Bất ngờ MC thể thao VTV chính là Người đẹp Biển ở Hoa hậu Việt Nam 2018

Thứ Tư, ngày 14/11/2018 13:50 PM (GMT+7)

Bảo Châu nói, ngoài lịch học tại Đại học Ngân hàng, cô nhận lời mời cộng tác với VTV ở vai trò biên tập viên, MC.

Bất ngờ MC thể thao VTV chính là Người đẹp Biển ở Hoa hậu Việt Nam 2018 - 1

Trong chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, Nguyễn Hoàng Bảo Châu (sinh năm 2000) là một trong số những gương mặt nổi bật từ ngay vòng sơ khảo. Sở hữu gương mặt đẹp với đường nét hài hoà cùng thân hình với số đo 3 vòng chuẩn, Bảo Châu được nhiều người kỳ vọng sẽ lọt top 5 của cuộc thi, thậm chí có cơ hội giành vương miện cao nhất. Tuy nhiên may mắn lại không mỉm cười với Bảo Châu khi cô chỉ lọt top 10 cùng danh hiệu 'Người đẹp Biển'. Sau cuộc thi, khán giả đã bày tỏ sự tiếc nuối khi ban giám khảo HHVN 2018 đã bỏ lỡ một nhan sắc nổi trội.

Bất ngờ MC thể thao VTV chính là Người đẹp Biển ở Hoa hậu Việt Nam 2018 - 2

Bảo Châu cho biết, thành tích top 10 cùng danh hiệu 'Người đẹp Biển' là kết quả cô rất tự hào bởi đây là lần đầu tiên cô tham gia một cuộc thi nhan sắc lớn mang tầm vóc quốc gia. Trước đó cô chỉ tập trung hoàn toàn vào việc học nên chưa có nhiều kinh nghiệm ở một sân chơi sắc đẹp.

Bất ngờ MC thể thao VTV chính là Người đẹp Biển ở Hoa hậu Việt Nam 2018 - 3

“Danh hiệu Người đẹp Biển được trao cho thí sinh có số đo chuẩn, hình thể đẹp nhất nên em rất vui. Nếu có cơ hội, em muốn thực hiện những dự án cộng đồng để nâng cao ý thức của người dân trong việc bảo vệ môi trường biển”, người đẹp 18 tuổi chia sẻ.

Bất ngờ MC thể thao VTV chính là Người đẹp Biển ở Hoa hậu Việt Nam 2018 - 4

3 tháng tham gia HHVN đã giúp Bảo Châu trưởng thành, chín chắn hơn rất nhiều. Từ một cô gái hồn nhiên, không hay đi giày cao gót, diễn catwalk... cô dần làm quen với ánh đèn sân khấu, áp lực phải toả sáng ở mỗi phần thử thách.

Bất ngờ MC thể thao VTV chính là Người đẹp Biển ở Hoa hậu Việt Nam 2018 - 6

HHVN 2018 là quãng thời gian trải nghiệm quý giá với Bảo Châu ở tuổi 18, trước khi bước vào môi trường Đại học, trở thành sinh viên năm nhất của Học viện Ngân hàng Hà Nội.

Bất ngờ MC thể thao VTV chính là Người đẹp Biển ở Hoa hậu Việt Nam 2018 - 7

Chia sẻ về cuộc sống ở thời điểm hiện tại, Bảo Châu nói, ngoài lịch học tại Đại học Ngân hàng, cô nhận lời mời cộng tác với VTV ở vai trò biên tập viên, MC của chuyên mục thể thao.

Bất ngờ MC thể thao VTV chính là Người đẹp Biển ở Hoa hậu Việt Nam 2018 - 8

Cô đang nỗ lực học hỏi, trau dồi kinh nghiệm để có thể tự tin xuất hiện trên sóng truyền hình trong tương lai gần. Người đẹp tâm sự rằng, công việc này giúp cô ngày càng tự tin, dạn dĩ hơn vào bản thân mình.

Biên tập viên VTV mặc kín dẫn sóng nhưng đời thường sexy bất ngờ

BTV Hoài Anh, Đỗ Mỹ Linh, Thanh Thanh Huyền, Vân Hugo, Tú Anh, Quỳnh Chi... gây ấn tượng với phong cách gợi cảm ngoài đời...

Theo My Lan (Dân Việt)

sự kiện Những BTV truyền hình ấn tượng nhất