Chị em “song Yến” Yến Trang, Yến Nhi nổi đình đám một thời giờ ra sao?

Chủ Nhật, ngày 02/05/2021 08:27 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Yến Trang, Yến Nhi từng làm mưa làm gió thị trường âm nhạc Việt một thời.

Sự kiện: Yến Trang, Yến Nhi

Tập 16 “Giác quan thứ 6” mùa 3 sẽ lên sóng 12h chủ nhật, 02/05 trên kênh VTV3 với sự góp mặt của cặp chị em nghệ sĩ nổi tiếng làng giải trí Việt: Yến Trang và Yến Nhi. Ngay từ khi xuất hiện trên sân khấu, cả hai ca sĩ đã nhận được những tràng pháo tay nồng nhiệt từ khán giả, sự hào hứng của MC Thành Trung và Diệu Nhi. Đặc biệt, nữ diễn viên còn không tiếc lời có cánh dành cho vẻ ngoài rạng rỡ và nhan sắc “không tuổi” của chị em “song Yến”.

Chị em “song Yến” Yến Trang, Yến Nhi nổi đình đám một thời giờ ra sao? - 1

“Nói thật là mỗi lần em thấy chị Yến Trang và chị Yến Nhi em cảm thấy như hai chị ‘lão hoá ngược’ vậy. Từ khi em còn nhỏ xem 2 chị trên tivi cho đến lúc em bước chân vào nghệ thuật thì 2 chị vẫn trẻ mãi như vậy”, Diệu Nhi chia sẻ.

Còn Yến Trang thì bật mí rằng cô là “fan cứng” của Diệu Nhi vì hai chị em nữ ca sĩ rất hay theo dõi những chương trình có diễn viên “Vu quy đại náo” tham gia.

Yến Trang nói: “Nói đến chuyện trẻ trung thì Trang cũng phải nói lời cảm ơn Diệu Nhi và anh Thành Trung vì những chương trình truyền hình vô cùng vui nhộn mà cả hai đã thực hiện. Đặc biệt nhất là Diệu Nhi, tụi chị rất hay xem chương trình có Nhi tham gia, Nhi lúc nào cũng vui và mang lại tiếng cười cho tụi chị”.

Yến Trang cũng nói thêm rằng, để có được nhan sắc tươi trẻ thì cả hai chị em luôn chọn xem những chương trình vui vẻ, hài hước, nhiều tiếng cười để nạp năng lượng tích cực. Nghe được những lời tán thưởng từ hai khách mời dành cho mình và Diệu Nhi, Thành Trung đáp lại: “Anh nghe cứ âm ấm chỗ ngực trái mình nãy giờ”.

Chị em “song Yến” Yến Trang, Yến Nhi nổi đình đám một thời giờ ra sao? - 3

Cũng trong chương trình, Thành Trung thể hiện sự quan tâm với Diệu Nhi khi hỏi thăm về gia đình của nữ diễn viên. Qua phần trao đổi giữa hai nghệ sĩ, khán giả được biết bố mẹ của Diệu Nhi đã ngoài 60 và còn rất khoẻ mạnh. Nữ diễn viên cũng có một chị gái và đây cũng chính là quản lý của cô. “Chị em tên là Trần Thị Diệu Nguyên, hai chị em không hay nói chuyện với nhau còn ngoại hình có chút tương phản”, Diệu Nhi hài hước nói. Đây cũng là lần hiếm hoi nữ diễn viên chia sẻ về gia đình trên sóng truyền hình.

Cũng như những khách mời khác, Yến Trang và Yến Nhi khi đến với “Giác quan thứ 6” mùa 3 phải vượt qua 5 vòng chơi bằng việc đoán 5 nghề nghiệp tương ứng với 5 nhân vật bí ẩn. 5 người chơi xuất hiện trong tập phát sóng tuần này hiện đang làm giáo viên trong một số lĩnh vực như âm nhạc, nhảy, thẩm mỹ, luyện chữ đẹp,…

Chị em “song Yến” Yến Trang, Yến Nhi nổi đình đám một thời giờ ra sao? - 4

Diệu Nhi sẽ là người đưa ra một số gợi ý, giúp cho khách mời có nhiều thông tin để đưa ra đáp án chính xác nhất có thể. Nhưng trong suốt 15 tập phát sóng của chương trình, khán giả thường xuyên thấy Diệu Nhi “tung hoả mù” khách mời bằng những thông tin vô thưởng, vô phạt. Thành Trung phải “cảnh báo” khách mời rằng: “Trợ lý của chúng tôi có một khả năng đặc biệt là luôn đoán sai trong mọi tình huống. Chính vì vậy đáp án nào trợ lý của chúng tôi đã chọn thì khách mời không nên chọn theo”. Trong một số trường hợp, trực giác của Diệu Nhi vẫn chính xác nên những gợi ý của nữ diễn viên vẫn là một nguồn tham khảo hữu ích dành cho các khách mời.

Nguồn: http://danviet.vn/chi-em-song-yen-yen-trang-yen-nhi-noi-dinh-dam-mot-thoi-gio-ra-sao-50202125828...

”Thách thức danh hài” tuyên bố thay giám khảo Trấn Thành, Trường Giang và MC Ngô Kiến Huy

"Thách thức danh hài" mùa 7 sẽ "thay máu" từ ban giám khảo đến MC.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Yến Trang
Báo lỗi nội dung