Cha nuôi Lưu Diệc Phi đã chia tay bạn gái kém 30 tuổi?

Thứ Sáu, ngày 09/04/2021 04:16 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Thời gian gần đây, Dương Thái Ngọc và Trần Kim Phi ít xuất hiện cùng nhau, thậm chí còn không cùng sống một nhà.

Tối ngày 6/4 vừa qua, doanh nhân Trần Kim Phi bị bắt gặp đi ăn tối cùng một cô gái lạ mặt. Hai người ngồi cùng bàn trong một nhà hàng ở Bắc Kinh, cô gái nhìn còn khá trẻ, để tóc đen dài và mặc trang phục đơn giản, vừa ăn vừa trò chuyện với Trần Kim Phi. Tỷ phú họ Trần tâm trạng khá tốt và luôn chăm chú nhìn người đối diện, đôi khi có những cử chỉ khá thân thiết.

Cha nuôi Lưu Diệc Phi đã chia tay bạn gái kém 30 tuổi? - 1

Trần Kim Phi thoải mái ăn tối và trò chuyện với một cô gái lạ

Cha nuôi Lưu Diệc Phi đã chia tay bạn gái kém 30 tuổi? - 2

Nhan sắc "người tình tin đồn" mới của Trần Kim Phi

Trong khi đó, bạn gái của Trần Kim Phi là Dương Thái Ngọc thời gian đó cũng vừa kết thúc công việc và quay về Bắc Kinh, sau khi đến sân bay liền cùng trợ lý về căn hộ riêng chứ không tới biệt thự của Trần Kim Phi. Hành động này càng khẳng định tin đồn, Trần Kim Phi và Dương Thái Ngọc đang rạn nứt tình cảm, thậm chí đã chia tay và không còn sống chung một nhà.

Cha nuôi Lưu Diệc Phi đã chia tay bạn gái kém 30 tuổi? - 3

Dương Thái Ngọc cùng 2 trợ lý về căn hộ ở Bắc Kinh

Trần Kim Phi sinh năm 1962, là CEO của một công ty giải trí truyền thông đồng thời điều hành tập đoàn đầu tư Thông Sản Bắc Kinh, sở hữu khối tài sản lên đến 8.5 tỷ USD. Ông còn được biết đến là cha nuôi của “Thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi, nâng đỡ cô từ những ngày chập chững bước chân vào showbiz và đưa người đẹp từ một cô gái vô danh trở thành ngọc nữ của điện ảnh Hoa ngữ.

Cha nuôi Lưu Diệc Phi đã chia tay bạn gái kém 30 tuổi? - 4

Trần Kim Phi là người nâng đỡ Lưu Diệc Phi khi cô mới vào showbiz

Không chỉ đồng hành trong công việc, Trần Kim Phi còn thường xuyên tháp tùng con gái nuôi đi ăn uống, mua sắm và từng bị bắt gặp có những cử chỉ thân mật như các cặp tình nhân. Chính vì vậy, có không ít tin đồn cho rằng mối quan hệ của cả hai không đơn thuần là cha và con gái nuôi, thậm chí nghi ngờ Trần Kim Phi là “kim chủ” bao nuôi và đứng đằng sau chống lưng cho Lưu Diệc Phi.

Cha nuôi Lưu Diệc Phi đã chia tay bạn gái kém 30 tuổi? - 5

Lưu Diệc Phi từng bị đồn là tình nhân của cha nuôi

Năm 2015, Lưu Diệc Phi hẹn hò tài tử Hàn Quốc Song Seung Hun sau khi đóng chung bộ phim Tình yêu thứ ba, không lâu sau đó, Trần Kim Phi cũng vướng tin đồn với người đẹp kém 30 tuổi Dương Thái Ngọc. Tuy nhiên, đến năm 2017, cặp đôi chú – cháu mới chính thức công khai và thừa nhận đã sống chung nhà, thậm chí bị đồn đã bí mật đăng ký kết hôn vào cuối năm 2019.

Cha nuôi Lưu Diệc Phi đã chia tay bạn gái kém 30 tuổi? - 7

Trần Kim Phi công khai tình cảm với Dương Thái Ngọc năm 2017

Dương Thái Ngọc sở hữu ngoại hình xinh đẹp, mong manh chuẩn Á Đông và được nhận xét là có nhiều nét hao hao Lưu Diệc Phi. Từ sau khi trở thành bạn gái của Trần Kim Phi, Dương Thái Ngọc cũng được chú ý nhiều hơn, cô nàng nhận được nhiều lời mời đóng phim và các hợp đồng quảng cáo. Trước tin đồn Dương Thái Ngọc bất chấp khoảng cách 30 tuổi vẫn đến với Trần Kim Phi vì tiền và danh tiếng, người đẹp khẳng định, cả hai đều yêu đối phương chân thành và ở bên nhau vì tình cảm đơn thuần, không vụ lợi.

Cha nuôi Lưu Diệc Phi đã chia tay bạn gái kém 30 tuổi? - 8

Dương Thái Ngọc được nhận xét là có nhiều nét giống Lưu Diệc Phi

Tuy nhiên, thời gian gần đây, cặp đôi thường ít xuất hiện cùng nhau, thậm chí ít nhắc về đối phương trước truyền thông. Trước tin đồn đường ai nấy đi, cả Trần Kim Phi và Dương Thái Ngọc đều chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào.

Nguồn: http://danviet.vn/cha-nuoi-luu-diec-phi-da-chia-tay-ban-gai-kem-30-tuoi-5020219441414922.htm

Những điều ít biết về mẹ ruột xứng tầm đại mỹ nhân của Lưu Diệc Phi

Mẹ Lưu Diệc Phi từng là một mỹ nhân nổi tiếng khắp xa gần với vẻ đẹp thanh thuần, thoát tục.

Chia sẻ
Theo Lâm Mộc (Theo Baidu, Sohu) (Dân Việt)
sự kiện Lưu Diệc Phi
Báo lỗi nội dung