phát âm, luyến láy, thể hiện phong thái trình diễn trên sân khấu giờ đây ngày càng tự tin, bản lĩnh và bộc lộ hết những nét độc đáo trong giọng hát.

Ngoài song ca với Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường tự tin thể hiện nhiều ca khúc, đa dạng thể loại như "Khúc hát ân tình", "Nửa đêm ngoài phố", "Đêm tâm sự", "Cõng mẹ", "Đêm mưa nhớ mẹ", "Nội tôi"…

Đặc biệt, ca khúc “Vầng trăng cô đơn” do Ngọc Sơn sáng tác lần đầu được giọng ca sinh năm 2003 thể hiện trên sân khấu. Hồ Văn Cường chia sẻ anh đã dành 1 tuần lễ để học thuộc lời và tập hát ca khúc. Với Hồ Văn Cường thể loại nhạc trẻ không phải sở trường nhưng anh vẫn luôn muốn thử sức nhiều dòng nhạc khác nhau, nhằm đem lại cho khán giả những màu sắc mới mẻ.

Hồ Văn Cường tự tin trên sân khấu

Hồ Văn Cường tự tin trên sân khấu

Trong lần trở lại Hà Nội sau hơn 2 năm vắng bóng, Hồ Văn Cường thay 4 bộ trang phục, thể hiện phong thái tự tin, trình diễn cuốn hút. Yêu mến giọng hát Hồ Văn Cường, khán giả dành tặng anh những bó hoa tươi thắm, thậm chí là những bó hoa được kết từ tiền, vàng…

VIDEO Hồ Văn Cường được khán giả chào đón nồng nhiệt

Trước tình cảm của khán giả, Hồ Văn Cường liên tục đối đáp dí dỏm, pha trò. Có thể thấy, hơn 1 năm được thầy Ngọc Sơn dìu dắt, dạy dỗ, Hồ Văn Cường ngày càng trưởng thành và chứng tỏ được thực lực vốn có trong âm nhạc, khả năng trình diễn và làm chủ sân khấu.

Đứng trước hàng nghìn khán giả, Ngọc Sơn tự hào: “Hồ Văn Cường giờ đây đã trưởng thành vượt bậc, lớn nhanh như một gã khổng lồ”.

Ngọc Sơn tự hào về học trò Hồ Văn Cường

Ngọc Sơn tự hào về học trò Hồ Văn Cường

Đầu năm 2022, Ngọc Sơn tuyên bố đứng ra giúp đỡ Hồ Văn Cường trong công việc nghệ thuật. Ngọc Sơn cảm nhận được Hồ Văn Cường là một người chân thành, lễ phép và có chí cầu tiến. Bên cạnh đó, Hồ Văn Cường có chất giọng lạ, nhiều cảm xúc, dễ dàng chinh phục khán giả. Cậu có niềm đam mê mãnh liệt với nghề và khả năng tiếp thu nhanh.

Là người dìu dắt Hồ Văn Cường, Ngọc Sơn đánh giá chàng trai sinh năm 2003 có giọng ca vô cùng hút khách, sở hữu lượng fan hùng hậu từ trong và ngoài nước. Bằng chứng là trong các show diễn gần đây có sự tham gia của Hồ Văn Cường đều rơi vào tình trạng “cháy vé” khi vừa mở bán. Dẫu vậy, nam danh ca vẫn luôn ưu tiên việc học của Hồ Văn Cường là trên hết, thỉnh thoảng chỉ nhận show vào cuối tuần.

Nguồn: [Link nguồn]

Chàng trai quê Hóc Môn vượt qua “miệng đời”, cưới ”bà trùm bất động sản” hơn 7 tuổi

Chàng trai này từng bị cư dân mạng nói là "ham giàu", "ham tiền"... mới bất chấp lấy vợ hơn tuổi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Ngọc Sơn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN