Đạo diễn Kim Ki Duk bi tố xâm hại tình dục gây chấn động làng giải trí Hàn Quốc

Thứ Tư, ngày 07/03/2018 14:29 PM (GMT+7)

Kim Ki Duk bất ngờ bị ba nữ diễn viên tố cáo có liên quan đến các vụ xâm hại tình dục trên chương trình "PD Notebook" của đài MBC.

Vị đạo diễn nổi tiếng của phim Đức mẹ sầu bi Kim Ki Duk bất ngờ bị ba nữ diễn viên tố cáo đã có các hành vi xâm hại tình dục như bất chợt thêm các cảnh nóng vào phim, đề nghị diễn viên chơi "threesome" (quan hệ ba người) hay đánh đập các nữ diễn viên.

Hoạt động phản đối xâm hại tình dục "Me too" từ Hollywood đang lan tỏa mạnh mẽ tại Hàn Quốc. Trong chương trình PD Notebook số mới nhất, một vị nữ diễn viên A đã tiết lộ nguyên nhân cô bị Kim Ki Duk bạo hành: "Trong khoảng thời gian chúng tôi còn đang đọc kịch bản, đạo diễn có lần muốn tôi với bạn diễn khác cùng ông chơi "threesome" nhưng tôi đã từ chối. Không ngờ sáng hôm sau đạo diễn gọi điện cho tôi và nói là ông không thể làm việc cùng diễn viên không tin tưởng mình và quyết định hủy hợp đồng với tôi".

 Sau sự việc trên, nữ diễn viên A bày tỏ sự bất bình với đạo diễn và bị sỉ nhục ngay tại phim trường. Cuối cùng, nữ diễn viên đành chấp nhận từ bỏ vai diễn. Cô còn tiết lộ thêm các hành động bạo lực tình dục của Kim Ki Duk thường xuyên xảy ra.

Đạo diễn Kim Ki Duk bi tố xâm hại tình dục gây chấn động làng giải trí Hàn Quốc - 1

Tin tức Kim Ki Duk quấy rối tình dục gây chấn động K-biz

Nữ diễn viên B tiết lộ bản thân từng bị Kim Ki Duk quấy rối tình dục. Cô hồi tưởng: "Lúc đó tôi còn là diễn viên mới vào nghề, lần đầu tiên gặp mặt đạo diễn sau khi nhận được vai, ông ta đã yêu cầu tôi quan hệ tình dục. Lúc đó quá sợ hãi, tôi chỉ dám viện cớ phải đi nhà vệ sinh để trốn tránh. Giờ nghĩ lại vẫn không khỏi rùng mình".

Cũng trong chương trình, nữ diễn viên C kể rằng khi cô mới 20 tuổi, tham gia đoàn làm phim của Kim Ki Duk với vai nữ phụ từng bị Kim Ki Duk gọi vào phòng riêng, lúc quay phim cũng không ít lần bị quấy rối tình dục. Ngoài ra, nữ diễn viên C còn công khai nam diễn viên Jo Min Ki cũng tham gia vào hành động quấy rối tình dục này cùng với đạo diễn Kim Ki Duk.

Sau khi rời khỏi đoàn làm phim, cô gặp chấn động mạnh về mặt tâm lý và phải điều trị trong nhiều tháng liền. "6 năm qua tôi sống mà như không tồn tại, nhìn thấy Kim Ki Duk và Jo Min Ki không ngừng xuất hiện trên màn hình tivi khiến tôi cảm thấy vô cùng ghê tởm" - nữ diễn viên C chia sẻ.

Đạo diễn Kim Ki Duk bi tố xâm hại tình dục gây chấn động làng giải trí Hàn Quốc - 2

Jo Min Ki tiếp tục bị gọi tên vì những hành động đáng ghê tởm của mình

Câu chuyện về xâm hại tình dục trở nên nóng hơn bao giờ hết sau số mới nhất của PD Notebook. Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, phía cảnh sát cũng đã nhập cuộc tiến hành điều tra nhưng ban sản xuất PD Notebook cho biết đến thời điểm hiện tại vẫn chưa nhận được bất kỳ liên lạc nào từ phía cảnh sát. 

Gia tài phim bom tấn của tài tử Hàn Quốc vướng bê bối tình dục

Sở hữu 7 bộ phim có hơn 10 triệu lượt xem, tài tử này được công chúng đặc biệt yêu thích trước khi scandal tình dục...

Theo Kim Chi (Dân Việt)

sự kiện Hậu trường những ngôi sao