Biên đạo múa Hữu Trị ngã từ tầng 13: Công an làm rõ nguyên nhân cái chết

Thứ Bảy, ngày 20/07/2019 06:30 AM (GMT+7)

Trước khi qua đời, Hữu Trị thường xuyên căng thẳng, mất ngủ.

Sự kiện:

Chuyện của sao

Vừa qua, thông tin biên đạo múa Hữu Trị qua đời sau ngã từ tầng 13 chung cư Ngô Tất Tố, quận Bình Thạnh, TP.HCM khiến khán giả, đồng nghiệp thương xót. Anh hưởng dương 55 tuổi.

Biên đạo múa Hữu Trị ngã từ tầng 13: Công an làm rõ nguyên nhân cái chết - 1

Biên đạo múa Hữu Trị

Sau khám nghiệm pháp y, công an quận Bình Thạnh vừa xác nhận nguyên nhân Hữu Trị rơi từ tầng 13 là tự tử. Các kết luận của khám nghiệm pháp y, cơ quan chức năng không chia sẻ.

Trước khi qua đời, sức khỏe của Hữu Trị không ổn định. Gia đình cho biết anh có biểu hiện căng thẳng, mệt mỏi và mất ngủ. Nhiều ngày liền người thân không liên lạc được, khi đến nơi anh ở thì mọi người tá hỏa khi biết anh ngã từ tầng 13 chung cư và qua đời.

Biên đạo múa Hữu Trị ngã từ tầng 13: Công an làm rõ nguyên nhân cái chết - 2

Trong mắt đồng nghiệp, Hữu Trị là biên đạo tài năng, sống hết mình với nghề

Hữu Trị là một trong những biên đạo múa hàng đầu tại Việt Nam, ông dàn dựng các tiết mục múa dân tộc, dân gian, đã dàn dựng hàng trăm bài múa tạo được ấn tượng đẹp đối với khán giả trong và ngoài nước.

Khi định cư sang Canada, ông đã được mời sang Mỹ làm biên đạo cho nhiều chương trình nghệ thuật cộng đồng người Việt ở hải ngoại. Hầu hết các live show của các ca sĩ hàng đầu Việt Nam tại hải ngoại đều có sự tham gia của ông.

Tang lễ biên đạo múa Hữu Trị được diễn ra tại chùa Vĩnh Nghiêm, quận 3, TP.HCM, sau đó linh cửu sẽ hỏa táng tại nghĩa trang Bình Hưng Hòa, TP.HCM.

Người mẫu Như Hương qua đời ở tuổi 37 vì ung thư dạ dày, để lại 2 con nhỏ

Sau hơn 1 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư dạ dày, người mẫu Như Hương đã qua đời trong niềm thương tiếc vô hạn...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Chuyện của sao