Dương Hoàng Yến gợi cảm đời thường, khác hẳn với "Sao nhập ngũ"

Thứ Sáu, ngày 22/01/2021 05:15 AM (GMT+7)

Dương Hoàng Yến khoe vẻ sexy trong loạt ảnh đời thường, trái với hình ảnh “kín cổng cao tường” tại Sao Nhập Ngũ.

Mặc dù sở hữu chiều cao vô cùng khiêm tốn nhưng Dương Hoàng Yến vẫn khéo léo khoe trọn vóc dáng gợi cảm không hề kém cạnh bất kỳ mỹ nhân nào của showbiz với phong cách ăn mặc nóng bỏng. 

Dương Hoàng Yến gợi cảm đời thường, khác hẳn với "Sao nhập ngũ" - 1

“Kín cổng cao tường” trong Sao Nhập Ngũ nhưng ngoài đời, nữ ca sĩ lại sở hữu phong cách ăn mặc sexy, gợi cảm khác hoàn toàn với hình ảnh được thể hiện tại chương trình. 

Dương Hoàng Yến gợi cảm đời thường, khác hẳn với "Sao nhập ngũ" - 2

Dương Hoàng Yến luôn chứng minh với khán giả chiều cao khiêm tốn chưa bao giờ là bất lợi của mình. Trong những lần khoe dáng, nữ ca sĩ luôn biết cách đầu tư trang phục để có vẻ ngoài bắt mắt nhất có thể. 

Dương Hoàng Yến gợi cảm đời thường, khác hẳn với "Sao nhập ngũ" - 3

Kiểu trang phục ưa thích của Dương Hoàng Yến khi đi sự kiện là váy ôm cắt xẻ sâu. Ngoài ra, những bộ đầm với phần đùi xẻ cao cũng thường xuyên được cô chưng diện. Cách lựa chọn trang phục thông minh này đã giúp cô ăn gian chiều cao và tạo sự lôi cuốn trong mắt người đối diện với sức hút rất riêng.

Dương Hoàng Yến gợi cảm đời thường, khác hẳn với "Sao nhập ngũ" - 4

Ngoài đời thường, cô lựa chọn váy áo hàng ngày đơn giản với những trang phục năng động, trẻ trung cùng gam màu tôn lên làn da trắng sáng vốn có.

Dương Hoàng Yến gợi cảm đời thường, khác hẳn với "Sao nhập ngũ" - 6

Trên trang cá nhân của Dương Hoàng Yến, quần ngắn kết hợp với áo croptop là mẫu trang phục thường thấy của cô nàng. Đồng thời, dạo gần đây, nữ ca sĩ còn rất chăm diện những bộ bikini nóng bỏng, táo bạo khoe triệt để đường cong gợi cảm của cơ thể.

Dương Hoàng Yến gợi cảm đời thường, khác hẳn với "Sao nhập ngũ" - 7

Xuất hiện trong gameshow Sao Nhập Ngũ 2020 phiên bản Nữ chiến binh, Dương Hoàng Yến còn gây ấn tượng với khán giả bởi sự nghiêm túc, thân thiện. Qua các tập phát sóng của chương trình, sự giản dị, hết mình khi tham gia quân ngũ khiến cô nàng gần như ghi điểm tuyệt đối trong mắt người xem truyền hình. Giờ đây, khi ngắm loạt ảnh đời thường của Dương Hoàng Yến, người hâm mộ lại càng thêm ngưỡng mộ vẻ đẹp của nữ ca sĩ đa tài này. 

Nguồn: http://danviet.vn/duong-hoang-yen-goi-cam-doi-thuong-khac-han-voi-sao-nhap-ngu-5020212215134423....

Dương Hoàng Yến kết đôi thân mật cùng trai trẻ gây bất ngờ

Hà Anh - bạn trai của Dương Hoàng Yến lại chính là người đứng sau dự án này của nữ ca sĩ.

Theo Thanh Tiến (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao