Ca sĩ Tường Khuê - em trai Như Quỳnh qua đời vì đột quỵ

Sự kiện: Sao Việt

Ca sĩ Tường Khuê vừa qua đời tại Mỹ vì đột quỵ. Hiện Như Quỳnh và người thân đang thu xếp lo chu toàn tang lễ cho nam nghệ sĩ.

Tạp chí Tri thức trực tuyến đưa tin, người đại diện của ca sĩ Như Quỳnh cho biết ca sĩ Tường Khuê đã qua đời do đột quỵ. "Chị Như Quỳnh luôn yêu thương và lo lắng cho anh Tường Khuê. Chị ấy đã khóc rất nhiều trước mất mát quá lớn. Chị đang lo liệu tang lễ cho em trai", người đại diện nói.

Trên trang cá nhân Như Quỳnh chia sẻ: "Vô cùng thương tiếc báo tin, em trai mình - Lê Tường Khuê - vừa qua đời tại California do đột quỵ".

Ca sĩ Tường Khuê - em trai Như Quỳnh qua đời vì đột quỵ - 1

Ca sĩ Tường Khuê bên chị gái Như Quỳnh trong chuyến về nước hồi năm 2018. Ảnh: VnExpress

Nhiều nghệ sĩ như: Minh Tuyết, Việt Hương, Lam Anh… đã gửi lời chia buồn, động viên tinh thần Như Quỳnh và gia đình nữ ca sĩ.

Theo Vietnamnet, Tường Khuê tên thật là Lê Lâm Tường Khuê, là em trai ruột của ca sĩ Như Quỳnh. Trong gia đình, chỉ có Tường Khuê và Như Quỳnh theo đuổi con đường nghệ thuật. Nam ca sĩ được nhận xét có nhiều nét giống chị gái anh từ đôi mắt, khuôn miệng tươi và gương mặt hài hòa, ưa nhìn.

Tường Khuê theo đuổi sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp tại hải ngoại. Nam ca sĩ sở hữu chất giọng trầm ấm, sâu lắng và theo đuổi dòng nhạc trữ tình.

Năm 2015, Tường Khuê từng về nước thực hiện liveshow chung cùng người bạn - ca sĩ Tường Nguyên. Cả hai cũng tham gia trong một số chương trình truyền hình.

Do không đủ duyên nghề, anh chuyển sang làm công việc thiết kế thời trang từ nhiều năm qua. Tường Khuê cũng là người thiết kế trang phục riêng cho chị gái Như Quỳnh khi lên sân khấu biểu diễn.

Sinh thời, Tường Khuê từng thừa nhận anh áp lực khi có chị gái là ca sĩ nổi tiếng. "Nếu khán giả thương mình thì sẽ động viên mình, còn những người không thương thì sẽ nói mình dựa vào chị Quỳnh để nổi tiếng. Thú thật, chị Quỳnh đã giúp đỡ tôi rất nhiều, chẳng hạn như hướng dẫn, góp ý cho tôi cách trình diễn, cách hát. Còn những chuyện sau đó là do thực lực của tôi chứ không phải nhờ người này hay người khác. Chị Quỳnh từng nói: Chị chỉ giúp em một lần, còn lại em phải đi lên bằng thực lực của mình", anh từng chia sẻ.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mộc Miên (T/h) ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung