Elly Trần gặp “vận đen” khi lên tiếng về ồn ào “Thiền am bên bờ vũ trụ”

Thứ Sáu, ngày 05/11/2021 04:05 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Người đẹp 8X mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc điều tra để làm rõ thật giả.

Nhiều ngày qua, lùm xùm xoay quanh “Thiền am bên bờ vũ trụ” (hay còn có tên gọi khác là “Tịnh thất Bồng Lai”) vẫn đang là chủ đề được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là về mối quan hệ của người đứng đầu tịnh thất và những thành viên tại đó. Clip thời sự trên VTV1 với nội dung “Sự thật về Tịnh thất Bồng Lai” được chia sẻ lại thu hút sự chú ý của nhiều người.

Elly Trần gặp “vận đen” khi lên tiếng về ồn ào “Thiền am bên bờ vũ trụ” - 1

VTV khẳng định hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra, làm rõ theo quy định pháp luật

Mới đây, Elly Trần cũng bày tỏ suy nghĩ về vụ việc. Cụ thể, nữ diễn viên “Những cô gái và găng tơ” cho bết với tư cách cũng là phụ huynh, Elly Trần hy vọng cơ quan chức năng sớm vào cuộc để người dân hiểu rõ thật - giả giữa những thông tin bát nháo trên mạng xã hội. Người đẹp 8X viết trên trang cá nhân: “Tính tôi không bao giờ thích dây dưa vào câu chuyện của người khác. Nhưng đây là lần đầu tiên và với tư cách của một người cũng là phụ huynh, tôi mong mỏi các cơ quan chức năng vào cuộc và làm rõ vấn đề của “Thiền am bên bờ vũ trụ”. Là giả hay là thật, cũng xin hãy vào cuộc. Vì nếu là dụ dỗ, tẩy não những đứa trẻ mới lớn, ngây ngô là điều tôi buộc phải nói lên quan điểm. Nếu bạn cũng đang là cha mẹ, tôi tin chắc bạn sẽ hiểu cảm giác này. Tôi chấp nhận đây là lần đầu tiên tôi nhiều chuyện để mong mọi việc sáng tỏ”.

Elly Trần gặp “vận đen” khi lên tiếng về ồn ào “Thiền am bên bờ vũ trụ” - 3

Với tư cách là một phụ huynh, Elly Trần mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc để sự việc được sáng tỏ

Chia sẻ của Elly Trần nhận được nhiều ý kiến đồng tình từ cộng đổng mạng. Đa số bình luận đều cho rằng, để sự việc không bị đẩy đi quá xa cần có những thông tin chính thức từ phía cơ quan chức năng. “Ủng hộ chị, vấn đề này quá nhức nhối mong sớm được sáng tỏ”, “Đồng quan điểm với bạn”, “Quá chuẩn chị ơi, chỉ những người là phụ huynh, có con cái mới hiểu. Hy vọng mọi việc sẽ được phơi bày ra ánh sáng”… là một số bình luận của dân mạng. Tuy nhiên sau khi bày tỏ ý kiến, Elly Trần cho biết tài khoản của cô liên tục bị “tấn công”, quấy rối tới tận 12 giờ đêm khiến nữ diễn viên bức xúc. 

Elly Trần sinh năm 1987, là hot girl nổi tiếng một thời với hình thể gợi cảm. Trong những năm bước chân vào showbiz, người đẹp từng tham gia các bộ phim “Bóng ma học đường”, “Khát vọng thượng lưu”, “Bí ẩn song sinh”, “Những cô gái và găng tơ”... Năm 2011, cô đoạt giải Cánh diều vàng ở hạng mục “Nữ diễn viên chính phim truyền hình”. Người đẹp 8X hiện là mẹ của hai nhóc tỳ đáng yêu. Hiện tại, Elly Trần cho biết vừa mới nhận quảng cáo ở Đài Loan và vẫn đang giữ vai chính một phim điện ảnh đã quay được 30% nhưng phải hoãn do dịch. Cô hy vọng dịch bệnh sớm ổn định để cô và nhiều anh chị em nghệ sĩ khác tiếp tục công việc.

Nguồn: http://danviet.vn/elly-tran-gap-van-den-khi-len-tieng-ve-on-ao-thien-am-ben-bo-vu-tru-5020215114...

Gu mặc gợi cảm của 3 mỹ nhân sở hữu vòng 1 đẹp tự nhiên

Đây là 3 mỹ nhân sở hữu vòng 1 tự nhiên đẹp nhất showbiz Việt.

Chia sẻ
Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Elly Trần: Từ hotgirl đến 1 diễn viên
Báo lỗi nội dung