Ca sĩ Hàn Thái Tú tưởng chết khi gặp sự cố máy bay ở Mỹ

Thứ Tư, ngày 25/10/2017 11:12 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Hàn Thái Tú đáp chuyến bay từ Dallas sang California thì máy bay bất ngờ gặp sự cố, phải hạ cánh khẩn cấp trong sự bàng hoàng của hành khách.

Hàn Thái Tú run sợ khi máy bay gặp sự cố.

Ca sĩ Hàn Thái Tú đang có chuyến lưu diễn ở Mỹ. Anh cho biết mình sang Mỹ từ ngày 20.10. Sau khi diễn xong ở Dallas, giọng ca điển trai đáp chuyến bay lúc 20h ngày 24.10 sang California để tiếp tục phục vụ kiều bào nơi đây.

Tuy nhiên, Hàn Thái Tú không có chuyến bay suôn sẻ. Giọng nói vẫn chưa hết hoảng loạn, anh kể lại khi máy bay cất cánh nửa chặng đường, phi hành đoàn thông báo máy bay sẽ hạ cánh khẩn cấp vì sự cố động cơ. Hàng trăm hành khách sẽ được chia thành nhóm và ra bằng cửa thoát hiểm.

Ca sĩ Hàn Thái Tú tưởng chết khi gặp sự cố máy bay ở Mỹ - 1

Khi máy bay hạ cánh, trong khi hành khách kế bên đã rạng rỡ, gương mặt Hàn Thái Tú vẫn tái xanh vì sợ hãi.

"Lúc đó tôi nghĩ mình sẽ chết vì quá sợ hãi và hỗn loạn. Cảm giác đó thật khủng khiếp. Nhưng sau một tiếng, máy bay cũng hạ cánh ở sân bay. Cứu hỏa và xe cứu thương được điều động đến để xử lý nếu gặp tình huống xấu”, Hàn Thái Tú chia sẻ thêm.

Nam ca sĩ còn cho biết một hành khách ngồi kế bên đã nhiệt tình giúp đỡ và động viên anh trong lúc hoảng sợ. Hàn Thái Tú hài hước kể lại: “Thấy tôi còn lóng ngóng, anh bạn người Mỹ đã giải thích sự cố và bảo tôi cứ yên tâm làm theo anh ấy. Mặc dù trấn an sẽ không sao, nhưng anh ấy cứ run bần bật. Khi xuống máy bay, tôi vẫn chưa hoàng hồn thì anh ta đã tươi cười rạng rỡ”.

Hàn Thái Tú sẽ về lại Việt Nam vào 30.10.

Những lần sao Việt lao đao vì bị quỵt cát- xê

Không chỉ có những nghệ sĩ trẻ, mà những nghệ sĩ gạo cội cũng không thể lường trước việc bị quỵt thù lao trắng...

Chia sẻ
Theo Kim Chi (Dân Việt)
sự kiện Soi xế của Sao Việt
Báo lỗi nội dung