Đàm Vĩnh Hưng gửi tặng món quà bất ngờ cho fan khiếm thị hát giống mình

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

Chia sẻ của nam ca sĩ thu hút sự quan tâm từ công chúng.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng thông báo đã giúp fan khiếm thị có giọng hát giống mình - anh Bá Hồng (36 tuổi, quê Thanh Hóa) chữa mắt với chi phí là 300 triệu đồng.

Đàm Vĩnh Hưng gửi tặng món quà bất ngờ cho fan khiếm thị hát giống mình - 1

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ hình ảnh buổi làm việc với bác sĩ để chữa mắt cho "bản sao của mình"

"Đúng như lời đã hứa lấy lại ánh sáng cho em Bá Hồng, Hưng đã gom góp với các anh chị em thân thiết được số tiền 200 triệu để chuẩn bị cho ca phẫu thuật.

Sở dĩ tới hôm nay mới thực hiện được vì phải đợi có lịch của bác sĩ từ nước ngoài về để mổ. Qua quá trình tìm kiếm thông tin rồi thăm khám, chẩn đoán và tìm hiểu các phương án điều trị thì số tiền để thực hiện ca phẫu thuật này là 320 triệu đồng. Hưng quyết định chơi lớn luôn là thêm 120 triệu tiền cá nhân để quyết tâm thực hiện ca phẫu thuật này cho em Bá Hồng", nam ca sĩ chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng gửi tặng món quà bất ngờ cho fan khiếm thị hát giống mình - 2

Nam ca sĩ tranh thủ sắp xếp công việc để vào bệnh viện gặp gỡ, động viên tinh thần anh Bá Hồng trước ngày phẫu thuật

Giọng ca "Thao thức vì em" cũng thông báo thêm về tình hình sức khỏe của anh Bá Hồng sau ca phẫu thuật thành công: "Hiện tại em Bá Hồng đã thực hiện xong ca phẫu thuật, em đã nhìn thấy rõ hơn so với thời gian trước và đang trong quá trình theo dõi, chăm sóc hậu phẫu và thực hiện đúng quy trình để có thể thấy rõ nhất có thể. Hiện tại cũng đã được 5,6 phần rồi.

Sáng nay Hưng có lịch trình công việc nhiều nên chưa tranh thủ vào bệnh viện thăm cậu ấy, nhưng nghe nói muốn được gặp anh Hưng đầu tiên sau khi tháo băng nên Hưng đã facetime ngay. Hi vọng thời gian tới em sẽ nhìn thấy 100%". 

Đàm Vĩnh Hưng gửi tặng món quà bất ngờ cho fan khiếm thị hát giống mình - 3

Anh Bá Hồng gọi điện cho Đàm Vĩnh Hưng

Cuối cùng, nam ca sĩ khẳng định: “Cái gì Hưng đã nói, đã hứa, dù có phát sinh, Hưng cũng sẽ thực hiện, đó là cái tính của mình rồi. Cảm ơn anh, chị em thân thiết đã sẵn sàng cùng Hưng làm việc quá đẹp này dành tặng cho Bá Hồng. Hưng sẽ luôn có cách của Hưng để hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn và Hưng sẽ tiếp tục hành trình từ thiện của mình bằng cái tâm, bằng tiền túi và sự hỗ trợ từ người thân của mình”.  

Trước đó, nam ca sĩ đã rất nhiệt tình giúp đỡ, động viên tinh thần và đưa anh Bá Hồng đi khám. Chia sẻ của giọng ca gốc Quảng Nam nhận được nhiều sự quan tâm từ dân mạng. Nhiều người để lại bình luận ủng hộ anh. "Tuyệt vời em nhé, một hành động quá ý nghĩa", "Cảm ơn ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nhé", "Làm điều hạnh phúc cho người khác như chính hạnh phúc của mình! Ngưỡng mộ bạn lắm!", "Cảm ơn tấm lòng nhân hậu của anh",... là những bình luận dưới bài đăng. 

Trước đó, anh Bá Hồng xuất hiện trong chương trình "Hát mãi ước mơ 2018". Vì thấy anh Hồng có giọng hát giống Mr. Đàm, Trấn Thành đã quay clip gửi cho Đàm Vĩnh Hưng xem. Thời gian gần đây, thấy báo chí chia sẻ lại nhiều, biết Bá Hồng vất vả vì dịch bệnh nên Mr. Đàm đã trực tiếp hỗ trợ. Anh tìm gặp và tặng một chiếc USB chứa 20 beat nhạc chuẩn những bài hit đình đám của mình để fan này tiện bề mưu sinh, đồng thời tặng 20 triệu đồng tiền mặt để người hát rong có thêm tiền trang trải cuộc sống. 

Đàm Vĩnh Hưng gửi tặng món quà bất ngờ cho fan khiếm thị hát giống mình - 4

Đàm Vĩnh Hưng từng song ca cùng "bản sao" ở chợ Tân Định

Qua quá trình trò chuyện, biết được nguyện vọng của anh Bá Hồng muốn tìm lại ánh sáng cho cuộc đời, có cơ hội làm được nhiều việc để ổn định cuộc sống, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã quyên góp chi phí mổ mắt cho “bản sao khiếm thị”.

“Hưng thấy được khao khát sống mãnh liệt của bạn Bá Hồng. Em ấy tuy bị khiếm thị nhưng vẫn hằng ngày mưu sinh, bán vé số, hát rong để kiếm tiền chân chính thì Hưng thấy quá xúc động. Một người gặp nhiều khó khăn như thế mà vẫn nỗ lực vươn lên, sống tích cực thì mình phải làm điều gì đó để giúp em ấy có cuộc sống tốt hơn. Chính điều đó nên Hưng quyết định giúp Bá Hồng mổ mắt”, nam ca sĩ chia sẻ.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/dam-vinh-hung-gui-tang-mon-qua-bat-ngo-cho-fan-khiem-thi-hat-giong-...

Đàm Vĩnh Hưng: Tài sản của tôi đủ để ”ngồi chơi” đến 20 năm sau

Chia sẻ của giọng ca 51 tuổi thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Arttimes)
Đàm Vĩnh Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung