Chiến Thắng lấy vợ kém 15 tuổi: "Đàn ông ai cũng thích gái trẻ"

Chủ Nhật, ngày 01/01/2017 11:53 AM (GMT+7)
Chia sẻ

"Nói thật, đàn ông có ai là không thích gái trẻ? Tôi là người tự do thì có quyền tự do lựa chọn người phụ nữ phù hợp với bản thân", Chiến Thắng chia sẻ.

2016 là một năm lùm xùm của Chiến Thắng. Anh xuất hiện trên báo nhiều với câu chuyện đổ vỡ tình cảm cùng người tình kém gần 20 tuổi. Tuy nhiên, trong ngày cuối cùng của năm 2016, Chiến Thắng khiến nhiều người bất ngờ khi xác nhận làm đám cưới với cô gái Phú Thọ sinh năm 1990 có tên Thu Ngọc.

Chiến Thắng lấy vợ kém 15 tuổi: "Đàn ông ai cũng thích gái trẻ" - 1

Chiến Thắng và vợ 3 Thu Ngọc.

Việc làm đám cưới trong âm thầm khiến Chiến Thắng nhận nhiều ý kiến trái chiều, nhất là trong bối cảnh anh mới chia tay bạn gái không lâu.  Nam nghệ sĩ hài có những chia sẻ xung quanh cuộc hôn nhân mới, đồng thời nhìn lại quãng thời gian nhiều biến động đã qua.

Tậu nhà, tậu xe, tậu vợ

- Anh tự đánh giá năm 2016 của mình như thế nào?

Năm qua là một năm thành công về sự nghiệp của tôi. Tôi đắt show hơn, nhận được rất nhiều lời mời tham gia các chương trình, đóng quảng cáo cho các nhãn hàng.

Tôi xây được căn nhà với giá trị 5 tỷ đồng, là số tiền tôi tiết kiệm được trong vòng hơn năm qua. Nếu như ở Hà Nội, căn nhà này có thể không là gì so với mọi người nhưng ở Phúc Yên, nó là cả một gia tài lớn. Ngoài ra, tôi cũng sắm được chiếc xe hơi trị giá hơn 3 tỷ đồng để chạy show tỉnh. Có nó, tôi đi diễn cũng tiện hơn, thời gian trên xe có khi còn nhiều hơn ở nhà. Tôi không phải khoe khoang gì nhưng vẫn có chút tự hào về công sức làm việc cật lực trong năm qua.

Tuy nhiên, trong năm qua, tôi cũng có chuyện buồn là đổ vỡ tình cảm với bạn gái. Tôi không muốn chuyện chia tay Ngọc Ánh trở thành lùm xùm nhưng cuối cùng mọi chuyện vỡ lở ra, ai cũng biết cả.

Đến cuối năm vừa rồi, tôi làm đám cưới với Thu Ngọc. Như vậy, nhìn chung, năm qua tôi được nhiều hơn mất, thế là thành công rồi.

- Lùm xùm tình cảm với Ngọc Anh còn khiến anh bận tâm và suy nghĩ đến bây giờ không?

Bây giờ tôi cũng không còn suy nghĩ gì nhiều nữa cả. Cuộc sống có những chuyện bất ngờ xảy đến, chẳng ai mong muốn. Cứ suy nghĩ, bận lòng mãi về những chuyện đã qua cũng giải quyết gì đâu. 

Tôi tự nhủ, chuyện gì đã qua thì hãy để nó lại sau lưng. Thời gian này, tôi tập trung chạy show Tết nên rất bận, không có thời gian để suy nghĩ về những chuyện khiến mình muộn phiền.

Chiến Thắng lấy vợ kém 15 tuổi: "Đàn ông ai cũng thích gái trẻ" - 2

Năm qua, Chiến Thắng xây được nhà 5 tỷ, mua xe hơi 3 tỷ.

- Anh bất ngờ cưới vợ 3 khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên, trong khi vừa mới chia tay Ngọc Ánh không lâu, anh nói gì?

Duyên số đến thì biết làm thế nào, gặp một ngày nhưng thấy hợp là cũng có thể tiến đến hôn nhân rồi. Thu Ngọc là người phụ nữ hiểu chuyện, dành nhiều tình cảm cho tôi và tôi thấy đặt được niềm tin vào cô ấy. Như vậy là đủ rồi. Tôi không bận lòng vì những lùm xùm đã qua

- Anh không bận lòng nhưng qua đổ vỡ đó, nhiều người có những suy nghĩ thiếu thiện cảm về anh, ví như họ bảo Chiến Thắng là người “sở khanh”, vắt chanh bỏ vỏ hay toàn yêu “gái trẻ” chẳng hạn?

Tôi cũng không quan tâm lắm đến lời của người ta nói về mình. Nói thật, đàn ông có ai là không thích gái trẻ? Tôi là người tự do thì có quyền tự do lựa chọn người phụ nữ phù hợp với bản thân. Đàn ông ai mà bảo không thích gái trẻ là toàn nói dối. Tôi chả tin.

Còn chuyện lăng nhăng hay sở khanh, tôi không phải là người như vậy dù đã nhiều lần mang tiếng như thế rồi. Tôi vốn là người lận đận trong tình cảm nên khi gặp được người yêu quý thì mừng lắm chứ, chỉ mong có một cái kết viên mãn để đỡ phải lông bông. Nhưng cuộc sống không nói trước được điều gì, có những điều tôi không thể làm khác được.

