Bùi Anh Tuấn - Hiền Hồ lộ ảnh đi xem phim lúc tối muộn, lộ dấu vết hẹn hò

Sau nhiều lần phủ nhận quan hệ trên mức bạn bè, cặp đôi tiếp tục bị dân mạng phát hiện dấu vết hẹn hò.

Bùi Anh Tuấn - Hiền Hồ lộ ảnh đi xem phim lúc tối muộn, lộ dấu vết hẹn hò - 1

Sớm ngày 29.8, bức ảnh Bùi Anh Tuấn và Hiền Hồ hẹn hò vào tối muộn ngày 28.8 được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Tại bối cảnh rạp chiếu phim ở TPHCM, cặp đôi "Cưới nhau đi" diện đồ trắng được cho là đồ đôi và thân mật trò chuyện. Nét mặt của Hiền Hồ tươi rói khi tám chuyện cùng "người tình tin đồn".

Bùi Anh Tuấn - Hiền Hồ lộ ảnh đi xem phim lúc tối muộn, lộ dấu vết hẹn hò - 2

Trước đó, trong video hậu trường MV Cần xa do ê-kíp của Hiền Hồ phát hành ngày 12.7, chi tiết được chú ý nhất chính là sự xuất hiện của Bùi Anh Tuấn. Trong khi Hiền Hồ được ê-kíp chỉnh sửa tóc và trang phục thì Bùi Anh Tuấn đứng một góc, chăm chú dõi theo bạn gái tin đồn.

Việc Bùi Anh Tuấn đến ủng hộ Hiền Hồ trong quá trình thực hiện MV khiến dư luận một lần nữa bàn tán về mối quan hệ giữa 2 người sau khi cùng phát hành MV "Cưới nhau đi" cách đây 4 tháng. 

Dù liên tục lộ hình đi chơi cùng nhau làm dấy lên nghi án hẹn hò nhưng cặp đôi luôn phủ nhận. Trong khi Bùi Anh Tuấn cho biết, anh có tình cảm đặc biệt với Hiền Hồ và khen cô "mặc gì cũng đẹp".

Đặc biệt, nam ca sĩ sinh năm 1991 từng cho biết anh có tình cảm đặc biệt với đàn em. Anh thậm chí khen ngợi bạn gái tin đồn: “Hiền Hồ mặc gì cũng đẹp”. Tuy nhiên, khi trả lời về quan hệ của hai người, giọng ca "Nơi tình yêu bắt đầu" úp mở việc có cảm xúc đặc biệt với Hiền Hồ:

Bùi Anh Tuấn - Hiền Hồ lộ ảnh đi xem phim lúc tối muộn, lộ dấu vết hẹn hò - 3

"Về mối quan hệ của tôi và Hiền Hồ, mọi người nghĩ như thế nào thì nó là như thế đấy. Bản thân tôi chỉ muốn chia sẻ, Hiền Hồ với tôi là một người bạn đặc biệt. Cho đến thời điểm này Hiền là người mà có thể mang đến cho tôi cảm giác thoải mái nhất để tôi có thể chia sẻ những việc chưa nói được với ai khác. Tôi có một cảm xúc đặc biệt với Hiền Hồ!".

Trong khi đó, Hiền Hồ khẳng định cô và Bùi Anh Tuấn chỉ là anh em thân thiết. “Nếu Tuấn nói tôi là người đặc biệt thì tôi rất cảm ơn. Tuấn tâm sự với tôi nhiều điều. Điều đó khiến tôi cảm động bởi chỉ có tin tưởng tôi thì anh ấy mới kể như vậy. Tôi biết ơn và cũng có sự quý mến lại”, cô nói.

Bùi Anh Tuấn - Hiền Hồ lộ ảnh đi xem phim lúc tối muộn, lộ dấu vết hẹn hò - 4

“Hy vọng tình bạn của tôi với Tuấn sẽ bền vững để cả 2 có thể chia sẻ với nhau trong công việc lẫn cuộc sống. Dù thế nào, tôi vẫn mong Tuấn tin tưởng vào bản thân mình hơn. Hy vọng anh ấy vượt qua nỗi lo sợ và bớt suy nghĩ tiêu cực”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Mới đây, cả 2 cùng tham gia một sự kiện thời trang nhưng né tránh không xuất hiện cùng nhau. Trước đó ít ngày, Hiền Hồ còn vướng nghi án yêu B Ray. Lý do là B Ray theo dõi duy nhất Hiền Hồ và anh từng nói chỉ theo dõi bạn gái. Điều đó làm dư luận nghi ngờ cho đến khi Hiền Hồ lên tiếng khẳng định chưa từng gặp B Ray.

Bùi Anh Tuấn - Hiền Hồ lộ ảnh đi xem phim lúc tối muộn, lộ dấu vết hẹn hò - 5

Cùng thời gian này, khi làm khách mời của chương trình "360 độ soi", cả Hiền Hồ và Bùi Anh Tuấn đều ngập ngừng trước câu hỏi đặt ra, liên tục "đùn đẩy" nhau trả lời. Cuối cùng Bùi Anh Tuấn chốt hạ: "Hãy để mọi thứ là tin đồn như mọi người vẫn nghĩ. Giống hành động vừa rồi Hiền thể hiện thì Tuấn nghĩ mọi người cũng đã hiểu chuyện diễn ra như thế nào rồi." 

Hiền Hồ cũng không phản đối câu trả lời của Bùi Anh Tuấn: "Em sao cũng được, ai nói gì cũng được, tại vì đã bị đồn nhiều quen rồi. Khen chê đều được, em vẫn làm việc của em, những việc mà mình cảm thấy đúng nhất"

MV "Cưới nhau đi" vừa ra mắt của Bùi Anh Tuấn và Hiền Hồ

Người yêu cũ đồng loạt tố bị Bùi Anh Tuấn dụ dỗ, là kẻ ”sống 2 mặt”

Tình cũ Cao Mỹ Kim, hot girl Lily Luta đồng loạt tố bị Bùi Anh Tuấn dụ dỗ, đồng thời nói anh là kẻ “sống 2 mặt”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Thư ([Tên nguồn])
Bùi Anh Tuấn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN