Dương Ngọc Thái sum vầy bên vợ xinh đẹp sau lần bật khóc vì Tết xa nhà

Thứ Tư, ngày 06/02/2019 00:10 AM (GMT+7)

Dương Ngọc Thái và bà xã Triệu Ái Vy tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi hiếm hoi để thực hiện bộ ảnh gia đình, trước thềm Tết 2019.

Sự kiện:

Dương Ngọc Thái

Dương Ngọc Thái sum vầy bên vợ xinh đẹp sau lần bật khóc vì Tết xa nhà - 1

Ca sĩ Dương Ngọc Thái, bà xã, và hai con gái mặc trang phục pijama, màu sắc rực rỡ. Trong dịp năm mới, vợ chồng Dương Ngọc Thái gửi lời chúc an lành đến tất cả mọi người và đặ biệt là những khán giản luôn yêu quý anh.

Dương Ngọc Thái sum vầy bên vợ xinh đẹp sau lần bật khóc vì Tết xa nhà - 2

Hai con gái của ca sĩ Dương Ngọc Thái được nhận xét rất kháu khỉnh và đáng yêu. Bé lớn là Shu, bé nhỏ là Shi. Cả hai bé thừa hưởng nhiều đường nét của cả bố và mẹ.

Dương Ngọc Thái sum vầy bên vợ xinh đẹp sau lần bật khóc vì Tết xa nhà - 3

Nam ca sĩ cho biết, năm nay là cái Tết đặc biệt nhất đối với anh. Khác với những cái Tết trước đây, anh phải đi biểu diễn ở nước ngoài, xa vợ, xa con. Thì Tết năm nay, là dịp để cả gia đình nam ca sĩ được quây quần, đoàn tụ bên nhau.

Dương Ngọc Thái sum vầy bên vợ xinh đẹp sau lần bật khóc vì Tết xa nhà - 4

Như mọi năm, trước Tết Nguyên Đán, gia đình Dương Ngọc Thái sẽ cùng nhau đi mua sắm chuẩn bị trang trí nhà cửa. Cảm giác không khí những ngày gần thời khắc giao thừa là khoảnh khắc khiến anh không thể nào quên được.

Dương Ngọc Thái sum vầy bên vợ xinh đẹp sau lần bật khóc vì Tết xa nhà - 6

“Những ngày giáp Tết, mọi người đi ra đường rất đông vui và nhôn nhịp, đến ngày 30 Tết, buổi trưa cúng ông bà, buổi tối tranh thủ đi hát, sau đó Thái sẽ tranh thủ chạy đua về nhà trước 12 giờ để đón giao thừa cùng gia đình. Cảm giác ấy rất là vui. Thủ tục năm nào cũng vậy, đón giao thừa xong là gia đình Dương Ngọc Thái đi các chùa đến sáng mới về để xin lôc đầu năm” – Dương Ngọc Thái chia sẻ.

Dương Ngọc Thái sum vầy bên vợ xinh đẹp sau lần bật khóc vì Tết xa nhà - 7

Dương Ngọc Thái cũng chia sẻ lại cái Tết buồn bã nhất của bản thân vào năm trước khi khi sang Mỹ chạy show và không thể ăn Tết cùng gia đình ở Việt Nam. Lúc ấy, vào ngày 30 Tết, anh đã bật khóc ở Mỹ và tự hứa với bản thân là sẽ không bao giờ đi diễn vào dịp Tết nữa. Đó cũng chính là kỷ niệm khiến anh không thể nào quên được.

Dương Ngọc Thái sum vầy bên vợ xinh đẹp sau lần bật khóc vì Tết xa nhà - 8

Dương Ngọc Thái rất thích tụ tập nên trong những ngày Tết, nên trên bàn nhà anh luôn có hoa quả để đón tiếp bạn bè.

Dương Ngọc Thái sum vầy bên vợ xinh đẹp sau lần bật khóc vì Tết xa nhà - 9

Không chỉ kỹ tính trong chuyện bày biện mâm ngũ quả, Dương Ngọc Thái còn rất quan trọng chuyện ăn uống trong những ngày Tết. Nam ca sĩ thích ăn thịt kho hột vịt, củ kiệu, bánh tét và khổ qua nhồi thịt, bánh chưng và các món cá kho kiểu miền Trung. Những ngày này mẹ và bà xã Dương Ngọc Thái sẽ đảm nhận việc nấu nướng.

Dương Ngọc Thái sum vầy bên vợ xinh đẹp sau lần bật khóc vì Tết xa nhà - 10

Dương Ngọc Thái và Triệu Ái Vy lập gia đình năm 2012. Nam ca sĩ cho biết, hiện cả anh và vợ đều rất hạnh phúc và hài lòng với những gì mình đang có.

Lương Bằng Quang bị chỉ trích dữ dội vì hành động nhạy cảm với Ngân 98

Ngoài chỉ trích, lên án, không ít khán giả còn tỏ ra thất vọng trước việc làm của Lương Bằng Quang.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Dương Ngọc Thái