Đến khi gặp Thu Ngọc, tôi cảm thấy cô ấy là người phụ nữ có thể tin tưởng, có thể bên tôi giúp tôi chăm lo cuộc sống để yên tâm đi diễn. Như vậy là quá tốt chứ.

- Thu Ngọc có bận lòng về quá khứ của anh?           

Cô ấy hiểu và đều biết rõ về quá khứ của tôi, nếu không thì không thể đến được với nhau.  

- Anh dự định bao giờ sẽ làm lễ cưới ở nhà trai?

Đúng là tôi mới chỉ tổ chức tại nhà gái ở Yên Lạc, Phú Thọ, chứ chưa tổ chức ở nhà trai là Vĩnh Phúc. Khi tổ chức tại nhà mình chắc chắn tôi sẽ thông báo rộng rãi đến bạn bè và báo chí. Có lẽ sớm nhất là vào khoảng ra Tết âm.                                                                          

 Chiến Thắng lấy vợ kém 15 tuổi: "Đàn ông ai cũng thích gái trẻ" - 3

Chiến Thắng vừa đi lưu diễn tại CHLB Đức.

Tự hào vì kiếm tiền giỏi

- Tết năm nay, anh có những dự định như thế nào?

Nói thật với bạn, Tết năm nay tôi đang kín lịch chạy show khắp nơi. Tôi vừa đi lưu diễn ở Đức  về, lập tức phải bắt tay vào thực hiện nốt các show diễn ở miền Nam. Sau đó, tôi sẽ sang Hàn Quốc để phục bà con cộng đồng người Việt ở đây.

Nhìn chung, đến thời điểm này, lịch diễn Tết của tôi đã kín nhưng tôi sẽ cố gắng để dành 1,2 ngày sum vầy, đón Tết cùng gia đình và người thân. Tôi và Thu Ngọc mới cưới nên sẽ cố gắng để bên cô ấy càng nhiều càng tốt.

- Cát-sê đi diễn Tết của anh có tăng nhiều không?

Tôi mừng vì mình nhận được nhiều tình cảm của bầu show và người hâm mộ. Còn chuyện tiền bạc, quả thực tôi không quan tâm lắm, mình đi diễn là đam mê và cái nghiệp của người nghệ sĩ đã ngấm vào máu thôi.

Dịp Tết dù đắt show, nhưng tôi không tăng giá cát-sê so với ngày thường. Mình mang được tiếng hát hay tiếng cười đến với càng đông khán giả đã là điều mừng rồi, tiền bạc chỉ là phụ. Tôi cũng coi như việc mình lấy cát-sê vừa phải là món quà đầu xuân dành cho các nhà tổ chức biểu diễn. Có đi có lại mới toại lòng nhau chứ.

Chiến Thắng lấy vợ kém 15 tuổi: "Đàn ông ai cũng thích gái trẻ" - 4

Nghệ sĩ Chiến Thắng và Bình Trọng trong chuyến lưu diễn Nga.

- Anh đi diễn nhiều thế, thời gian đâu để thực hiện trách nhiệm làm cha với những người con của hai người vợ trước?

Tôi tự tin rằng mình thực hiện trách nhiệm làm cha rất đầy đủ, hàng tháng tôi đều chu cấp đều đặn cho các con. Các con tôi giờ cũng đã lớn và trưởng thành, tôi quan tâm theo cách động viên tinh thần cho các con, không thể sát sao theo kiểu “đưa rước” như khi còn bé.

- Năm qua, anh ghi dấu với dòng nhạc bolero khi tham gia chương trình Cặp đôi vàng. Tình cảm của khán giả truyền hình có giúp anh được biết đến nhiều hơn, nhất là tại các tỉnh thành phía Nam?

Tôi cùng anh Tấn Hoàng tham gia chương trình Cặp đôi vàng và nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Đây là lần thứ 2 tôi tham gia chương trình truyền hình lớn trong những năm gần đây sau Ơn giời! Cậu đây rồi.

Tình cảm của khán giả khiến tôi rất hạnh phúc. Cùng nhờ hát tốt dòng nhạc bolero nên tôi nhận được nhiều show diễn hơn qua chương trình này. Hiện nay, tôi chạy show ở các tỉnh phía Nam cũng rất nhiều chứ không bó gọn ở miền Bắc như trước.

Chiến Thắng lấy vợ kém 15 tuổi: "Đàn ông ai cũng thích gái trẻ" - 5

Chiến Thắng và Tấn Hoàng trong chương trình "Cặp đôi vàng".

- Dự định của anh trong năm 2017 là gì?

Về sự nghiệp, tôi hi vọng mình sẽ làm được sản phẩm giải trí mới. Trong nghệ thuật mà không có điều gì mới, cứ ăn mãi một món thì cũng chán lắm.

Đặc biệt, tôi dự tính sẽ thực hiện một album nhạc bolero trong năm 2017. Đây là dự định của tôi từ lâu rồi nhưng do bận quá nên chưa thể thực hiện được.

Còn về cuộc sống riêng tư, tôi đã có được cô vợ mới. Mình bây giờ bận rộn, đi diễn rồi có bao nhiêu kế hoạch khác nhau nhưng đã có người chăm sóc, quan tâm nên cũng vui lên nhiều. Chúng tôi hi vọng sẽ đạt được nhiều điều mới trong cuộc sống, nếu có con thì càng vui.

Xin cảm ơn anh!

Chia sẻ
Theo Kiều Thuận (Dân Việt)
sự kiện Chiến Thắng
Báo lỗi nội dung