Cát Phượng tuyên bố đã chia tay tình trẻ kém 18 tuổi: Sự thật ra sao?

Sự kiện: Cát Phượng

Dòng trạng thái của nữ nghệ sĩ với antifan khiến dân mạng “dậy sóng”.

Trưa 23.12, Cát Phượng chia sẻ hình ảnh selfie kèm dòng trạng thái về triết lý cuộc sống trên trang Facebook cá nhân. Cô viết: “Này bạn ơi, đừng bao giờ lừa dối với người đã từng hết lòng với bạn. Bởi vì, không phải với ai họ cũng tốt như vậy. Lỡ trễ 1 chuyến xe, có thể chờ chuyến sau. Nhưng, khi bạn đã bỏ qua 1 tấm lòng chân thành thì có khi cả đời bạn không thể nào gặp lại được người tốt như thế nữa… Cho nên, đừng bao giờ lừa dối trong lòng tin. Đừng bao giờ lừa dối trong tình cảm. Đừng bao giờ lừa gạt lòng chân thành. Bạn sẽ vĩnh viễn đánh mất 1 người đã từng tốt với bạn”.

Hình ảnh mới nhất được Cát Phượng đăng tải trên trang cá nhân

Hình ảnh mới nhất được Cát Phượng đăng tải trên trang cá nhân

Bài viết của nữ nghệ sĩ sinh năm 1970 nhanh chóng nhận được sự quan tâm, tương tác của khán giả. Tuy nhiên, đáng chú ý, một khán giả đã vào để lại bình luận mỉa mai chuyện tình của Cát Phượng và tình trẻ kém 18 tuổi – diễn viên Kiều Minh Tuấn. Cụ thể người này viết: "Lái lắm cũng mỏi tay thôi, tha cho em nó, đừng chia tay xong rồi chơi bầy đàn dìm em nó không ngóc đầu lên là được".

Trước tình huống này, Cát Phượng đã đáp trả nhẹ nhàng: “Nghĩ tích cực lên bạn. Tâm bạn chắc xấu nên nghĩ ai cũng xấu như bạn rồi. Chúc bạn nhiều sức khỏe và bình an nhé".

Người này tiếp tục bình luận vô cùng gay gắt: “Tôi chống mắt lên xem mấy người diễn đến khi nào. Đừng đưa Phật pháp ra làm câu cửa miệng nữa".

Lúc này, Cát Phượng bất ngờ tuyên bố: "Chúng tôi đã chia tay 1 năm rồi sao bạn không biết điều này ạ. Bạn nhảy vào được rồi đấy. Bạn đừng nóng nha".

Màn đối đáp gây chú ý của Cát Phượng và antifan

Màn đối đáp gây chú ý của Cát Phượng và antifan

Chính câu trả lời của Cát Phượng với antifan đã khiến cư dân mạng "dậy sóng". Dù chưa rõ thực hư về tuyên bố của nữ nghệ sĩ nhưng trên mạng xã hội, cư dân mạng đã bàn luận sôi nổi, đưa ra nhiều suy đoán, thậm chí là những lời đồn thổi không có căn cứ.

Trao đổi với chúng tôi, nghệ sĩ Cát Phượng cho biết, việc cô dùng tài khoản cá nhân bình luận nội dung "Chúng tôi đã chia tay 1 năm rồi...” là có thật. Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ chỉ bức xúc đáp trả antifan chứ mối quan hệ giữa cô và bạn trai Kiều Minh Tuấn vẫn bình thường.

“Tính tôi rất thẳng, nếu có trục trặc gì là tôi sẽ đăng thông tin lên Facebook rõ ràng ngay để thông báo đến mọi người. Tôi hay troll những bình luận tiêu cực như vậy. Nếu ai theo dõi tôi sẽ hiểu thực hư ra sao”, Cát Phượng nói với chúng tôi.

Cát Phượng và tình trẻ kém 18 tuổi - Kiều Minh Tuấn

Cát Phượng và tình trẻ kém 18 tuổi - Kiều Minh Tuấn

Sau khi ly hôn Thái Hòa, Cát Phượng tìm hạnh phúc mới bên diễn viên Kiều Minh Tuấn. Cặp đôi này từng trải qua quãng thời gian sóng gió vì scandal tình ái liên quan nam diễn viên. Dù kém bạn gái 18 tuổi nhưng Kiều Minh Tuấn là người đàn ông chững chạc, luôn chăm lo và che chở cô. Về phía mình, Cát Phượng thừa nhận cô mãn nguyện về những năm tháng gắn bó với diễn viên họ Kiều, dù không biết ngày mai có cùng bước tiếp hay không.

"Cùng nhau bôn ba khắp các sân khấu lớn nhỏ, từ các tỉnh, thành hẻo lánh xa xôi đến cả nước ngoài với nhiều hỉ nộ ái ố của nghiệp nghề, những gièm pha, thị phi, những cái nguýt của mọi người, để rồi cuối cùng hai con người này vẫn sát cánh bên nhau, vững chãi từ trong công việc đến đời sống thường nhật. Từ cái không có thành cái đã có, từ cái không phục đến cái khâm phục của mọi người. 11 năm bên nhau, 11 năm đã bước qua ngưỡng của cái gọi là 1 thập niên. 11 năm nữa hai người này vẫn còn sát cánh bên nhau? Đó là dấu chấm hỏi lớn với mọi người và cả mình. Đời vô thường. Hãy vui và hạnh phúc với hiện tại”, Cát Phượng từng bày tỏ.

Gần đây, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn không còn thường xuyên bên cạnh nhau hay cùng đi chung sự kiện. Về điều này, nữ nghệ sĩ cho biết vì tính chất công việc nên bạn trai phải đi quay phim xa nhà. Thậm chí khi fan thắc mắc vì sao không sinh con cho Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng cũng thẳng thắn: “Đẻ hết được rồi".

Nguồn: [Link nguồn]

Làm rõ tin đồn Hoài Linh ”trốn sang Mỹ” sau khi Công an kết luận điều tra vụ ”ăn chặn 14 tỷ”

Quản lý của Hoài Linh lên tiếng về những tin đồn lan truyền trên mạng xã hội.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Cát Phượng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN