Bên ngoài show Trấn Thành, Hari Won bảo khán giả mua đĩa mới được chụp hình?

Thứ Sáu, ngày 24/05/2019 10:25 AM (GMT+7)

Một khán giả tố nữ ca sĩ Hari Won chảnh chọe khi cô từ chối chụp ảnh vì đang bận rộn bán đĩa.

Sự kiện: Hari Won, Trấn Thành

Mới đây, Hari Won vừa cùng chồng là Trấn Thành tham gia một show diễn tại Mỹ. Trong show đó, Hari Won không tham gia biểu diễn mà đứng bán đĩa ở bên ngoài. Người đăng tải đoạn clip nói Hari Won có thái độ chảnh chọe với một khán giả.

Bên ngoài show Trấn Thành, Hari Won bảo khán giả mua đĩa mới được chụp hình? - 1

Hari Won bị tố chảnh chọe với khán giả

“Tối 18/5, show diễn có Trấn Thành ở Mỹ, Hari đứng bán đĩa nhưng nhất quyết không chịu chụp hình với một chị nếu không mua đĩa. Thiết nghĩ, rất nhiều người đã lái xe mấy tiếng đồng hồ đến xem show diễn của chồng chị ấy, còn chị Lệ Quyên dù mua hay không vẫn rất thân thiện. Ở ngoài mới thấy hết sự giả tạo của Hari", người này viết.

Theo như clip thì trong lúc Hari Won ký và bán đĩa, một người phụ nữ đứng tuổi đã tiến đến gần cô và giơ điện thoại xin chụp ảnh chung để kỷ niệm. Thế nhưng Hari Won đã nhanh chóng từ chối và cười đùa: "Chị đã mua đĩa chưa chị? Mình mua đĩa rồi chút xíu chụp ảnh sau nha vì giờ đông quá" rồi quay qua tiếp tục trò chuyện cùng người hâm mộ.

Đây không phải là lần đầu tiên Hari Won vướng vào những vụ lùm xùm không đáng có. Cô từng bị tố giả tạo, cố tình nói giọng lơ lớ hay đi trễ, thái độ ngôi sao...

Bên ngoài show Trấn Thành, Hari Won bảo khán giả mua đĩa mới được chụp hình? - 2

Đây không phải là lần đầu tiên Hari bị vướng vào những lùm xùm như thế này

Sau khi clip này được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội, đã có không ít ý kiến trái chiều bình luận về đoạn video này. Có người cho rằng Hari Won không chuyên nghiệp, giả tạo và không thân thiện khi yêu cầu khán giả mua đĩa mới chịu chụp ảnh chung.

Thế nhưng cũng có nhiều người bảo vệ nữ ca sĩ, cho rằng khi đó quá đông người và hỗn loạn, nên cũng rất khó để Hari Won có thể đáp ứng được tất cả mong muốn của khán giả. Vì vậy, lời từ chối của Hari Won là có thể chấp nhận được.

Clip tố Hari Won chảnh, giả tạo

Phía Hari Won cũng từ chối đưa ra bình luận hay giải thích gì về vụ lùm xùm này: "Hari Won chắc chắn không bình luận bất cứ điều gì về các thông tin đăng tải trên mạng xã hội hiện nay".

Tham gia vào showbiz với vai trò ca sĩ, Hari Won dần được nhiều người biết đến sau cuộc tình và đám cưới xa hoa với nam danh hài Trấn Thành.

Bên ngoài show Trấn Thành, Hari Won bảo khán giả mua đĩa mới được chụp hình? - 3

Hari Won và Trấn Thành

Sau khi kết hôn, sự nghiệp của cả hai vợ chồng đều lên như diều gặp gió. Hari Won phủ sóng liên tục trên các phương tiện truyền thông nhờ các hit như Hương đêm bay xa, Anh cứ đi đi,... Không chỉ thế, cô còn nối gót ông xã chuyển hướng sang làm MC và cầm trịch nhiều chương trình như Nhanh như chớp, Giọng ca bí ẩn, Chung sức, Siêu bất ngờ, 7 nụ cười xuân, Làm vợ phải thế...

'Nhanh như chớp' của Trường Giang - Hari Won bị chỉ trích khi vừa lên sóng mùa 2

Ngay số đầu tiên của mùa 2 lên sóng, khán giả đã bất bình với đáp án có sự nhầm lẫn chương trình.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Hari Won
Báo lỗi nội dung