Đăng ảnh gợi cảm, hot girl Trâm Anh tiết lộ điều bất ngờ về tình mới

Trâm Anh gây chú ý khi thừa nhận đang có cảm xúc mạnh liệt với tình yêu mới.

Trên trang cá nhân mới đây, hot girl Trâm Anh gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh hờ hững trên giường ngủ. Đáng chú ý, người đẹp thừa nhận đang có tình yêu mới. "Lại biết yêu. Lâu rồi mới lại có cảm xúc mãnh liệt như vậy. Lúc nào cũng thấy nhớ lắm luôn. Cơ mà tui chỉ sợ dính lời nguyền. Cứ xác định yêu ai là toang nhanh gọn. Trời thương cho tui hạnh phúc lâu tí coi. Đội ơn ông trời!" - Trâm Anh chia sẻ.

Trả lời bình luận của bạn bè, hot girl sinh năm 1996 tiết lộ thêm: "Quyết 5 năm nữa mới yêu mà giờ trái ngang quá nè. Lâu rồi mới tìm được người khiến mình có nhiều cảm xúc vậy". Chia sẻ của Trâm Anh nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Đăng ảnh gợi cảm, hot girl Trâm Anh tiết lộ điều bất ngờ về tình mới - 1

Trâm Anh gây chú ý với ảnh "giường chiếu", tiết lộ đang có cảm xúc mãnh liệt trong tình yêu.

Kể từ sau ồn ào lộ clip nóng từ năm 2019, "nhất cử nhất động" của Trâm Anh đều nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, đặc biệt là chuyện tình cảm đời tư. Gần đây nhất, Trâm Anh cũng gây tranh cãi với phát ngôn về chuyện yêu đại gia. Cụ thể, khi được hỏi chuyện được đại gia ngỏ lời yêu, người đẹp cho biết: "Đại gia thì vô vàn lắm! Nhưng một người có thể chu toàn, giúp cuộc sống của tôi đỡ vất vả hơn mà ngỏ lời thì ok thôi”. Cô không ngại thừa nhận đàn ông có điều kiện kinh tế là một trong những tiêu chuẩn chọn bạn trai cho mình.

Đăng ảnh gợi cảm, hot girl Trâm Anh tiết lộ điều bất ngờ về tình mới - 2

2 năm sau ồn ào liên quan đến clip nóng, Trâm Anh thoải mái hơn trong việc chia sẻ về chuyện tình cảm.

Trước đó, Trâm Anh nhiều lần úp mở chuyện tình cảm nhưng cũng không ít lần vướng nghi vấn chia tay. Hot girl sinh năm 1996 từng khoe hình chụp tin nhắn thông báo nhận được 100 triệu đồng vào tài khoản được bạn trai tặng: "Góc khoe tí anh người yêu. Khi mình nhắn (biểu tượng mặt buồn) và trả lời tin nhắn mình bằng 'ting ting'', không quên căn dặn shopping khẩn cấp. Xong bảo mai anh sẽ ting ting tiếp nhé. Thôi mai khoe tiếp vậy. Chẳng mấy khi có anh người yêu chu đáo. Mọi người thông cảm cho em''. 

Ngoài ra, Trâm Anh cũng từng vướng tin đồn hẹn hò đại gia khi xuất hiện clip cô bước xuống từ xe sang 13 tỷ tại Đà Lạt. Sau đó, Trâm Anh lên tiếng phủ nhận và cho biết mối quan hệ giữa cả hai chỉ là bạn bè.

Nguồn: http://danviet.vn/dang-anh-goi-cam-hot-girl-tram-anh-tiet-lo-dieu-bat-ngo-ve-tinh-moi-5020212654...

Hot girl Trâm Anh gây tranh cãi về phát ngôn yêu đại gia

Hot girl sinh năm 1996 thẳng thắn nói lên quan điểm của mình dù có những người cho rằng cô thực dụng.

Chia sẻ
Theo Thương Đặng (Dân Việt)
Trâm Anh Xem thêm
Báo lỗi nội dung