Con trai nhà ngoại giao nổi tiếng kiện "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh, đòi bồi thường 30 tỷ

Thứ Sáu, ngày 23/04/2021 21:09 PM (GMT+7)

Theo Nathan Lee, việc ê-kíp Ngọc Trinh vu khống đã làm ảnh hưởng đến tinh thần, công việc của anh.

Trưa 23.4, ca sĩ Nathan Lee cùng 2 luật sư xuất hiện trên livestream và tuyên bố sẽ khởi kiện ê-kíp người mẫu Ngọc Trinh.

Theo đó, ngày 30/3, thông tin nhà Ngọc Trinh ở thành phố Thủ Đức bị trộm đột nhập, lấy cắp nhiều tài sản giá trị được công chúng quan tâm. Ngày 31/3, trên trang cá nhân, Nathan Lee có đăng dòng trạng thái thể hiện cảm xúc về tiền bạc. Ngay sau đó, ê-kíp quản lý của Ngọc Trinh đã lên tiếng phản bác nam ca sĩ.

Nathan Lee khẳng định dòng trạng thái về tiền bạc của anh hôm 31/3 không có chủ đích nhắm đến Ngọc Trinh. Trước nghi vấn cố tình đánh bóng tên tuổi, Nathan Lee lên tiếng phủ nhận. Anh chia sẻ: “Tên tuổi tôi trước giờ vẫn vậy, không có gì phải đánh bóng hết. Nên xem lại ai là người cần đánh bóng trong thời gian này, cá nhân tôi không cần. Tôi có tiền thì tôi tự bỏ tiền ra đánh bóng tên tuổi chứ gắn với một cái tên không có ý nghĩa với tôi để làm gì".

Con trai nhà ngoại giao nổi tiếng kiện "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh, đòi bồi thường 30 tỷ - 1

Nathan Lee tuyên bố kiện Ngọc Trinh

Trong livestream, luật sư của Nathan Lee tuyên bố: “Chúng tôi cho rằng đó là hành vi vi phạm luật an ninh mạng Việt Nam. Đối với một nghệ sĩ, một doanh nhân như anh Nathan Lee đây là hành vi xúc phạm. Suốt gần 1 tháng nay đã gây ảnh hưởng đến tinh thần, công việc.

Chúng tôi là những luật sư đang xem xét sự việc này, chúng tôi đang lập vi bằng các hành vi vu khống trên mạng để có kiến nghị đến cơ quan chức năng xem xét giải quyết thỏa đáng. Mong cộng đồng mạng có sự xem xét chọn lọc thông tin".

Sau đó, Nathan Lee nói thêm: “Ngày hôm nay, anh công bố chính thức khởi kiện ê-kíp Ngọc Trinh, đòi bồi thường 30 tỷ vì những gì họ gây ra trong thời gian vừa qua".

Cho đến thời điểm hiện tại, "nữ hoàng nội y" vẫn quyết định giữ im lặng. Trong bài đăng mới nhất trên trang cá nhân, khán giả bất ngờ khi thấy người đẹp quê Trà Vinh lại chia sẻ dòng trạng thái tâm trạng, trái ngược với những điều vui vẻ, dí dỏm trước đây. Cô viết: "im lặng cũng tốt, vừa không làm phiền ai vừa che giấu được cảm xúc của mình".

Về mối quan hệ với “nữ hoàng nội y” trước khi xảy ra những ồn ào, Nathan Lee cũng thẳng thắn: “Chúng tôi làm gì có mối quan hệ nào? Do bên đó thôi, tôi không muốn mối quan hệ này căng thẳng, tôi không rảnh. Thật ra, tôi có thể kiện họ vì họ là người đầu tiên khởi đầu câu chuyện. Mà tôi chỉ viết một dòng trạng thái về chuyện khác, không hề liên quan xong lại tự nhận là mình. Tôi không muốn dính vào cái tên đấy, trước giờ tên tôi chưa bao giờ dính với những người khác cả".

Con trai nhà ngoại giao nổi tiếng kiện "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh, đòi bồi thường 30 tỷ - 3

Bố Nathan Lee là nhà Ngoại giao nổi tiếng

Khi nhắc đến Ngọc Trinh, khán giả nhớ đến câu nói “gây sốc” của cô: "Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à?". Và một trong những người thực hiện bài phỏng vấn và sau đó gửi cho tất cả các trang báo mạng lớn nhỏ, giúp "nữ hoàng nội y" thêm "nổi tiếng" chính là Nathan Lee.

Nathan Lee sinh ra ở Hà Nội nhưng cùng gia đình ra nước ngoài từ nhỏ. Anh lớn lên và được trải qua môi trường giáo dục ở những thành phố hàng đầu thế giới như New York (Mỹ), Paris (Pháp).

Bố của Nathan Lee là ông Trương Triều Dương - một nhà ngoại giao nổi tiếng. Ông từng giữ chức vụ Đại sứ Việt Nam tại Tây Ban Nha, Vụ trưởng Bộ Ngoại giao, trưởng đại diện Quan chức cao cấp của Việt Nam tại Diễn đàn hợp tác Á – Âu, kiêm Thống đốc Quỹ Á – Âu.

Trên truyền thông, Nathan Lee “khoe” sở hữu nhiều bất động sản, nhà, khách sạn ... từ vài trăm tỷ đến hàng nghìn tỷ đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/con-trai-nha-ngoai-giao-noi-tieng-kien-nu-hoang-noi-y-ngoc-trinh-doi-boi-thuon...

Ngọc Trinh gặp khủng hoảng vì bị “đào” lại ”ảnh nóng”?

Giữa đêm, “nữ hoàng nội y” chia sẻ dòng trạng thái tâm trạng khiến khán giả bất ngờ.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh
Báo lỗi nội dung