Gần 4 năm ngày giỗ Trần Lập, vợ con cùng ban nhạc Bức Tường chia sẻ xúc động

Thứ Hai, ngày 02/03/2020 09:09 AM (GMT+7)

Nghị lực, bản lĩnh của vợ nhạc sĩ Trần Lập khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mới đây, trên fanpage chính thức, các thành viên ban nhạc Bức Tưởng chia sẻ loạt ảnh đến viếng mộ cố nhạc sĩ Trần Lập. Theo đó, ngày 17/3 âm lịch sắp tới là ngày giỗ của nhạc sĩ Trần Lập. Vì vậy, vợ con cùng đông đảo bạn bè đã đến thăm phần mộ của anh tại Phú Thọ.

Gần 4 năm ngày giỗ Trần Lập, vợ con cùng ban nhạc Bức Tường chia sẻ xúc động - 1

Vợ và hai con đến thăm mộ trước ngày giỗ lần thứ 4 của nhạc sĩ Trần Lập

Gần 4 năm làm mẹ đơn thân nuôi con vô cùng vất vả, thế nhưng khi đứng trước phần mộ của chồng, chị Mai Hoa cùng hai con đều mỉm cười, dường như để cố nhạc sĩ Trần Lập yên tâm nơi chín suối. Nghị lực, bản lĩnh của vợ nhạc sĩ Trần Lập khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Đi kèm với loạt ảnh, ban nhạc Bức Tường cũng chia sẻ: "Cây hoa ban trắng đã được bốn tuổi, bằng ấy thời gian anh Trần Lập đi xa. Chúng ta vẫn luôn rất nhớ anh và sẽ tiếp tục thực hiện những việc còn dang dở. Dù ở nơi nào đó chắc hẳn anh sẽ hài lòng và luôn phù hộ cho gia đình nhỏ và Bức Tường thân yêu".

Gần 4 năm ngày giỗ Trần Lập, vợ con cùng ban nhạc Bức Tường chia sẻ xúc động - 2

Ban nhạc Bức Tường cũng đến viếng mộ người thủ lĩnh 

Dưới phần bình luận, đông đảo người hâm mộ bày tỏ sự xúc động trước tình cảm ấm áp mà các thành viên Bức Tường dành cho cố nghệ sĩ Trần Lập: "Đã 4 năm rồi, dòng thời gian quá nhanh, vẫn nhớ live show cuối cùng ấy, anh nén cơn đau trong mình và hát đầy nhiệt tình. Chưa bao giờ nghe rock mà rơi nước mắt. Cám ơn anh, cám ơn ban nhạc Bức Tường vì cả một thời tuổi trẻ", "Bức Tường là cả một thời thanh xuân của em", "Anh ấy sẽ rất vui",...

Nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập qua đời tại nhà riêng ở Hà Nội vào một ngày giữa tháng 3/2016, sau gần 5 tháng chiến đấu với căn bệnh ung thư trực tràng. Anh ra đi ở tuổi 42 trong khi sự nghiệp còn dang dở khiến người hâm mộ tiếc nuối.

Gần 4 năm ngày giỗ Trần Lập, vợ con cùng ban nhạc Bức Tường chia sẻ xúc động - 3

Bạn bè cùng gia đình nhạc sĩ Trần Lập trong chuyến viếng thăm

Từ cuối năm 2015, nhạc sĩ Trần Lập phát hiện mắc bệnh ung thư. Bệnh tật khiến sức khỏe nghệ sĩ Trần Lập ngày càng yếu đi nhưng anh luôn giữ tinh thần lạc quan vào cuộc sống: “Tôi không thể coi mình như con bệnh, bằng không khó tiến lên trong cuộc sống”, anh nói.

Trần Lập sinh năm 1974 tại Hà Nội, là một trong những người tiên phong trong việc đưa Rock Việt đến với khán giả trẻ. Với vai trò nhạc sĩ, ca sĩ chính trong Bức Tường, những sáng tác của Trần Lập như Đường đến đỉnh vinh quang, Bông hồng thủy tinh... mang thông điệp về sự lạc quan, bản lĩnh cùng nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/gan-4-nam-ngay-gio-tran-lap-vo-con-cung-ban-nhac-buc-tuong-chia-se-xuc-don...

Trần Lập cực ngầu trong loạt ảnh hiếm vừa được tiết lộ

Bộ phim tài liệu “Chuyện ngày hôm qua“ giúp công chúng có cái nhìn rõ hơn về thủ lĩnh Bức Tường.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Trần Lập qua đời