Cô gái trẻ khiến cầu thủ U23 mến mộ hóa ra là "cứu tinh" của danh ca Hồ Quang 8

Thứ Bảy, ngày 05/01/2019 11:18 AM (GMT+7)

Đứng giữa trời giá rét nhiều giờ để tìm chủ cho chó lạc, cô gái trẻ khiến cả cầu thủ U23 Phạm Xuân Mạnh mến mộ.

Mới đây, cộng đồng mạng chia sẻ câu chuyện ấm lòng giữa trời giá rét. Đó là việc một cô gái Sài Gòn xinh đẹp, bất chấp tiết trời lạnh dưới 10 độ C ở Hà Nội vẫn mải miết thuê xe ôm đi hết... mấy vòng Hồ Tây để tìm chủ của một chú chó bị lạc.

Cô gái trẻ khiến cầu thủ U23 mến mộ hóa ra là "cứu tinh" của danh ca Hồ Quang 8 - 1

Cô gái trẻ ôm chú chó bị lạc và đi xe ôm tìm chủ của chú chó đến tận 1h sáng

Người đăng tải lên mạng xã hội là tài xế xe ôm chia sẻ: ''Hôm nay có chị này đặt xe của mình, rồi bảo chở vòng quanh Hồ Tây chỉ để tìm chủ cho chú chó này. Chị ý kể rằng, lúc đi ăn khuya thấy con chó này cứ đi theo vào quán nên ai cũng tưởng chó của chị ấy...cho đến khi về tận khách sạn.

Thấy thương quá nên chị ý cứ đi bộ quanh quanh khu nhìn thấy chú chó để tìm chủ nhưng không thấy, thế là đặt xe đi quanh Hồ Tây để tìm chủ cho nó, vừa đi chị ý vừa nói chắc chủ nó đang đi tìm khắp nơi rồi. Cuối cùng đi hết mấy vòng Hồ Tây cũng không tìm được chủ nhân của con chó này.

Chị gái này bảo quay về chỗ con chó đi theo đợi xem có ai đi tìm không nhưng chẳng thấy, sau khi trả tiền chị ý cứ bảo mình đợi rồi trả thêm tiền ... nhưng đến 1h sáng cũng chẳng thấy ai nên mình xin tiền rồi về ngủ mai còn đi học. 

Chị ấy nói giọng Sài Gòn dễ thương lắm, mình chưa thấy ai yêu động vậy như chị này... con chó lạnh chị ấy còn mở áo ôm nó vào lòng. Mình mai đi học nên phải về, không biết chị đã tìm được chủ chó chưa''.

Tình yêu động vật của cô gái đã được cộng đồng mạng nhanh chóng chia sẻ lại câu chuyện để sớm tìm được chủ nhân chú chó bị lạc. Ai cũng cảm kích trước tấm lòng của cô gái trẻ. Sau khi bắt xe ôm đi tìm riết nhưng không thấy chủ của chú chó, cô gái đã dẫn theo chú chó về khách sạn để nghỉ ngơi.

Cô gái trẻ khiến cầu thủ U23 mến mộ hóa ra là "cứu tinh" của danh ca Hồ Quang 8 - 2

Đứng giữa trời giá rét nhiều giờ để tìm chủ cho chó lạc, cô gái trẻ khiến cả cầu thủ U23 Phạm Xuân Mạnh mến mộ.

Hành động nghĩa hiệp của cô gái này còn thu hút sự chú ý của cầu thủ Phạm Xuân Mạnh, anh chia sẻ trên trang cá nhân rằng rất muốn gặp cô gái này và nếu có thể thì sẽ xin nhận nuôi cho đến khi tìm được chủ nhân của nó.

Sau đó, nhờ cộng đồng mạng chia sẻ, chủ nhân của chú chó lạc đã tìm thấy vào trưa hôm sau. Đó là nam ca sĩ Hồ Quang 8, nổi tiếng trong dòng nhạc bolero.

Cô gái trẻ khiến cầu thủ U23 mến mộ hóa ra là "cứu tinh" của danh ca Hồ Quang 8 - 3

Status trước đó của nam ca sĩ Hồ Quang 8 đăng tin tìm chú chó bị lạc

Theo chia sẻ của nam ca sĩ, vào tối ngày 2.1, anh cho cún cưng của mình lên khu vực Hồ Tây có việc và chẳng may thất lạc, sau khi tìm kiếm khắp nơi không có kết quả nên anh đành quay về và đăng bài lên Facebook cá nhân nhờ sự trợ giúp của cư dân mạng. Tên của chú chó ở nhà thường gọi là "em Gấu".

Nam ca sĩ Hồ Quang 8 đã gửi lời cám ơn tới cô gái trẻ đã chăm sóc cho chú cún cưng của anh trong thời gian chú cún bị lạc. Đồng thời, anh cũng cảm thấy mình rất may mắn vì gặp được người tốt vì đây là lần thứ 4 anh bị lạc mất cún. Anh không quên gửi lời cám ơn tới cộng đồng mạng đã rất nhanh chóng chia sẻ thông tin để giúp anh tìm lại chú cún.

Cô gái trẻ khiến cầu thủ U23 mến mộ hóa ra là "cứu tinh" của danh ca Hồ Quang 8 - 4

Nam ca sĩ Hồ Quang 8 đã rất may mắn tìm lại được chú cún bị lạc

Theo tìm hiểu của chúng tôi, cô bạn này có tên đầy đủ là Huỳnh Bích Châu (SN 1998), quê ở Cà Mau nhưng hiện tại đang sinh sống và kinh doanh cũng như thiết kế thời trang tại TP. Hồ Chí Minh.
Hồ Quang 8 nhắc đàn em hát phòng máy lạnh, đại gia ”cộp” cả trăm triệu

Nam ca sĩ nói về thực tế hát ở phòng máy lạnh, bàn VIP và hát ở sân khấu có doanh thu.

Theo Thu Vũ (Dân Việt)

sự kiện Hậu trường những ngôi sao