Clip Mỹ Tâm thân thiết, cưng nựng con trai của Đàm Vĩnh Hưng hút mọi sự chú ý

“Họa mi tóc nâu” có buổi hội ngộ Mr. Đàm, Hồng Ngọc, Trấn Thành, Hari Won…

VIDEO Mỹ Tâm cưng nựng con trai Đàm Vĩnh Hưng

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa chia sẻ loạt ảnh găp gỡ thân mật cùng Mỹ Tâm, Trấn Thành, Hari Won, Hồng Ngọc, Issac…

Anh viết: "5 năm rồi không gặp, từ khi em có bồ. Đội nhậu kín năm xưa nay còn 3 đại diện Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Hồng Ngọc. Các thành viên khác như Quang Dũng, Thanh Thảo, Lam Trường, Dương Triệu Vũ đều đi làm phương xa. Quyết định bổ sung các hầm rượu mới, chồng bà Nữ A Xìn, bồ nhí Hari Won, Nam vương Cần Thơ Issac và trưởng nam phá mồi Polo Huỳnh".

Clip Mỹ Tâm thân thiết, cưng nựng con trai của Đàm Vĩnh Hưng hút mọi sự chú ý - 1

Cuộc hội ngộ của các nghệ sĩ nổi tiếng

Đặc biệt, trong loạt ảnh, khán giả chú ý các khoảnh khắc tình cảm giữa Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng. "Họa mi tóc nâu" không ngại công khai ôm ấp, tựa đầu vào vai “ông hoàng nhạc Việt”. Ngoài ra, đoạn video nữ ca sĩ còn trò chuyện, cưng nựng quý tử của giọng ca “Vì anh là soái ca” lập tức “gây bão” trên các trang mạng xã hội.

Mỹ Tâm công khai thân mật bên Đàm Vĩnh Hưng

Trong một chương trình, Đàm Vĩnh Hưng nhận được câu hỏi từ khán giả rằng: “Có phải hình mẫu lý tưởng của anh là nữ ca sỹ Mỹ Tâm không?”. Anh nhanh chóng cười đùa và đáp lại rằng: "Chính là Mỹ Tâm chứ còn ai nữa".

Đàm Vĩnh Hưng cho biết thêm giữa anh và Mỹ Tâm từng có rất nhiều kỷ niệm đẹp: "Thật ra có một khoảng thời gian rất đẹp giữa Hưng và "người ấy". Sau nhiều lần cưa miết, cây cũng sắp đổ rồi lại thôi thì Hưng biết là không ổn rồi, nên là Hưng cố tình tránh né chuyện kết hôn của mình và đổ thừa cho Mỹ Tâm thôi. Và Mỹ Tâm cũng vậy luôn, cũng mãi không chịu lấy chồng".

Clip Mỹ Tâm thân thiết, cưng nựng con trai của Đàm Vĩnh Hưng hút mọi sự chú ý - 5

Mr. Đàm không ngại ôm Mỹ Tâm trên sân khấu

Thậm chí, Mỹ Tâm từng chia sẻ cô biết tình cảm của đàn anh dành cho mình: “Tôi biết anh Hưng thích tôi, tôi cũng có thích anh ấy, nhưng là một kiểu thích hoàn toàn khác. Tôi cũng nhận thấy anh Hưng đã thay đổi rất nhiều so với trước đây, anh không còn công khai khoe khoang tình cảm dành cho tôi như trước, thay vào đó, thỉnh thoảng anh ấy lại dành cho tôi những cái nhìn rất tình cảm. Có thể nói vui là tôi và anh Hưng đang trong giai đoạn tìm hiểu. Còn sau này, tôi và anh ấy có gì với nhau không thì... đến lúc đó mới biết được”.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/clip-my-tam-than-thiet-cung-nung-con-trai-cua-dam-vinh-hung-hut-moi...

Vợ Đăng Khôi ”càng đẻ càng đẹp”, bảo sao được chồng si mê, cưng như trứng mỏng

Đăng Khôi và vợ “trốn con”, vừa có chuyến nghỉ dưỡng lãng mạn ở Phú Quốc.

Chia sẻ
Theo Trai Úc (Arttimes)
Đàm Vĩnh Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung