Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố tặng 10 tỷ cho ai có bằng chứng mua bán giải Hoa hậu

Thứ Năm, ngày 01/08/2019 11:05 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ cho rằng bản thân bị xâm phạm uy tín, danh dự khi cuộc thi Miss World Việt Nam do anh làm giám khảo bị tố mua bán giải với giá 5 tỷ đồng.

Sự kiện:

Đàm Vĩnh Hưng

Những ngày gần đây, cuộc thi Miss World Việt Nam – Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 đã bắt đầu đi đến những vòng thi cuối cùng. Trong khi các thí sinh vừa trải qua 2 vòng thi Người đẹp biển, Người đẹp tài năng và đang chờ công bố kết quả chính thức trong đêm Chung kết tối 3/8, thì mới đây, một tài khoản mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh, tiết lộ danh tính 3 thí sinh sẽ giành giải cao nhất, đồng thời ngầm ám chỉ ban tổ chức mua bán giải với giá 5 tỷ đồng.

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố tặng 10 tỷ cho ai có bằng chứng mua bán giải Hoa hậu - 1

Bài viết ám chỉ BTC Miss World Việt Nam mua bán giải được chia sẻ trên mạng.

Trước thông tin lộ kết quả trước đêm Chung kết, BTC lẫn các thành viên trong BGK Hoa hậu Thế giới Việt Nam đã lên tiếng phủ nhận. Ngoài việc đòi kiện ra tòa những kẻ vu cáo sai sự thật, đại diện BTC còn tuyên bố sẽ trao tặng 1 tỷ cho những ai cung cấp được bằng chứng về việc mua bán giải thưởng trong khuôn khổ cuộc thi.

Là một trong số ít nghệ sĩ tên tuổi được lựa chọn vào vị trí BGK cuộc thi lần này, lại theo sát các thí sinh từ những ngày đầu, Đàm Vĩnh Hưng cũng không thể im lặng khi vô tình vướng vào lùm xùm mua bán giải.

Cách đây vài giờ, nam ca sĩ đã lên tiếng về vụ việc vì cảm thấy anh đang bị xâm phạm đến uy tín, danh dự của bản thân cũng như cả ê-kip.

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố tặng 10 tỷ cho ai có bằng chứng mua bán giải Hoa hậu - 2

Mr. Đàm cho rằng anh bị xâm phạm uy tín, danh dự khi cuộc thi do anh làm BGK bị nghi gian lận, mua bán giải.

Nam ca sĩ viết hẳn bức tâm thư gửi đến kẻ vu khống cuộc thi trên trang cá nhân: “Em ơi, hãy chọn cho mình cách sống sạch sẽ trong suy nghĩ. Hãy nói những gì mình biết chắc chắn đó là sự thật và có chứng cứ. Đừng tự suy diễn và biến nó thành một lưỡi dao độc địa, làm tổn thương người khác em ạ. Em nên để cái đầu mình nhẹ nhàng khi trở về ngồi bên mâm cơm cùng gia đình, con cái của mình, hoặc thong dong đi vào giấc ngủ mà không phải lo nghĩ ngày mai mình sẽ tiếp tục âm mưu hãm hại ai”.

Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng cũng cho rằng BTC giải Hoa hậu Thế giới Việt Nam đã phản ứng quá “hiền” về vụ việc lần này: “Nếu là anh thì đây sẽ là một scandal rất ngon, có thể bày binh bố trận, kéo dài vụ việc này và làm bùng nổ đến tận ngày chung kết. Mình phải làm chủ ngược lại cuộc chơi, BTC đã lãng phí một cú khá ngon đấy. Tụi em hiền quá!”.

“Và nếu là anh, anh sẽ treo giải 10 tỷ cho bất kỳ ai chứng minh được những điều dơ bẩn, hạ lưu, vô lương tâm kia là có thật. Có lẽ đối với người đã viết ra điều sỉ nhục kia, còn số 5 tỷ là to khủng khiếp lắm. Họ đâu có biết, để tổ chức được một cuộc thi như thế này phải cần 3,4 chục tỷ là chuyện hết sức bình thường”.

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố tặng 10 tỷ cho ai có bằng chứng mua bán giải Hoa hậu - 3

Nam ca sĩ sẵn sàng treo giải 10 tỷ cho ai tìm ra bằng chứng mua bán giải Hoa hậu.

Nam ca sĩ nói thêm, nếu giải Hoa hậu có thể dễ dàng mua bán với giá 5 tỷ đồng, thì con số này cũng không đủ chia cho cả dàn giám khảo 6, 7 người, cùng đội ngũ ê-kip cuộc thi lên đến 50, 60 người.

“Một mình tôi cũng có thể đem về cho BTC gói tài trợ trên 4 tỷ! Đó mới chỉ là một mình tôi thôi đấy! Thử nghĩ xem, những người như tôi, Hoa hậu đại gia Hà Kiều Anh, bà trùm chứng khoán trẻ, kiêm Hoa hậu Mai Phương Thúy,... chúng tôi có thiếu vài trăm triệu không nếu như con số 5 tỷ kia xẻ ra cho 70 con người?”, anh đặt câu hỏi.

Mr Đàm cũng cho biết, với cương vị là giám khảo Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, anh khẳng dịnh không bao giờ bán rẻ lương tâm, danh dự của chính mình để tham gia vào việc mua bán giải.

“Chúng tôi không bao giờ bán rẻ lương tâm mình, vì chúng tôi còn tiếng nói với các cấp lãnh đạo, còn ngẩng cao đầu trước nhân dân cả nước, còn sự hãnh diện cho bản sắc dân tộc đối với thế giới. Chúng tôi nhất định sẽ tìm ra người xứng đáng nhất, kết quả sẽ là câu trả lời cho tất cả!”, giọng ca “Bình minh sẽ mang em đi” tuyên bố chắc nịch.

Đàm Vĩnh Hưng: Mỹ Tâm hình như cũng thương tôi nên không chịu lấy chồng

Đây không phải là lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng được hỏi về tin đồn tình cảm với Mỹ Tâm.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)

sự kiện Đàm Vĩnh Hưng