Mỹ nhân phim 18 + Nhật Bản: "Chồng không can thiệp việc tôi đóng cảnh nóng"

Dù mới kết hôn nhưng chồng của nữ diễn viên Sola Aoi vẫn đồng ý cho cô đóng phim có cảnh nóng.

Nữ diễn viên Sola Aoi cho biết chồng không can thiệp đến chuyện đóng phim của mình dù cho trong phim có cảnh nóng.

Vào buổi quảng bá phim Fugitive Flower tại Tokyo hôm 9.4, nữ diễn viên Sola Aoi đã có những chia sẻ về bản thân kể từ sau khi lấy chồng vào đầu năm nay. Mỹ nhân này cho biết: "Chồng luôn ủng hộ công việc của tôi, hoàn toàn không can thiệp vào chuyện đóng phim. Bản thân tôi cũng không hề thay đổi tính cách sau khi về nhà chồng"

Mỹ nhân phim 18 + Nhật Bản: "Chồng không can thiệp việc tôi đóng cảnh nóng" - 1

Sola Aoi vẫn rất xinh đẹp, quyến rũ ở tuổi 35

Mặc cho vợ có không ít cảnh nhạy cảm với bạn diễn nam trong Fugitive Flower, chồng của Sola Aoi vẫn một mực ủng hộ. Trong bộ phim này, nữ diễn viên vào vai một người vợ trẻ bị buộc tội giết chồng, phải trốn chạy để tìm ra sự thật, báo thù cho chồng.

Fugitive Flower được làm lại từ một truyện tranh cùng tên, điều này cũng khiến cho Sola Aoi khá căng thẳng khi đảm nhiệm vai chính trong phim. Nữ diễn viên cũng bày tỏ sự lo lắng khi vừa là lần đầu đóng chính trong một bộ phim truyền hình, sợ rằng không hợp với nhân vật trong nguyên tác. Sola Aoi hy vọng có thể phần nào bản thân hoá nhân vật nhưng đồng thời không làm hỏng đi tinh thần của bộ phim so với nguyên tác.

Trong buổi họp báo quảng bá này, phía nhà sản xuất cũng tiết lộ vai chính vốn đã được nhắm cho Sola Aoi ngay từ khi khởi động dự án, khen ngợi khả năng diễn xuất của nữ diễn viên làm cho cô không khỏi xúc động.

Mỹ nhân phim 18 + Nhật Bản: "Chồng không can thiệp việc tôi đóng cảnh nóng" - 2

Nhan sắc Sola Aoi lúc mới ra mắt trên tạp chí đàn ông

Sola sinh năm 1983, hoạt động với tư cách diễn viên phim 18+ từ năm 2002 trong một khoảng thời gian ngắn và nhanh chóng giải nghệ trở thành một diễn viên điện ảnh, tham gia nhiều tác phẩm ở các nước trong châu Á từ năm 2006. Ngoài hoạt động diễn xuất, Sola Aoi còn phát hành không ít MV ca nhạc bằng tiếng Nhật, Trung, thu hút sự chú ý của cư dân mạng Trung Quốc, nhanh chóng thu về hơn 18 triệu người theo dõi trên mạng xã hội Trung Quốc - Weibo.

Đến tháng 1.2018, nữ diễn viên xinh đẹp này bất ngờ thông báo kết hôn cùng nam DJ Non. Từng cho rằng sẽ bị khán giả quay lưng vì lấy chồng nhưng cuối cùng, Sola Aoi vẫn được phần đông người hâm mộ chúc phúc và ủng hộ sau khi kết hôn.

Mỹ nhân phim 18 + Nhật Bản: "Chồng không can thiệp việc tôi đóng cảnh nóng" - 3

Sola Aoi thông báo kết hôn vào tháng 1.2018 trên trang cá nhân 

Biểu tượng gợi cảm Nhật Bản sắp lấy chồng thứ ba

Nữ diễn viên xinh đẹp đang mang bầu với người chồng tương lai kém 5 tuổi, cùng làm việc trong ngành giải trí.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoài Thảo ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN