Ôn Bích Hà trải lòng về lần đầu đóng cảnh nóng trần trụi

Ôn Bích Hà lần đầu chia sẻ về trải nghiệm đóng cảnh nóng táo bạo năm 29 tuổi.

Ôn Bích Hà trải lòng về lần đầu đóng cảnh nóng trần trụi - 1

Ôn Bích Hà chia sẻ về những kỷ niệm trong suốt 36 năm hoạt động nghệ thuật

Hôm 21.5, “bông hồng lửa” Ôn Bích Hà đã có buổi gặp gỡ báo chí tại Hong Kong chia sẻ về chặng đường nghệ thuật và những dự án âm nhạc sắp tới của mình, đặc biệt là đêm diễn Ôn Bích Hà Hải Triệu dự kiến tổ chức vào ngày 19.6.

Khi chia sẻ về những kỷ niệm khó quên trong sự nghiệp diễn xuất suốt 36 năm qua, Ôn Bích Hà đã lập tức nhắc đến bộ phim 18+ gây tranh cãi Biến Động Kinh Hồn cùng những trải nghiệm khi lần đầu đóng cảnh nóng.

Ôn Bích Hà trải lòng về lần đầu đóng cảnh nóng trần trụi - 2

Cảnh nóng trần trụi giữa Ôn Bích Hà và Nhậm Đạt Hoa từng gây tranh cãi

Theo đó, Ôn Bích Hà khẳng định, dù bộ phim từng gây tranh cãi với những cảnh nóng trần trụi nhưng với cô, “đó là một tác phẩm kinh điển”. Bộ phim do Khâu Lễ Đào đạo diễn, Ôn Bích Hà và Nhậm Đạt Hoa thủ vai chính, ra rạp năm 1996. Đây là lần đầu tiên, Ôn Bích Hà để lộ toàn bộ cơ thể của mình trên màn ảnh và thực hiện những cảnh nóng đầy cuồng nhiệt với bạn diễn.

Khi đó, Ôn Bích Hà đã là ngôi sao hạng A, nổi tiếng, xinh đẹp và gợi cảm nhất nhì làng giải trí. Bản thân cô cũng thừa nhận, tham gia vào bộ phim là một quyết định vô cùng táo bạo vì hiếm có ngôi sao hạng A nào sẵn sàng đóng những cảnh nóng tương tự.

Ôn Bích Hà trải lòng về lần đầu đóng cảnh nóng trần trụi - 3

Ôn Bích Hà từng là biểu tượng gợi cảm của màn ảnh Hong Kong

“Tôi được mời đóng Biến Động Kinh Hồn khi đã 29 tuổi. Lúc này, tôi đã có kinh nghiệm diễn xuất và muốn làm gì đó để tạo đột phá cho sự nghiệp của mình. Quan điểm của tôi khá hiện đại, cởi mở. Tôi cho rằng, cơ thể con người là một phần của tạo hóa. Và việc tôi cởi trước ống kính chỉ đơn giản là đang hy sinh vì nghệ thuật”.

“Biểu tượng gợi cảm” của Hong Kong cũng khẳng định, cô chưa từng hối hận vì tham gia bộ phim này bởi đó là một trải nghiệm thú vị và quý giá: “Tôi vẫn rất thích bộ phim này. Tôi không ân hận nhưng nhiều khi tự hỏi, liệu lúc đó tôi có cần táo bạo đến thế không? Đến tuổi này, tôi thấy ngày ấy mình thật ngốc nghếch. Lý do hy sinh vì nghệ thuật nghe cũng thật buồn cười”.

Ôn Bích Hà trải lòng về lần đầu đóng cảnh nóng trần trụi - 4

Ôn Bích Hà vẫn trẻ trung, xinh đẹp ở tuổi 52

Ôn Bích Hà sinh năm 1966, được mệnh danh là bông hồng lửa màn ảnh Hong Kong nhờ vẻ đẹp gợi cảm, quyến rũ và diễn xuất gai góc. Những bộ phim nổi tiếng của cô có thể kể đến như: Phong thần bảng, Mối tình Kim Bình, Loan Đao Phục Hận... Ở tuổi 52, Ôn Bích Hà vẫn khiến nhiều người xuýt xoa vì sự trẻ trung, gợi cảm.

Về đời tư, cô kết hôn với Hà Tổ Quang năm 2001 sau 3 năm hẹn hò. Sau 17 năm chung sống, hai người không có con chung mà chỉ nhận con nuôi.

”Phan Kim Liên ngây thơ nhất màn ảnh”  lột xác nóng bỏng bất ngờ

Dù sở hữu khuôn mặt ngây thơ nhưng Tôn Diệu Kỳ lại có thân hình vô cùng bốc lửa.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thảo Nguyên (Theo Sina) ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN