Chồng trẻ kém 12 tuổi tiết lộ Khánh Thi đập vỡ đồ hàng chục triệu chỉ vì lý do này

Thứ Tư, ngày 25/12/2019 16:41 PM (GMT+7)

Biết tính vợ nóng tính và đập đồ vô tội vạ nên mỗi lần biết sắp có “biến” là Phan Hiển phải nhanh chóng dọn những đồ có giá trị cất đi.

Mới đây, trong một buổi phỏng vấn, cặp vợ chồng lệch tuổi Khánh Thi và Phan Hiển đã có nhiều chia sẻ về đối phương, cũng như cuộc sống hôn nhân thu hút nhiều sự quan tâm từ công chúng. Đặc biệt, Khánh Thi và Phan Hiển không ngừng "bóc phốt" nhau khiến khán giả thích thú.

Chồng trẻ kém 12 tuổi tiết lộ Khánh Thi đập vỡ đồ hàng chục triệu chỉ vì lý do này - 1

Phan Hiển và Khánh Thi "bốc phốt" nhau công khai khiến khán giả thích thú

Khi Khánh Thi chia sẻ rất thích nhìn lưng của chồng, Phan Hiển lập tức phản pháo: "Ý là bảo mặt mình xấu nên chỉ thích nhìn đằng sau chứ gì". Tuy nhiên, khi được hỏi về lần tỏ tình đáng nhớ, Phan Hiển cho biết khi đó anh cầm tay Khánh Thi mà run, đổ mồ hôi tay khiến Khánh Thi ngồi bên chỉ biết cười.

Sau đó, Khánh Thi cho biết rất sợ mỗi lần Phan Hiển giận dữ. "Nữ hoàng Dance Sport" tiết lộ Phan Hiển là người rất hiền, bình thường luôn nhường nhịn cô nhưng mỗi lần giận thì vô cùng "đáng sợ": "Tôi thấy không khí trong nhà khi ấy là không bình thường nữa rồi. Tôi sợ bị quát, bị đánh nên là cứ trốn trước đi cho lành". Đặc biệt, cô cho biết khi chồng giận, đôi lông mày đen, dày, cau có rất dữ tợn khiến cô khá "sợ".

Chồng trẻ kém 12 tuổi tiết lộ Khánh Thi đập vỡ đồ hàng chục triệu chỉ vì lý do này - 2

Phan Hiển tiết lộ Khánh Thi rất hay ghen và mỗi lần nóng lên là đập đồ vô tội vạ

Còn Phan Hiển thì tiết lộ, vợ có khá nhiều thói quen xấu, hay giận dỗi vì nhiều lý do cực lãng xẹt, như chỉ vì một món ăn mà giận nhau mấy ngày, hay việc anh mua trà sữa không đúng ý cô cũng giận... Ngoài ra, Khánh Thi còn khá "bừa bãi" vì cô quá bận rộn với công việc, thêm đó có hai bố con siêu quậy nên căn nhà lúc nào cũng rất nhiều đồ. Trong khi đó, Khánh Thi lại bật cười nói rằng, vì chồng quá gọn gàng, sạch sẽ quá.

Đặc biệt, Phan Hiển bật mí Khánh Thi rất hay ghen và mỗi khi ghen là đập đồ vô tội vạ. Có lần, nữ kiện tướng dancesport đã đập nát chiếc MacBook của chồng khiến anh phải tốn cả chục triệu để mua lại. Thế nên Phan Hiển cho biết mỗi lần vợ nóng lên là anh phải dọn trước những đồ có giá trị ở gần đó, để tránh việc phải đi sắm lại.

Chồng trẻ kém 12 tuổi tiết lộ Khánh Thi đập vỡ đồ hàng chục triệu chỉ vì lý do này - 3

Dù thường xuyên cãi vã, mâu thuẫn nhưng Khánh Thi và Phan Hiển vẫn luôn bao dung, thông cảm cho nhau

Chưa dừng ở lại đó, cặp đôi tiếp tục công khai "đả kích" nhau khi Khánh Thi cho biết Phan Hiển luôn khen cô xinh dù hôm ấy cô có trang điểm lố hay mặc không phù hợp đi chăng nữa, vì thế  cô không biết nên nghe cách nào để chỉnh sửa cho phù hợp hơn. Còn Phan Hiển thì cho biết, anh thật sự khá "cay cú" khi vợ luôn khen anh đẹp trai, mặc đồ đẹp nhưng kèm theo đó là: "Anh hơi lùn".

Dù vợ chồng luôn xảy ra nhiều mâu thuẫn, thường xuyên cãi nhau nhưng Khánh Thi và Phan Hiển cho biết đã là vợ chồng thì không thể tránh được những khi "bát đũa có khi xô". Thế nhưng với sự bao dung, cảm thông, chia sẻ, thấu hiểu và tình yêu nên cặp đôi luôn giữ được lửa tình yêu và gia đình hạnh phúc.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/chong-tre-kem-12-tuoi-tiet-lo-khanh-thi-dap-vo-do-hang-chuc-trieu-chi-vi-l...

Phan Hiển mạnh tay mua xế hộp tặng Khánh Thi

Phan Hiển đã đưa bà xã Khánh Thi đi mua xế hộp với lí do cực dễ thương.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Khánh Thi – Phan Hiển