Hình ảnh khác lạ và tuyên bố gây chú ý của vợ Duy Nhân

Thứ Sáu, ngày 29/07/2016 18:06 PM (GMT+7)

Nếu không giải thích, có lẽ không nhiều người biết đây là Kiều Oanh - cô vợ bản lĩnh của diễn viên quá cố Duy Nhân.

Hình ảnh khác lạ và tuyên bố gây chú ý của vợ Duy Nhân - 1

Hình ảnh mới nhất của Kiều Oanh gây bất ngờ vì quá khác lạ.

Sau hơn 1 năm chịu tang chồng, cuối cùng Kiều Oanh cũng đã dần lấy lại được nụ cười trên môi. Trên trang cá nhân, cô thỉnh thoảng chia sẻ những hình ảnh về cuộc sống đời thường của mình.

Không âu sầu, người đẹp chỉ chia sẻ khoảnh khắc bình yên, vui vẻ bên bạn bè và người thân. Cô nàng cũng thoải mái bình luận hài hước, dù không nhiều nhưng cũng khiến ai quan tâm và yêu mến Kiều Oanh cảm thấy yên tâm và an lòng hơn.

Mới đây, Kiều Oanh cũng vừa đăng tải bức ảnh "tự sướng" của chính mình. Nhiều người vô cùng bất ngờ với hình ảnh lạ lẫm, đặc biệt quyến rũ và cuốn hút này của vợ Duy Nhân.

Cô nàng ăn mặc có chút gợi cảm và trang điểm đậm. Bình thường, khi Kiều Oanh để mặt mộc, cô đẹp dịu dàng, nữ tính đúng chất Huế. Còn lúc trang điểm một chút, cô nàng lại sắc sảo, quyến rũ đến bất ngờ. Tuy hơi ngạc nhiên nhưng không thể phủ nhận rằng, Kiều Oanh vẫn rất đẹp với hình ảnh mới này.

Hình ảnh khác lạ và tuyên bố gây chú ý của vợ Duy Nhân - 2

Cô nàng vui vẻ chia sẻ khoảnh khắc nhắng nhít cùng bạn bè. Có vẻ như Kiều Oanh đã dần lấy lại được nụ cười

Đặc biệt, sau sự ra đi của Duy Nhân, nhiều người cũng quan tâm đến chuyện tình cảm của Kiều Oanh. Trong một vài bình luận của người bạn thân hỏi về việc này, Kiều Oanh đã khẳng định rằng cô hoàn toàn chưa có người mới và cũng chưa định tìm kiếm bến đỗ mới của cuộc đời.

“Cũng muốn thoải mái, xả láng lắm nhưng không có thời gian dành cho chuyện tìm kiếm tình yêu mới”, Kiều Oanh trả lời.

Có thể thấy, Kiều Oanh là một người phụ nữ đầy đức hi sinh và mạnh mẽ. Nhiều fan hy vọng,  trong tương lai cô sẽ hạnh phúc sau những mất mát thời gian qua.

Theo Trang (Motthegioi)
sự kiện Diễn viên Duy Nhân qua đời
Báo lỗi nội dung