"Bom sex gốc Việt" bị mẹ chồng lên truyền hình chê ở điểm này

Thứ Hai, ngày 06/05/2019 16:52 PM (GMT+7)

Dù có thân hình bốc lửa, là mơ ước của cánh đàn ông, Chung Lệ Đề vẫn không thể thoát cảnh "mẹ chồng - nàng dâu" trong đời tư.

Sau 2 cuộc hôn nhân thất bại, "bom sex gốc Việt" Chung Lệ Đề làm đám cưới với mẫu nam Trương Luân Thạc vào năm 2016. Với vẻ đẹp "bất chấp thời gian", dù hơn chồng 12 tuổi, Chung Lệ Đề với rất đẹp đôi bên Trương Luân Thạc.

Dù hôn nhân bị bủa vây bởi nhiều tin đồn sóng gió, cả hai vẫn thường xuyên thể hiện tình cảm nồng nàn trước công chúng. Trương Luân Thạc cũng vô cùng yêu thương, chiều chuộng vợ mình và cả 3 cô con gái riêng của vợ.

Anh cũng ra sức bảo vệ vợ trước miệng lưỡi thế gian và những tin đồn thất thiệt. Tuy nhiên, Trương Luân Thạc lại không thể tránh được việc mẹ mình làm tổn thương cô con dâu Chung Lệ Đề trên sóng truyền hình mới đây.

"Bom sex gốc Việt" bị mẹ chồng lên truyền hình chê ở điểm này - 1

Ảnh cưới của cặp vợ chồng có tuổi cách nhau 1 giáp

Chuyện là khi tham gia chương trình talk show Những cô con gái mà tôi yêu nhất vừa lên sóng, mẹ chồng Chung Lệ Đề đã được đề nghị chia sẻ về cô con dâu "bốc lửa" này.

Bà không ngại ngần nói thẳng: "Con dâu tôi không có gì để chê hết. Duy chỉ có vấn đề là nó hơn con trai tôi nhiều tuổi quá. Nếu nó trẻ hơn vài tuổi thì tốt hơn".

"Bom sex gốc Việt" bị mẹ chồng lên truyền hình chê ở điểm này - 2

Mẹ chồng Chung Lệ Đề chia sẻ về con dâu trên sóng truyền hình

Một lời nhận xét thẳng thắn, đúng tâm lý của mọi người mẹ có con trai, nhưng nếu ngẫm lại quá trình yêu đương trước khi cưới của Trương Luân Thạc, Chung Lệ Đề, có thể nhận ra bà Trương vẫn còn hậm hực vì con trai đã không nghe lời mình.

Được biết, khi cả hai quyết định tiến tới hôn nhân, bà Trương đã kịch liệt phản đối, vì quá khứ hai đời chồng, cộng thêm việc có 3 đứa con nhỏ, và tuổi tác quá lớn của nàng dâu tương lai.

Chưa kể, lối sống hiện đại, phóng khoáng của "bom sex gốc Việt" cũng được cho là điều khiến mẹ mẫu nam e ngại. Cộng thêm việc Chung Lệ Đề đã xấp xỉ 50 tuổi, khó có thể sinh cháu cho bà. Tất nhiên sau đó, bà Trương đã phải nhượng bộ, vì cặp đôi quá yêu nhau và kiên trì.

"Bom sex gốc Việt" bị mẹ chồng lên truyền hình chê ở điểm này - 3

Hai vợ chồng thường xuyên đưa mẹ đi chơi, đăng ảnh tình cảm

Nay "gạo đã nấu thành cơm", mẹ chồng Chung Lệ Đề không thể làm gì khác, chỉ cố gắng hòa hợp để con trai có cuộc sống hạnh phúc. Tuy nhiên, chia sẻ vừa qua của bà trong chương trình cũng khiến nhiều người chạnh lòng. Không biết có "người trong cuộc" nào chạnh lòng không.

Nhưng với tính cách thẳng thắn của Chung Lệ Đề, tin rằng cô đủ mạnh mẽ để biết điều gì là quan trọng nhất trong đời mình. Hạnh phúc gia đình, hay vài lời "lỡ miệng" của mẹ chồng trên tivi.

Chung Lệ Đề từng làm Châu Tinh Trì "mê mẩn" khi hợp tác trong phim

Con gái Khâu Thục Trinh gia nhập làng người mẫu

Con gái Khâu Thục Trinh sở hữu vẻ ngoài giống mẹ, vô cùng xinh đẹp và cuốn hút.

Theo Trương Dương (Theo Sina) (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung