Công ty quản lý Trịnh Thăng Bình phản hồi thông tin yêu cầu Liz Kim Cương bồi thường 1,5 tỷ đồng

Mạng xã hội trong những ngày qua có nhiều tin đồn về việc Liz Kim Cương bị "vòi" 1,5 tỷ khi muốn chấm dứt hợp đồng với công ty Trịnh Thăng Bình.

Sau đó, BPRO Entertainment đã nhanh chóng lên tiếng về thông tin này. Cụ thể, Mọi vấn đề xuất phát vào đầu tháng 2/2023, khi Liz Kim Cương muốn đơn phương chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với BPRO. Vì vậy, hai bên đã có trao đổi và đi đến thống nhất sẽ không bắt buộc phía ca sĩ Liz Kim Cương phải bồi thường thiệt hại theo hợp đồng đã kí kết.

Thay vào đó, phía ca sĩ Liz Kim Cương chỉ cần hoàn vốn đầu tư lại cho công ty. Công ty cũng tạo điều kiện cho nữ ca sĩ trả dần dựa trên doanh thu hàng tháng và vẫn hỗ trợ trong thời gian cô xây dựng ekip làm việc mới. 

Trong thời gian chờ đợi bàn giao công việc cho quản lý mới của ca sĩ Liz Kim Cương, công ty BPRO vẫn cung cấp dịch vụ trợ lý và cơ sở vật chất hạ tầng với chi phí hỗ trợ để tránh làm gián đoạn công việc của nghệ sĩ. 

Bpro đồng thời cũng xác nhận việc từ năm 2019, Trịnh Thăng Bình đã thôi giữ chức vụ điều hành, pháp lý tại công ty. Giọng ca Người Ấy cũng chuyển toàn bộ quyền quản trị qua cho các thành viên cổ đông khác. Trịnh Thăng Bình hiện tại chỉ hoạt động với tư cách nghệ sĩ và nhà sản xuất trực thuộc công ty. 

Trước đó, mạng xã hội đã lan truyền thông tin "Trịnh Thăng Bình 'đòi' tình cũ 1,5 tỷ đồng bồi thường sau khi rời công ty". Thông tin này nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả.

Với thông báo chính thức từ Bpro Entertainment, nhiều khán giả đã "vỡ lẽ" và cho rằng ekip của Liz Kim Cương đang có những "chiêu" truyền thông để tranh thủ sự ủng hộ của khán giả.

Liz Kim Cương ở thời điểm hiện tại.

Liz Kim Cương nói về mối quan hệ với Trịnh Thăng Bình sau khi rời công ty: "Vì định hướng của hai người có phần khác nhau nên tôi xin anh Bình cho mình được bước đi độc lập. Tôi muốn được chủ động quyết định mọi thứ và anh Bình đã lắng nghe, thông cảm cho tôi.

Hiện tại mâu thuẫn giữa tôi và anh Trịnh Thăng Bình đã được gỡ bỏ, tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ nếu anh ấy cần. Cả hai sẽ vẫn ủng hộ và hỗ trợ hết mình cho nhau trên phương diện là hai cá thể độc lập. Tôi luôn tôn trọng và biết ơn những gì anh đã giúp mình thời gian qua".

Liz Kim Cương tên thật là Phan Kim Cương, sinh năm 1993. Cô từng được khán giả biết đến với vai trò trưởng nhóm của LIME. Sau khi tách ra hoạt động solo, Liz Kim Cương nhận được nhiều sự chú ý và yêu mến sau giai đoạn liên tục hợp tác cùng Trịnh Thăng Bình.

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương từng có thời gian "mặn nồng".

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương từng có thời gian "mặn nồng".

Nguồn: [Link nguồn]

Thực hư về gia thế giàu có của Trịnh Thăng Bình

Nam ca sĩ tâm sự năm vừa qua anh vướng nhiều ồn ào trong sự nghiệp vì “sự vô tư quá mức của mình”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BÌNH VŨ ([Tên nguồn])
Ngôi sao ca nhạc Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN