Diệp Lâm Anh: "Tôi ước có một gia đình trọn vẹn, một người chồng ở bên cạnh mãi về sau"

Những tâm sự của Diệp Lâm Anh trong talkshow cùng MC Hoàng Oanh khiến nhiều khán giả xúc động.

Diệp Lâm Anh tâm sự về sự nghiệp: "Thời trẻ, tôi làm rất nhiều công việc như MC, ca sĩ, người mẫu, diễn viên… Những công việc đó vừa để theo đuổi đam mê và mưu sinh. Một khi đã bước chân ra ngoài, không còn phụ thuộc vòng tay cha mẹ, tôi sẽ làm mọi việc để kiếm sống, tự mình nuôi sống bản thân mình. Sau đó, tôi bén duyên với kinh doanh".

Dancer đình đám của đất Hà thành tự nhận định dấu ấn lớn đầu tiên trong sự nghiệp của cô là khi làm trưởng nhóm nữ Big Toe. Đến tận bây giờ, Diệp Lâm Anh vẫn chưa thể thoát ra khỏi hình ảnh một hip hop dancer. Người đẹp khẳng định bản thân vẫn có màu sắc, cái chất của hip hop dancer.

Diệp Lâm Anh: "Tôi ước có một gia đình trọn vẹn, một người chồng ở bên cạnh mãi về sau" - 1

Buổi talkshow khiến nhiều người xúc động của Diệp Lâm Anh và Hoàng Oanh.

Cuộc Đua Kỳ Thú là một dấu ấn khác của Diệp Lâm Anh trong hành trình sự nghiệp. "Tôi không thể ngờ tới kết quả này. Khi bước vào cuộc thi đó, tôi nhìn đội nào cũng sợ vì đều là nam nam, nam nữ, đội tôi lại hai nữ. Trong khi cuộc thi toàn thử thách về trí lực, thể lực. Đến khi chiến thắng, tôi nhận ra, quan trọng là trí lực của mình có mạnh để vượt qua bản thân hay không", người đẹp sinh năm 1989 nhìn nhận lại hành trình của bản thân.

Một cột mốc khác được Diệp Lâm Anh liệt vào "dấu ấn cuộc đời" chính là khoảnh khắc con gái của cô được 3 tuổi rưỡi, con trai 2 tuổi rưỡi. Nữ vũ công trải lòng: "Đó là thời điểm tôi mạnh mẽ hơn. Sau khi trải qua sóng gió trong cuộc sống, tôi và hai con vẫn kiên cường, can trường để có được khoảnh khắc hạnh phúc".

Khi được hỏi về cuộc sống mơ ước, Diệp Lâm Anh lạc quan tâm sự: "Tôi ước có một gia đình trọn vẹn, một người chồng ở bên cạnh mãi về sau. Tôi thậm chí còn từng ước mình có 4 người con. Lý do là để mẹ hạnh phúc nhiều hơn và yên tâm vào con gái của mình. Nhưng không sao cả. Nó vẫn là mơ ước của tôi và tôi sẽ xây dựng ở tương lai".

Diệp Lâm Anh: "Tôi ước có một gia đình trọn vẹn, một người chồng ở bên cạnh mãi về sau" - 2

Diệp Lâm Anh khiến nhiều khán giả trầm trồ với nhan sắc U40.

Diệp Lâm Anh nói khi trở về với cuộc sống độc thân, bản thân không tránh khỏi cảm giác mệt mỏi, muốn tìm một bờ vai để tựa vào. Những phút yếu lòng đó, diễn viên 8X dành thời gian chia sẻ, tâm sự với bạn bè. Diễn viên Lục Vân Tiên: Tuyệt Đỉnh Kungfu tâm sự: “Tôi có những người chị bên cạnh, truyền cho tôi sức mạnh. Tôi thấy mình có độ chín hơn sau khi trải qua những biến cố trong cuộc sống".

“Mình càng mạnh mẽ thì bên trong càng yếu. Bây giờ năng lượng của tôi tích cực hơn nhiều", cô nói về bản thân ở hiện tại. Trong chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, Diệp Lâm Anh khóc nức nở khi chia sẻ về bệnh "trầm cảm cười" của bản thân. Các chị đẹp đã động viên, an ủi khi nghe câu chuyện này.

"Biểu hiện của "trầm cảm cười", chính là khi đối mặt với những khó khăn của thế giới xung quanh, mình luôn muốn mình mạnh mẽ và vui. Tuy nhiên, khi đối diện với chính mình, mọi điều đều ngược lại hoàn toàn", cô nói.

Chia sẻ cuộc sống hiện tại, Diệp Lâm Anh cho biết, cô đang sống vì con: "Bây giờ, tôi sống vì con nhiều hơn. Tôi chăm con chứ không còn chăm chút cho bản thân mình nữa".

Nguồn: [Link nguồn]

Diệp Lâm Anh hot nhất dàn “chị đẹp“, mặc áo cúp gợi cảm, hững hờ trên sóng truyền hình

Diệp Lâm Anh diện áo cúp, tôn bờ vai mảnh cực quyến rũ trong tập mới nhất của “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng“.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Minh ([Tên nguồn])
Diệp Lâm Anh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN