“Bom sex gốc Việt” Chung Lệ Đề ôm hôn chồng trẻ ngay giữa tâm bão ly hôn

Thứ Sáu, ngày 04/05/2018 17:40 PM (GMT+7)

Khi dư luận đang xôn xao cặp đôi chia tay vì con cái, hình ảnh tình cảm của Chung Lệ Đề và ông xã Trương Luân Thạc nhận được nhiều chú ý.

Tối ngày 3.5, ông xã Trương Luân Thạc đã có mặt ở sân bay để đón Chung Lệ Đề trở về sau chuyến công tác ngắn ngày. Họ có những cử chỉ âu yếm công khai trước đám đông phóng viên và công chúng. Thậm chí, người đẹp gốc Việt còn thoải mái ôm cổ chồng và tặng chàng "phi công trẻ" nụ hôn thắm thiết trước khi lên xe.

“Bom sex gốc Việt” Chung Lệ Đề ôm hôn chồng trẻ ngay giữa tâm bão ly hôn - 1

Những hình ảnh tình tứ của cặp đôi tại sân bay.

“Bom sex gốc Việt” Chung Lệ Đề ôm hôn chồng trẻ ngay giữa tâm bão ly hôn - 2

Nữ diễn viên còn thoải mái ôm hôn cổ chồng.

Trên Sina, hàng loạt ý kiến chỉ trích Chung Lệ Đề lơ là công việc, chỉ gây chú ý nhờ cảnh mùi mẫn riêng tư. “Dựa vào những hành động này để hút sự quan tâm, tôi nghĩ đã đến lúc truyền thông nên bỏ mặc cặp đôi này", độc giả Thạch Đẩu đến từ Bắc Kinh viết.

Tuy nhiên, những hình ảnh này một lần nữa dập tắt tin đồn ly hôn vì khó có con giữa mỹ nhân gốc Việt cùng chồng trẻ.

“Bom sex gốc Việt” Chung Lệ Đề ôm hôn chồng trẻ ngay giữa tâm bão ly hôn - 3

Chung Lệ Đề bị chỉ trích vì dùng chiêu trò.

Sinh ra và lớn lên ở nước ngoài nhưng Chung Lệ Đề thông thạo tiếng Việt bên cạnh tiếng Hoa và Anh. Nữ diễn viên 48 tuổi thường trở về Việt Nam trong những dịp quan trọng như Tết hay lễ hội lớn.

Chung Lệ Đề đã hai lần kết hôn và có 3 con gái. Lần đầu, cô cưới một doanh nhân người Bỉ. Năm 2003, cô yêu và cưới nhạc sĩ Nghiêm Chấn Tường nhưng họ chia tay vào năm 2011. Người đẹp chịu trách nhiệm chăm sóc các con. Giữa năm 2015, cô công khai tình cảm bên tài tử Trương Luân Thạc. Họ tổ chức hôn lễ hồi đầu tháng 11.2017.

“Bom sex gốc Việt” Chung Lệ Đề ôm hôn chồng trẻ ngay giữa tâm bão ly hôn - 4

Trương Luân Thạc là người chồng thứ 3 của nữ diễn viên gốc Việt.

Sau khi kết hôn, Trương Luân Thạc thường xuyên xuất hiện bên vợ trong các sự kiện. Anh thậm chí còn cùng con gái riêng của Chung Lệ Đề tham gia chương trình Bố ơi mình đi đâu thế phiên bản Trung Quốc.

Trương Luân Thạc cũng từng nhiều lần bày tỏ mong muốn có con với Chung Lệ Đề nhưng người đẹp đã 48 tuổi, rất khó khăn trong việc thụ thai. Chính điều này đã dấy lên những tin đồn “chia tay” gần đây của cặp đôi “chồng trẻ - vợ già”.

“Bom sex gốc Việt” Chung Lệ Đề ôm hôn chồng trẻ ngay giữa tâm bão ly hôn - 6

Chồng trẻ thường xuyên chăm sóc ân cần cho cả Chung Lệ Đề và con riêng của cô.

“Quả bom sex” Chung Lệ Đề từng bày tỏ: “Tôi rất muốn sinh con”, “Sinh thêm con, cuộc sống của chúng tôi sẽ hoàn hảo hơn”.

Ảnh cưới đẹp lạ của ”bom sex” Chung Lệ Đề

Bộ ảnh cưới gây sốt của nữ diễn viên gốc Việt – Chung Lệ Đề và chồng trẻ kém 12 tuổi.

Theo P.A (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Hồng Kông
Báo lỗi nội dung