Bất ngờ với sắc vóc trẻ trung của vợ cố nghệ sỹ Chí Tài ở tuổi 63

Nếu không biết năm sinh của ca sỹ Phương Loan (1959), còn gọi Bé Heo, vợ cố nghệ sỹ Chí Tài, không ai nghĩ chị đã thuộc hàng U70. Mới đây, chị còn khoe tóc mới, kiểu tóc ngắn đơn giản giúp chị trẻ trung bất ngờ.

Bé Heo vừa về nước, ngoài công tác thiện nguyện, chị còn ra mắt CD “Nụ cười anh còn mãi”, là món quà chị muốn dành tặng Chí Tài.

Vợ cũ của ca sỹ Bằng Kiều tiết lộ: “Sau chuyến đi Việt Nam về thấy chị vui và tự tin hơn hẳn. Không còn tự ti, nhút nhát như trước khi đi”. Trizzie Phương Trinh gọi Bé Heo là “cô gái 26 tuổi”. Khi còn sống, Chí Tài rất cưng chiều “cô gái 26 tuổi”.

Trizzie kể: Chí Tài thường xuyên gửi tiền về cho vợ, khuyến khích vợ mua sắm thoải mái. Cho nên, hồi ấy Bé Heo đi shopping không cần phải nhìn giá tiền, cứ thích là mua. Điều này góp phần giúp chị sở hữu phong cách thời trang khá đa dạng.

Trong quá khứ, Bé Heo cũng đã từng "thử nghiệm" với tóc ngắn. Trông chị rất đẹp đôi bên danh hài

Trong quá khứ, Bé Heo cũng đã từng "thử nghiệm" với tóc ngắn. Trông chị rất đẹp đôi bên danh hài

Không còn hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp, song ca sỹ Phương Loan vẫn giữ hình ảnh chỉn chu trong mỗi lần xuất hiện, ngay cả khi đi chơi với bạn bè.

Trizzie Phương Trinh kể rằng: Chị và Bé Heo cùng hẹn nhau đi ăn ở nhà hàng mà Bé Heo ưa thích. Bình thường Bé Heo hẹn 6 giờ, vì đi làm ra là chạy thẳng đến nhà hàng luôn. Nhưng hôm ấy, Bé Heo hẹn gặp Trizzie lúc 7 giờ. Hóa ra chị còn bận chạy về nhà gắn mi giả, sửa soạn xinh đẹp mới đến gặp Trizzie. Chăm chút hình thức, chịu khó rèn luyện, đầu tư trang phục… nên dù đã ngoài 60 tuổi, trông Bé Heo vẫn tươi trẻ.

Trizzie Phương Trinh (áo xanh) và Bé Heo

Trizzie Phương Trinh (áo xanh) và Bé Heo

Mới đây, phu nhân Chí Tài còn khoe tóc mới: “Cuối tuần có tóc mới gọn gàng nè”. Với mái tóc ngắn trông Bé Heo khá lạ nhưng nó giúp chị “ăn gian” tuổi mà vẫn giữ được vẻ dịu dàng.

Hiện tại, Phương Loan đã bắt đầu nhận “sô”. Việc đi hát của vợ Chí Tài không nặng yếu tố kiếm sống. Phương Loan đi hát để đỡ buồn, đỡ nhớ người chồng đã khuất, để được gặp gỡ khán giả, đồng nghiệp.

Tóc mới của vợ cố nghệ sỹ Chí Tài

Tóc mới của vợ cố nghệ sỹ Chí Tài

Nguồn: [Link nguồn]

Ca sĩ Hà Phương được chồng tỷ phú làm điều bất ngờ trong ngày sinh nhật

Nữ ca sĩ không khỏi bất ngờ khi chồng tỷ phú bí mật mời nhiều đồng nghiệp thân thiết của vợ đến dự tiệc sinh nhật.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đào Nguyên ([Tên nguồn])
Danh hài Chí Tài qua đời Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN