Hàng trăm fan hò reo, đập kính xe khi Kwon Sang Woo đến Sài Gòn lúc khuya

Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 05:55 AM (GMT+7)

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất chật kín người vào tối 20.7, khi sao phim "Nấc thang lên thiên đường" đáp chuyến bay đến Việt Nam.

Sự kiện:

Kwon Sang Woo

Hàng trăm fan hò reo, đập kính xe khi Kwon Sang Woo đến Sài Gòn lúc khuya - 1

Khoảng 23h30, ngày 20.7, Kwon Sang Woo đáp chuyến bay xuống sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM). Đây là lần đầu nam diễn viên sang Việt Nam, theo lời mời của Hoa hậu Thu Hoài.

Hàng trăm fan hò reo, đập kính xe khi Kwon Sang Woo đến Sài Gòn lúc khuya - 2

Hoa hậu Thu Hoài có mặt tại sân bay khá sớm để đón tài tử Hàn Quốc. Kwon Sang Woo di chuyển ở cổng thường, anh đội nón, diện áo phông cùng quần kaki đơn giản. 

Hàng trăm fan hò reo, đập kính xe khi Kwon Sang Woo đến Sài Gòn lúc khuya - 3

Hàng trăm fan đã đợi từ rất sớm, mang nhiều băng rôn, hình ảnh... để chào đón và được gặp thần tượng ngoài đời thực. Trước tình cảm của khán giả, Kwon Sang Woo tỏ ra hạnh phúc và vui vẻ bắt tay với mọi người. 

Hàng trăm fan hò reo, đập kính xe khi Kwon Sang Woo đến Sài Gòn lúc khuya - 4

Tài tử không khỏi choáng ngợp trước vòng vây của fan và truyền thông trong nước.

Lực lượng an ninh khá vất vả để hộ tống Kwon Sang Woo ra xe, di chuyển về khách sạn.Cách đây 11 năm, xuất hiện nhiều thông tin Kwon Sang Woo dự kiến sang Việt Nam giao lưu với fan tại TP.HCM. Tuy nhiên, vì lý do riêng chuyến đi này đã không diễn ra như kế hoạch ban đầu.

Hàng trăm fan hò reo, đập kính xe khi Kwon Sang Woo đến Sài Gòn lúc khuya - 6

Kwon Sang Woo sinh năm 1976, cao 1,83 m. Anh làm người mẫu trước khi trở thành ngôi sao nhờ Nấc thang lên thiên đường, Cô bạn gia sư, Lời cầu hôn ngọt ngào, Dã vương... Ở tuổi 42, khán giả nhận xét Kwon Sang Woo vẫn giữ được phong độ, sự trẻ trung.

Hàng trăm fan hò reo, đập kính xe khi Kwon Sang Woo đến Sài Gòn lúc khuya - 7

Theo ghi nhận của phóng viên, khi Kwon Sang Woo lên xe, hàng trăm fan đã hò reo tên anh. Thậm chí, không ít fan cuồng còn đập cửa kính xe hơi khá mạnh khiến lực lượng an ninh phải can thiệp. 

Hàng trăm fan hò reo, đập kính xe khi Kwon Sang Woo đến Sài Gòn lúc khuya - 8

Hoa hậu Thu Hoài cố gắng kéo cửa xe trước vòng vây của fan và phóng viên. Hoa hậu Thu Hoài cho biết, trong lần đến Việt Nam, Kwon Sang Woo sẽ trở thành đại sứ của một thương hiệu. Anh sẽ có buổi gặp gỡ vào giao lưu với mọi người vào tối 21.7, tại một khách sạn 5 sao, TP.HCM.

Hàng trăm fan hò reo, đập kính xe khi Kwon Sang Woo đến Sài Gòn lúc khuya - 9

Mất khá nhiều thời gian Kwon Sang Woo mới có thể lên xe. 

Hàng trăm fan hò reo, đập kính xe khi Kwon Sang Woo đến Sài Gòn lúc khuya - 10

Kwon Sang Woo vẫy tay chào khán giả. Trong sáng 21.7, ngôi sao xứ Hàn cũng tham gia nhiều buổi ký kết và lễ kỷ niệm đã lên lịch từ trước. Hoa hậu Thu Hoài tiết lộ, để đảm bảo sự chu đáo và an ninh, ê-kíp đã lên kế hoạch chuẩn bị mọi khâu từ nhiều tháng trước.

Sau 11 năm lỡ hẹn, Kwon Sang Woo lần đầu sang Việt Nam

Diễn viên “Nấc thang lên thiên đường” sẽ có chuyến công tác ngắn ngày tại Việt Nam trong tháng 7.

Theo Phan Trai Úc, Ảnh: Lê Huy (Dân Việt)

sự kiện Kwon Sang Woo