Cát Phượng có bạn trai mới sau chia tay Kiều Minh Tuấn: Danh tính gây bất ngờ

Sự kiện: Cát Phượng

Sau hai năm chia tay Kiều Minh Tuấn, diễn viên Cát Phượng nói hiện cô đã có người yêu mới.

Sáng 8/6, Cát Phượng xác nhận với chúng tôi thông tin có bạn trai mới. Theo diễn viên 53 tuổi, bạn trai cô sống ở nước ngoài, không làm việc trong ngành giải trí, cả hai tìm hiểu nhau hơn 1 năm qua. Cô xin phép không tiết lộ tên tuổi của bạn trai vì sợ bị soi mói.

Cát Phượng có bạn trai mới sau chia tay Kiều Minh Tuấn: Danh tính gây bất ngờ - 1

Cát Phượng xác nhận đã có bạn trai mới

Điều thú vị là bạn trai của Cát Phượng cũng là fan ruột của cô suốt 20 năm qua. Diễn viên nói bạn trai rất hiểu rõ về cô. Trước đây, có ngày cô chạy 14 show, anh vẫn đi theo, dành cho thần tượng sự ngưỡng mộ, yêu thương nhưng không dám thổ lộ.

“Lúc tôi sắp kết hôn với diễn viên Thái Hòa, anh mới chịu cưới vợ, sinh con. Tuy nhiên, hôn nhân không hạnh phúc nên anh ly hôn. Những năm qua, anh lặng lẽ theo dõi cuộc sống của tôi. Sau 8 tháng tôi và Kiều Minh Tuấn chia tay, anh mới nhắn tin hỏi thăm. Xem lại vài hình ảnh, tôi mới nhớ anh là ai. Chúng tôi cứ nói chuyện, để mọi thứ thuận theo tự nhiên”, Cát Phượng chia sẻ.

Do bạn trai ở nước ngoài nên Cát Phượng chọn yêu xa. Mỗi ngày, cặp đôi trò chuyện qua video, thông báo lịch trình công việc, hỏi thăm, động viên nhau. “Tôi cảm động vì bạn trai quan tâm tôi từng chút một. Anh dặn tôi ăn uống đúng giờ, giữ sức khỏe để làm việc. Tôi cảm giác được che chở, nhõng nhẽo. Anh bản lĩnh, tính cách đàn ông nên tôi muốn gắn bó. Đôi lúc tôi nghĩ đây mới chính là một nửa mà mình tìm kiếm bấy lâu”.

Nhan sắc của nữ diễn viên ở tuổi 53

Hồ Thái Thiên Minh – con trai 20 tuổi của Cát Phượng - ủng hộ tình cảm của mẹ. “Con nói đây là chuyện tình cảm của tôi nên tôi hãy tự cảm nhận. Con trai cũng mong bạn trai hiện tại của tôi là người đàn ông cuối cùng, thương tôi thật lòng", cô bày tỏ.

Năm 2004, Cát Phượng kết hôn với diễn viên Thái Hòa. Cặp sao có một con trai. Năm 2006, cả hai ly hôn, Cát Phượng một mình nuôi con.

Từ năm 2009, Cát Phượng công khai yêu nam diễn viên Kiều Minh Tuấn, kém cô 18 tuổi. Năm 2022, Cát Phượng xác nhận đã chia tay Kiều Minh Tuấn vào năm 2021, sau 12 năm chung sống.

Nguồn: [Link nguồn]

Đời thường bất ngờ của “siêu vòng 3” quê Tiền Giang đi xe sang, đeo kim cương 5,5 tỷ

Rời showbiz nhộn nhịp, mỹ nhân này có cuộc sống giản dị gây ngỡ ngàng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Cát Phượng Xem thêm
Báo lỗi nội dung