Cô gái "vừa ăn vừa hát" bị ngã nhào trên sân khấu

Thứ Hai, ngày 21/05/2018 09:28 AM (GMT+7)

Biểu diễn "quá sung", thí sinh Phượng Vũ bất ngờ gặp sự cố khiến danh ca Thanh Hà cũng phải sửng sốt.

Clip: Phượng Vũ chia sẻ sau cú ngã tại chương trình Ai Sẽ Thành Sao

Phượng Vũ bắt đầu được biết đến qua cuộc thi The Voice. Sau Giọng hát Việt 2015, Phượng Vũ về đầu quân cho công ty của Đàm Vĩnh Hưng. Cô được huấn luyện viên này hướng dẫn về thanh nhạc, đồng thời giảm cân xuất sắc để có được vóc dáng gợi cảm. Biệt danh "cô gái vừa ăn vừa hát" gắn liền với Phượng Vũ sau clip ngồi trong phòng  ăn và hát "Nếu em được lựa chọn".

Cô gái "vừa ăn vừa hát" bị ngã nhào trên sân khấu - 1

Phượng Vũ hát "Dạ khúc cho tình nhân"

Trong tập 10 của Ai Sẽ Thành Sao mùa 2, Phượng Vũ trở thành thí sinh gây chú ý nhất với ca khúc Dạ khúc cho tình nhân. Trong lúc di chuyển, Phượng Vũ vô tình giẫm lên váy và trượt ngã trên sàn sân khấu trơn láng. Cú ngã gây bất ngờ cho tất cả khán giả và huấn luyện viên có mặt tại phim trường.

Cô gái "vừa ăn vừa hát" bị ngã nhào trên sân khấu - 2

Sự cố bị giẫm chân lên váy khiến Phượng Vũ ngã nhào trên sân khấu

Ca sĩ Thanh Hà trong vai trò Huấn luyện viên thay thế cho Phương Thanh tiếp tục cổ vũ, hát phần tiếp theo của bài hát để động viên Phượng Vũ hoàn thành bài thi. Với phong cách trình diễn chuyên nghiệp, học trò của huấn luyện viên Quang Dũng đã nhanh chóng đứng dậy tiếp tục hát dù còn khá hoang mang sau cú ngã.

Cô gái "vừa ăn vừa hát" bị ngã nhào trên sân khấu - 3

Thanh Hà sững sờ trước cú ngã của Phượng Vũ, liền hát phần tiếp theo của bài hát để động viên thí sinh

Sự cố trượt ngã trên sân khấu không làm Phượng Vũ bị mất lợi thế. Ngược lại, cô chứng minh được khả năng xử lý tình huống khéo léo. Nói như MC Quang Bảo sau tiết mục này: “Đúng như người ta nói yêu là phải đau, phải vấp ngã nhưng từ nỗi đau đó chúng ta bật dậy chúng ta mới thăng hoa hơn”.

Các huấn luyện viên đều dành tình cảm cho tiết mục của Phượng Vũ. Danh ca Ngọc Sơn và ca sĩ Minh Tuyết cùng chung cảm nhận sau khi đứng dậy, Phượng Vũ có màn trình diễn xuất thần, hay hơn trước, thể hiện ca khúc một cách tự tin, chỉn chu dù bị ngã khá đau.

Về phần mình, huấn luyện viên Quang Dũng nhận xét học trò: "Điều mà anh cảm thấy vui và tự hào là vì em có bản lĩnh sân khấu. Đó là điều hết sức quan trọng mà người có kinh nghiệm nghề nghiệp lâu năm mới có. Em bị té như vậy nhưng sau đó lại bừng lên, khác hẳn giọng sắc hơn và em đã đẩy được những cái cao trào nhất và khát khao nhất trong giọng hát. Anh rất hãnh diện với điều đó".

Cô gái "vừa ăn vừa hát" bị ngã nhào trên sân khấu - 4

4 huấn luyện viên của tập 10 trong Ai Sẽ Thành Sao mùa 2

Với phần trình diễn thuyết phục, Phượng Vũ trở thành thí sinh có số điểm cao nhất trong vòng Dấu Ấn. Cô gái "vừa ăn vừa hát" cho biết đã dồn rất nhiều cảm xúc cũng như sự tập trung cho lần biểu diễn này. "Mình thích ca khúc này từ lâu nhưng đến gần đây mới nghĩ đến việc sẽ thử sức với nó. Mỗi lần nghe mình hát, các anh chị đi trước bảo rằng mình vẫn chưa thể hiện được cảm xúc của bài hát. Cho đến vòng Dấu Ấn này, mình muốn gửi gắm hết tâm tư tình cảm và khao khát được hát ca khúc này" - Phượng Vũ chia sẻ.

Phượng Vũ hóa Phi Nhung khiến Hoài Linh thán phục

Phượng Vũ có màn hóa thân thành Phi Nhung ấn tượng trong liveshow 3 của “Gương mặt thân quen“.

Theo Thu Vũ (Dân Việt)

sự kiện Hậu trường những ngôi sao